Gỗ An Cường đầu tư mạnh vào hệ thống showroom One-Stop Shopping Center

Showroom One-Stop Shopping Center rộng hơn 3.500m2 ở Hà Nội giúp Gỗ An Cường mở rộng nhận diện thương hiệu trên toàn quốc.

Sau thành công của vô số showroom chất liệu, biện pháp và bên trong xe làm từ gỗ công nghiệp ở 1 vài đô thị lớn, công ty gỗ An Cường đầu tư mạnh mẽ và nhân rộng chuỗi hệ thống showroom trên toàn quốc nhằm tăng thêm sự hiện diện của mô hình này, đồng thời đưa 1 vài biện pháp tối ưu về bên trong xe cho quý khách.

Mới đó, công ty vừa khai trương showroom One-Stop Shopping Center rộng hơn 3.500 m2 ở số 10 Chương Dương Độ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Theo đại diện công ty, dù mới khai trương, showroom One-Stop Shopping Center lôi kéo đông đảo quý khách, chủ đầu tư nhờ có nhiều thế mạnh.

Không gian trưng bày rộng đến 3.500 m2

Với qui mô trưng bày rộng lớn, showroom An Cường One-Stop Shopping Center được kỳ vọng trở thành showroom chất liệu, biện pháp và bên trong xe làm từ gỗ công nghiệp lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Nơi đó được thi công như 1 trọng điểm mua sắm đã đi vào hoạt động về chất liệu, biện pháp và bên trong xe cấp cao làm từ gỗ công nghiệp.

polyad

Showroom An Cường “One-Stop Shopping Center” rộng 3.500 m2 ở Hà Nội.

Thư viện mẫu chất liệu lên đến 1.200 mẫu

One-Stop Shopping Center là không gian chất liệu truyền thống có hơn 1.200 mẫu gỗ công nghiệp 1 vài loại được trưng bày theo 1 vài bộ sưu tập Á, Âu, Giả cổ, Tân cổ điển… Bộ sưu tập gỗ cấp cao có hơn 100 màu mới theo 1 vài chủ đề bao gồm từ đơn sắc chủ lực đi theo 1 vài tone màu xanh, xanh lá cây, vàng đậm, xám, đá, bêton, xi măng… đến 1 vài loại vân gỗ giả cổ rất mộc mạc, có vết nứt và phân nhánh cũng được bày phân phối.

Tại đó, lần Thứ nhất An Cường ra mắt 1 vài loại gỗ công nghiệp có hiệu ứng Synchronicity 3D Reality Line… giúp quý khách chọn lọc và chắp cánh cho các ý tưởng kiến trúc phong phú.

Phần mềm kiến trúc Cabinet Pro

Với tiêu chí nâng cao chất lượng dịch vụ như 1 trọng điểm mua sắm đã đi vào hoạt động về chất liệu, phụ kiện và bên trong xe cấp cao, An Cường không chỉ ra mắt 1 vài biện pháp gỗ bên trong xe toàn diện mà còn cung cấp đầy đủ sản phẩm chất lượng và biện pháp thông minh có phần mềm kiến trúc Cabinet Pro. Chỉ trong vài tiếng, phần mềm sẽ kiến trúc xong 1 căn hộ chung cư 2 phòng ngủ.

polyad

Không gian áp dụng thực ở trong căn hộ chung cư cấp cao ở showroom.

Quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng

An Cường One-Stop Shopping Center được kỳ vọng là không gian quy tụ vô số biện pháp cho ngành thiết bị, chất liệu, bên trong xe và phụ kiện danh tiếng địa cầu như bếp thông minh 4.0 tích hợp trọn vẹn nhu cầu ăn uống, vui chơi, vui chơi trên mặt bếp được kết hợp giữa Eurokera (Pháp) và Malloca (Việt Nam), biện pháp Smarthome của Schneider… Giải pháp toàn diện về phụ kiện bên trong xe Hettich & Imundex (Đức), biện pháp bên trong xe thông minh cho căn hộ chung cư vừa và nhỏ của thương hiệu bên trong xe danh tiếngAConcept được áp dụng thực ở trong 1 căn hộ chung cư cấp cao.

Robot Nao đón tiếp, giải đáp và chào hỏi quý khách

Khi tới An Cường One-Stop Shopping Center, quý khách sẽ được chào đón và ra mắt về showroom bằng Robot Nao thông minh. Bước đầu, Robot Nao sẽ nhận biết và chào hỏi khách như người tiếp tân lẽ thường, sau đó có thể tương tác và được giải đáp mẫu mã sản phẩm có Robot Nao như 1 nhân viên giải đáp chuyên nghiệp trong ngành bên trong xe.

polyad

Robot Nao đón tiếp quý khách như nhân viên giải đáp chuyên nghiệp.

“Chuỗi showroom One-Stop Shopping Center không chỉ giúp An Cường khẳng định địa vị trong ngành gỗ công nghiệp mà còn ra mắt sâu 1 vài biện pháp gỗ bên trong xe toàn diện, cung cấp đầy đủ các sản phẩm bên trong xe chất lượng, cung cấp mọi nhu cầu về không gian sống”, đại diện công ty cho biết.

Huệ Chi

Showroom: Số 10 Chương Dương Độ, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm (bên cạnh Thiên Sơn Plaza).

Điện thoại: (+84.24)3936 3388.

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua phân phối nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua phân phối viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua phân phối nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *