Gỗ An Cường dự sân chơi của các thương hiệu lớn trong ngành nội thất

Là 1 trong những gian hàng nổi trội của Vietbuild HCM 2018, gỗ An Cường được phân tách có tổng diện tích có tổng diện tích lên đến 216 m2 ở khu A1.

Trend Collection 2018 – Bộ sưu tập của những cảm xúc

Điểm đặc trưng trong gian hàng An Cường là sự kết hợp tổng thể giữa chất liệu gỗ An Cường và thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca. Bên cạnh sự trải nghiệm những xu hướng bên trong xe mới nhất trên địa cầu, An Cường còn đưa ra những chương trình khuyến mãi lớn không chỉ cho người tiêu dùng mà còn dành cho những đại lý, đơn vị thi công kiến trúc.

Với chủ đề cảm xúc “Haptics” của bộ sưu tập gỗ 2018, Trend Collection do đội ngũ chuyên gia kiến trúc danh tiếng ở Milan, Italy giải đáp và gợi ý, được An Cường sử dụng làm điểm nhấn chính của VietBuild năm nay.

Được xem là bộ sưu tập của những cảm xúc, bộ sưu tập gỗ cao cấp này có hơn 100 màu mới theo những chủ đề bao gồm từ đơn sắc chủ lực đi theo những tông màu xanh lá cây, vàng đậm, xám, đá, bê tông, xi măng … đến những loại vân gỗ giả cổ rất mộc mạc, có vết nứt và phân nhánh. Ngoài ra, bộ sưu tập Laminate và MFC đồng màu số 3 gồm 24 màu mới có tên gọi Realistic and More.

Điểm nhấn Trend Collection 2018 của gỗ An Cường ở Vietbuild HCM 2018.

Điểm nhấn “Trend Collection 2018” của gỗ An Cường ở Vietbuild HCM 2018.

Trước sự phong phú trong ngành gỗ công nghiệp nói riêng và ngành chất liệu thi công nhìn chung, gỗ An Cường vẫn luôn khẳng định cao cấp là doanh nghiệp dẫn đầu có vô vàn sản phẩm, dịch vụ gia công mới. Cùng có đây, An Cường còn dẫn đầu có những biện pháp gỗ bên trong xe toàn diện và chuyên nghiệp có hơn 1.200 màu gỗ có sẵn trong bộ sưu tập của mình.

Không chỉ vậy, ở Vietbuild HCM lần này, An Cường còn ra mắt những dòng sản phẩm gỗ công nghiệp cao cấp bao gồm: Piano gloss; J Profile kitchen door và dòng Eco-veneer có hiệu ứng synchronicity 3D reality line… Tất cả những sản phẩm mới sẽ được trưng bày giữa không gian bên trong xe đặc biệt nhất ở gian hàng của An Cường.

Sự kết hợp giữa chất liệu gỗ An Cường và thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca có đến không gian trải nghiệm thực ở.

Điểm nhấn của gian hàng Malloca lần này là dấu ấn của “Công nghệ tích hợp thông minh 4.0”.

Kỳ vọng cho 1 không gian sống tuyệt vời

Sự kết hợp ăn ý giữa chất liệu bên trong xe cao cấp An Cường và thiết bị nhà bếp tân tiến Malloca ở Vietbuild HCM 2018 được giới chuyên môn nhận định đảm bảo sẽ tạo được sự tin tưởng và ghi dấu ấn có khách hàng.

Qua 15 năm có mặt và phát triển ở phân khúc Việt Nam, Malloca cam đoan có đến cho người tiêu dùng những kiến trúc sáng tạo tinh xảo trong các con phố nét, cao cấp trong tính năng. Sản phẩm của Malloca luôn được cập nhật liên tục, đồng thời ngày 1 cải tiến sản phẩm cũ để phát triển thành tuyệt vời hơn.

Tại triển lãm, Malloca tập trung trưng bày những sản phẩm mới nhất trên địa cầu và lần Thứ nhất có mặt ở Việt Nam như: máy hút khói tích hợp trên bếp, thế hệ máy hút khói khử mùi mới, chậu rửa chén Granite Nano bạc diệt khuẩn 100%… Điểm nhấn của gian hàng Malloca lần này là dấu ấn của “Công nghệ tích hợp thông minh 4.0”. Khách hàng sẽ được trải nghiệm sự đột phá công nghệ trong ngành thiết bị nhà bếp cũng như xu hướng bên trong xe nhà bếp mới nhất.

Gian hàng An Cường ở triển lãm.

Gian hàng An Cường ở triển lãm.

Cũng trong sự kiện lần này, An Cường còn ra mắt, sẽ ra mắt phần mềm kiến trúc bên trong xe chuyên nghiệp CabinetPro trong năm 2018 này. Sản phẩm phần mềm này giúp cho khách hàng tiết kiệm kinh phí cũng như thời gian để kiến tạo ngôi nhà của mình.

Đồng thời, An Cường sẽ nâng cấp mở rộng và khai trương vô vàn showroom mới, đặc trưng là An Cường “One-Stop Shopping Center” có không gian trưng bày chất liệu, biện pháp, những bộ sưu tập chất liệu mới, thiết bị nhà bếp và sản phẩm bên trong xe lên đến hơn 3.500 m2 ở số 10 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thông tin vui lòng xem ở:www.ancuong.com; www.malloca.com

(Nguồn: An Cường)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *