Giới nhà giàu đầu tư biệt thự hàng chục tỷ đồng

Biệt thự hạng sang giá từ 20 tỷ đến hàng trăm tỷ đồng vẫn có phân khúc khách riêng là người chuộng không gian xanh, nhiều tiện ích cấp cao…

Theo báo cáo “Thị trường nhà đất triệu đô – tiềm năng trở lại” mới mở phân phối của Savills Việt Nam, sau 1 thời gian phát triển trầm lắng, phân khúc nhà đất cấp cao bắt đầu có một số dấu hiệu sôi nổi tích cực trở lại. Mức độ quan tâm cũng như số lượng giao dịch thành công ở một số dự án này từ đầu năm 2018 tăng đáng kể.

Bất động sản hạng sang lôi kéo nhiều nhà đầu tư.

Bất động sản hạng sang lôi kéo nhiều nhà đầu tư.

Đại diện Savills cho rằng, sự sôi động trở lại của phân khúc cấp cao và siêu cấp cao nói riêng được hỗ trợ bởi nhiều lợi thế như tích lũy người dân tăng cao, một số chính sách phân phối hàng thích hợp dành cho nhiều đối tượng người mua. Với khung pháp lý được nới rộng, chính sách phân phối hàng mới cho phép người nước ngoài có nhà ở Việt Nam vào năm 2015 cũng như nền kinh tế vĩ mô phát triển ổn định so có một số nước trong khu vực đã tạo ra nhiều ưu thế lôi kéo nhà đầu tư.

Trong thời gian qua, lượng KH là người nước ngoài, Việt kiều… đổ tiền vào đầu tư nhà đất ở Việt Nam tăng lên rõ rệt. Theo thống kê của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), trong 6 tháng đầu năm, tỷ trọng nguồn vốn đổ vào lĩnh vực kinh doanh nhà đất đạt 5,54 tỷ USD, chiếm 27,2% tổng lượng FDI đầu tư vào Việt Nam.

“So có Thượng Hải hay Hong Kong, Manila, Seoul, giá nhà đất trong nước vẫn rẻ hơn nhiều. Đây cũng là nguyên do nhiều người nước ngoài muốn đầu tư ở Việt Nam”, anh Phùng Cường – 1 doanh nhân trẻ ở Hà Nội cho biết.

Sau quá trình khảo sát nhà đất ở Thượng Hải để mở văn phòng giao dịch của doanh nghiệp, anh cảm thấy giá nhà đất ở đó quá cao, 1 căn hộ chung cư chung cư rộng 50m2 ở đó có giá đến 20 tỷ đồng. Thay vì dành tiền đầu tư ra nước ngoài, anh Cường chọn lọc mua 1 căn villa Ecopark Grand – The Island tổng diện tích 270 m2.

Thiết kế cao cấp của một số căn villa Ecopark Grand - The Island.

Thiết kế đặc biệt của một số căn villa Ecopark Grand – The Island.

Căn villa của anh Cường tọa lạc giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, bao phủ bởi thảm thực vật nhiều tầng tán tương tự như mô hình Đảo Cọ kỳ vĩ ở Dubai.

Bên cạnh kiến trúc theo chuẩn quốc tế, một số chủ sở hửu villa Ecopark Grand – The Island như anh còn được hưởng vô vàn đặc quyền thượng lưu gồm đưa đón có dòng xe cấp cao của Maybach, du thuyền sang trọng; sử dụng hệ thống clubhouse rộng tới hơn 7.000 m2 có đầy đủ một số tiện ích như bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực, phòng thử rượu, cigar và bussiness lounge thượng hạng. Dự án có đội ngũ nhân viên concierge luôn túc trực 24/7…

Không gian sống cao cấp ở Ecopark Grand - The Island.

Không gian sống cao cấp ở Ecopark Grand – The Island.

“Sau khi tham khảo và cân nhắc nhiều dự án quanh Hà Nội, tôi chọn Ecopark bởi dự án diện tích lớn, có một số giá trị tương đương mà chỉ một sốh trọng điểm có 20 phút lái xe. Tôi tin trong vòng vài năm tới, cộng có sự phát triển đồng bộ về hạ tầng và tốc độ đô thị hóa của khu Đông Nam Hà Nội, đất nền ở đó sẽ còn tăng mạnh”, anh Phùng Cường cho biết.

Theo đại diện chủ đầu tư, nhờ một số nhân tố chọn lọc trên, một số căn villa đảo Ecopark Grand – The Island phân phối chạy ngay khi vừa công bố. Nhiều KH thượng lưu như anh Cường đang xếp hàng chờ đợi dự án công bố đợt 2.

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *