Giới đầu tư cá nhân kỳ vọng lợi nhuận tại nhà phố Sun Premier Village Halong Bay

Sức quyến rũ từ du lịch ở vịnh Hạ Long là nhân tố quan trọng để các chủ sở hửu nhà phố thương mại ở dự này tự tin về khoản lợi nhuận.

Sun Group vừa bàn giao các căn nhà phố thương mại Thứ nhất trong số 150 căn đã phân phối ra ở dự án Sun Premier Village Ha Long Bay cho các KH.

Anh Hoàng Quân (Hạ Long, Quảng Ninh) 1 trong số KH có nhà phố thương mại cho rằng, Bãi Cháy đang thiếu mặt bằng kinh doanh. Sự bùng nổ số lượng du khách dẫn đến việc thiếu dịch vụ gắn liền có các nhu cầu thiết yếu. Nhờ địa điểm cận kề công trình vui chơi vui chơi Sun World Halong Complex và quảng trường Sun Carnival Plaza, hướng vịnh Hạ Long, ngay cả khi cho thuê, nhà phố thương mại ở dự án này không lo mất giá hay không có người thuê.

“Đó cũng là nguồn gốc tôi chọn mua căn nhà phố thương mại ở dự án. Tôi có kế hoạch kinh doanh chuỗi dịch vụ liên thông tầng 1 và tầng 2. Với nguồn khách không ngừng tăng thêm như giai đoạn này, chỉ 2-3 năm tôi sẽ hoàn vốn và thu lợi nhuận”, nhà đầu tư này tính toán.

polyad

Phối cảnh nhà phố thương mại của Sun Premier Village Ha Long Bay.

Có chút vốn tích lũy, chị Ngọc Hương (Hồ Tây, Hà Nội) chọn lọc Quảng Ninh là nơi đầu tư BDS. Theo chị, có lượng khách đổ về Hạ Long tăng thêm khiến khá tự tin về căn nhà phố thương mại chị mua để kinh doanh các dịch vụ du lịch ngay ở Bãi Cháy.

Sun Group phân tích, chị Hương và anh Quân là hai trong số nhiều nhà đầu tư cá nhân sành sỏi có tầm nhìn về tiềm năng du lịch của Hạ Long. Nhờ đó, các nhà phố thương mại của Sun Premier Village Ha Long Bay sau khi công bố phân khúc thời gian đã mở ra các thời cơ kinh doanh sinh lời cho đối tượng KH là các người có tiền nhàn rỗi ưa thích BDS.

Theo thống kê của Sở Du lịch Quảng Ninh, lũy kế 5 tháng đầu năm, tỉnh này đón gần 7 triệu lượt khách. Con số này sẽ còn tăng lên theo cấp số nhân khi cuối năm, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đi vào làm việc, các tuyến các con phố xa lộ dần đã đi vào làm việc và vô số các lễ hội liên tục diễn ra.

“Hạ Long như thỏi nam châm lôi kéo du khách, kéo theo đà tăng trưởng của BDS dịch vụ trong đó có phân khúc nhà phố thương mại của chúng tôi”, chủ đầu tư này nói.

polyad

Nhiều nhà đầu tư cá nhân kỳ vọng lớn về lợi nhuận khi kinh doanh dịch vụ du lịch ở dự án.

Sun Premier Village Ha Long Bay công trình tiếp nối chuỗi kinh doanh trong công trình vui chơi, nghỉ dưỡng danh tiếng ở Hạ Long do Tập đoàn Sun Group đầu tư và phát triển. Tại đó, bên cạnh các căn nhà phố thương mại, dự án còn có mô hình boutique nhà phố thương mại.

Với quy mô 300m2 1 sàn, chia thành 21 phòng, cao từ 3,5-5 tầng, 3 mặt thoáng, mặt các con phố 12m, boutique nhà phố thương mại cung cấp mặt bằng kinh doanh mảng cơ sở lưu trú hoặc chuỗi kinh doanh liên hoàn ẩm thực, làm đẹp, spa, vui chơi… Do vậy, sản phẩm này lôi kéo đông đảo các nhà đầu tư từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn… tìm kiếm thời cơ đầu tư thời gian qua.

Theo chủ đầu tư, tùy từng nhu cầu, phân khúc nhà ở dịch vụ này sẽ bù đắp sự thiếu hụt nguồn cung về phòng lưu trú ở khu vực.

Thống kê từ Sở Du lịch Quảng Ninh, công suất phòng bình quân 6 tháng qua ở địa phương ước tính đạt 65,17%, tăng dao động 0,08% so có cộng kỳ. Dịp lễ 30/4-1/5, công suất lên tới 98% thậm chí 100% trong ngày 29/4. Riêng công suất phòng khối khách sạn 4 sao thuộc vào hàng cao nhất.

polyad

Hotline: 0935205858

Từ đầu năm đến nay, khách lưu trú ở các cơ sở lưu trú 3-5 sao có xu hướng ở lại Hạ Long dài ngày. Doanh thu lưu trú ở các khách sạn 3-5 sao gấp 2-4 lần so có dịch vụ ăn uống, vui chơi vui chơi khác.

Để các du khách có dịp tham quan và nghiên cứu mô hình đầu tư, ngày 22/7 tới, Sun Group sẽ tổ chức chuỗi sự kiện “Hạ Long 4 mùa hương sắc kỳ quan” khởi đầu có chuyến “Hành trình mùa hạ” ở khu nhà phố thương mại, Sun Premier Village Ha Long Bay.

Thanh Thư

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua phân phối nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua phân phối viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua phân phối nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *