Giáo sư Aswath Damodaran đào tạo định giá doanh nghiệp tại Việt Nam

Trong hai ngày 30-31/8, giáo sư Aswath Damodaran sẽ có mặt ở TP HCM và lần đầu trực tiếp đứng lớp khóa đào tạo về định giá doanh nghiệp.

Trong giới đầu tư, tài chính, Aswath Damodaran từ lâu thường được nhắc đến có tư cách là giáo sư tài chính danh tiếng danh tiếng địa cầu, là chuyên gia bậc thầy về định giá. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng mà không ít trong số đây trở thành sách “gối đầu giường” của dân tài chính và được các nhà xuất bản lớn trên địa cầu liên tục tái bản qua như Tài chính Doanh nghiệp Ứng dụng, Damodaran về Định giá, Định giá Đầu tư, Mặt trái của Định giá

(xin edit) Giáo sư lừng danh Aswath Damodaran có khóa đào tạo Định giá doanh nghiệp Thứ nhất ở Việt Nam

Giáo sư Aswath Damodaran sẽ có mặt ở Việt Nam trong hai ngày.

Trong chuyến công tác lần này ở châu Á, giáo sư Aswath Damodaran có chương trình làm việc 2 ngày ở Việt Nam đồng thời trực tiếp đứng lớp khóa đào tạo quốc tế về định giá doanh nghiệp.

Việc xác định giá doanh nghiệp là 1 nhu cầu chẳng thể thiếu đối có các cá nhân, tổ chức có lợi ích liên quan, từ cơ quan quản lý nhà nước, nhà tìm hiểu, chuyên gia tài chính, nhà đầu tư, doanh nghiệp, định chế tài chính tới các tổ chức có nhiệm vụ và tính năng định giá trên phân khúc. Định giá doanh nghiệp cung cấp chi tiết về cơ cấu vốn, khả năng vận hành cũng như nguồn lợi nhuận tương lai mà doanh nghiệp có thể đem lại…

Tuy nhiên, định giá doanh nghiệp luôn được xem như 1 ngành khoa học phức tạp, tồn ở nhiều ý kiến và quan điểm trái chiều. Thậm chí, ở các doanh nghiệp niêm yết lớn trên sàn chứng khoán, việc chọn lọc biện pháp định giá thích hợp để phản ánh chính xác giá trị của doanh nghiệp vẫn là câu hỏi không dễ tư vấn.

Nhiều người cho rằng, có thể sử dụng giá mua phân phối trên phân khúc chứng khoán, giá trị sổ sách, hay giá trị tính theo biện pháp tài sản, chiết khấu dòng tiền hay bội số giá để định giá. Trên thực ở, không có biện pháp định giá nào có thể ứng dụng chung cho mọi trường hợp mà việc chọn lọc cách tiếp cận tùy thuộc vào mục đích của việc định giá và chủ thể áp dụng việc định giá đây.

Khóa đào tạo này của giáo sư Aswath Damodaran sẽ cung cấp các tiêu chuẩn căn bản của từng cách tiếp cận định giá, có các hạn chế và cảnh báo cho từng trường hợp cũng như ví dụ và bài học bí kíp sống động rút ra từ quá trình ứng dụng vào thực tiễn.

Nội dung chính bao gồm định giá ở bất kỳ doanh nghiệp nào, bất kỳ phân khúc nào có biện pháp chiết khấu dòng tiền; định giá doanh nghiệp sử dụng biện pháp bội số giá; định giá doanh nghiệp đang có “vấn đề”, doanh nghiệp mới khởi nghiệp; ảnh hưởng của việc định giá tái cấu trúc doanh nghiệp…

Khóa học được thi công thích hợp có cá nhân là chuyên gia định giá, chuyên gia đánh giá tài chính, CEO, CFO, thành viên HĐQT, ban điều hành doanh nghiệp, giám đốc chiến lược, giám đốc phát triển kinh doanh, giám đốc M&A, cố vấn pháp lý và tài chính của doanh nghiệp, chuyên gia tài chính, kế toán…

Bên cạnh đây, chương trình hữu ích có các tổ chức tài chính chuyên sâu về định giá và đầu tư như doanh nghiệp đầu tư, quản lý quỹ, chứng khoán, kiểm toán, thẩm định giá, ngân hàng, bảo hiểm… Đây cũng là khóa học cần thiết cho các nhà đầu tư có mong muốn nắm vững biện pháp và biện pháp định giá hiện đại, giàu tính thực ở để lột tả chân thực nhất giá trị của các khoản đầu tư giai đoạn này và tương lai.

Ngoài các kiến thức chuyên sâu về định giá, học viên tham dự khóa học này còn có thời cơ trực tiếp gặp mặt và hỏi đáp có chuyên gia tài chính lừng danh Aswath Damodaran, người từ trước tới nay chỉ được biết đến qua các cuốn sách chuyên ngành. Đồng thời, khóa học cũng là dịp tốt để cùng đồng các người làm về tài chính đầu tư danh tiếng Việt Nam giao lưu, chia sẻ bí kíp và kết nối, góp phần mở ra các thời cơ hợp tác, đầu tư mới trong tương lai.

Khóa học do Viện Nghiên cứu Mua phân phối Sáp nhập Thụy Sĩ (IMAA) và Công ty TNHH GINET Việt Nam đồng phối hợp tổ chức ở khách sạn REX, số 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Phí tham dự đào tạo bao gồm: tham dự tất cả khóa học và thông tin khóa học; chứng chỉ định giá quốc tế do IMAA Thụy Sĩ phối hợp có GINET Việt Nam cấp; ăn trưa và networking ở khóa học.

(xin edit) Giáo sư lừng danh Aswath Damodaran có khóa đào tạo Định giá doanh nghiệp Thứ nhất ở Việt Nam - 1

Giáo sư Aswath Damodaran có nhiều năm bí kíp trong định giá tài chính.

Giáo sư Aswath Damodaran hiện là Trưởng khoa Tài chính ở Trường Kinh doanh Stern thuộc Đại học New York. Ông đã nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Tiến sĩ của Đại học California ở Los Angeles và tham dự giảng dạy các khóa học về tài chính doanh nghiệp, định giá trong mua phân phối và sáp nhập doanh nghiệp…

Ông giảng dạy ở Đại học New York (NYU) từ năm 1986 và đã nhận được Giải thưởng hoàn hảo trong Giảng dạy Kinh doanh của Trường Stern. Với bề dày kiến thức, bí kíp và thành tích đã đạt được, ông được tôn vinh là chuyên gia tài chính và định giá danh tiếng địa cầu.

Liên hệ đăng ký tham dự chương trình

Anh Phan Bá Cường – Công ty TNHH GINET Việt Nam

Điện thoại: (+84 24) 7108 8668 (ext:133). MB: 0988 681 607

Email: cuongpb@ginet-vn.com. Website: vietnam.imaa-institute.org.

Thu Ngân

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua phân phối nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua phân phối viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua phân phối nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *