Giấy An Hòa chú trọng xử lý môi trường

Bảo vệ môi trường, xã hội là điều kiện tiên quyết và là mục tiêu danh tiếng trong quá trình sản xuất kinh doanh của Công ty Giấy An Hòa.

Nhà máy bột giấy và giấy An Hòa tọa lạc ở huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang có qui mô 223 ha, nằm tựa dãy núi đá vôi, hướng ra dòng sông Lô và được bao quanh bởi các khu rừng keo ươm giống. Sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, nhà máy đang hoạt động hai dây chuyền sản xuất: dây chuyền bột giấy, công suất 130.000 tấn 1 năm và dây chuyền giấy cấp cao, công suất 140.000 tấn 1 năm. Hiện, Công ty cổ phần Giấy An Hòa là 1 trong các doanh nghiệp dẫn đầu ngành công nghiệp giấy ở Việt Nam.

Trong năm 2016, nhà máy đã áp dụng cải tạo toàn bộ các công đoạn của hệ thống xử lý, từ nước thải đầu vào đến xử lý cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Cụ thể, Nhà máy bột giấy và giấy An Hòa đã cải tạo, bổ sung tháp làm mát nhằm ổn định nhiệt độ đầu vào; bổ sung hệ thống sục khí ở bể cân bằng để tăng hiệu quả xử lý vi sinh; cải tạo trong nhà máy giúp cắt giảm lưu lượng và tải lượng chất thải ra; sử dụng các chất lắng cho xử lý màu và giảm COD sau vi sinh.

Công ty

Công ty Giấy An Hòa luôn chú trọng công tác xử lý môi trường trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Sau khi xử lý, các chỉ số COD (chỉ số phân tách nước thải), màu và TSS (hàm lượng chất rắn trong nước thải) của nhà máy luôn đạt nguyên tắc loại A – Quy chuẩn Việt Nam QCVN12-2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về nước thải của ngành công nghiệp bột giấy và giấy.

Không chỉ vậy năm 2017, An Hòa đã trở thành đơn vị tiên phong trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang trong việc lắp đặt hệ thống quan trắc tự động để kiểm soát nước thải. Hệ thống quan trắc tự động của nhà máy cung cấp được các nguyên tắc trước khi xả ra môi trường. Cứ sau 5 phút, hệ thống tự động này sẽ truyền trực tiếp kết quả quan trắc nước thải sau xử lý về phòng điều khiển của nhà máy và trọng điểm kiểm soát của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tuyên Quang. Đây là sự nỗ lực và cam đoan của An Hòa sẽ luôn đi đầu trong công tác xử lý nước thải đạt nguyên tắc quốc gia và chắc chắn môi trường sản xuất xanh sạch đẹp trong ngành công nghiệp bột giấy và giấy ở Việt Nam. Bên cạnh đây, các kết quả đạt được này còn đánh dấu sự đã đi vào hoạt động, lớn mạnh và trưởng thành vượt bậc của doanh nghiệp.

Ngoài việc bảo vệ môi trường, Giấy An Hòa còn luôn tích cực thực hiện các nghĩa vụ nộp thuế, nộp ngân sách nhà nước đầy đủ. Bên cạnh đây, doanh nghiệp còn tạo việc khiến cho gần 1000 người lao động địa phương, các doanh nghiệp tư nhân và các hộ trồng rừng.

An Hòa còn được biết đến là 1 trong các đơn vị có trách nhiệm cộng đồng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

An Hòa còn được biết đến là 1 trong các đơn vị có trách nhiệm cộng đồng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Đồng thời, Công ty cổ phần nguyên liệu Giấy An Hòa Tuyên Quang, đơn vị trực thuộc của Công ty cổ phần Giấy An Hòa cũng đang càng ngày càng phát huy tốt vai trò quản lý và hoạt động các trọng điểm nghiên cứu kỹ, ươm giống theo công nghệ tiên tiến. Đơn vị này đang cung cấp giống cây trồng, giải đáp kỹ thuật trồng và chăm sóc phát triển cây rừng cho các hộ dân trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh kế bên gồm Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái, Thái Nguyên và Phú Thọ góp phần phát triển kinh tế xã hội ở các địa bàn trên.

Hơn thế nữa, An Hòa còn được biết đến là 1 trong các đơn vị có trách nhiệm cộng đồng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Các công tác an sinh xã hội mà An Hòa có con số hàng chục tỷ đồng đã và đang triển khai thực hiện dưới nhiều hình thức ủng hộ, hỗ trợ, đầu tư…

Hội đồng quản trị, ban lãnh đạo cộng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Giấy An Hòa luôn giữ vững lập trường: “Bảo vệ môi trường, bảo vệ xã hội là điều kiện tiên quyết, là mục tiêu danh tiếng trong quá trình sản xuất kinh doanh, nhằm chắc chắn doanh nghiệp luôn phát triển bền vững và ổn định”. Công ty đang trở thành đơn vị sản xuất kinh doanh điển hình và là điểm sáng được xã hội chờ mong, tin tưởng.

(Nguồn: Công ty cổ phần Giấy An Hòa)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *