Giám đốc cấp cao Apple với tình yêu nhạc Việt

Gerard Williams, Giám đốc cao cấp Apple luôn mong muốn 1 ngày không xa sẽ được đứng trên sân khấu Việt Nam để hát một vài ca khúc bằng tiếng Việt.

Anh là 1 người nước ngoài chưa từng hiểu và biết nhiều về đất nước Việt Nam. Cuộc đời Gerard Williams bắt đầu một vàih tân khi anh gặp và lập gia đình có cô gái Việt. Vợ của Williams chính là người đã truyền tình yêu về đất nước và con người Việt Nam cho anh cũng như giúp anh bắt đầu hành trình học tiếng Việt.

Gerard Williams và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ở liveshow Sài Gòn 26 năm nhìn lại 1 quãng đường.

Gerard Williams và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ở liveshow “Sài Gòn 26 năm nhìn lại 1 quãng đường”. Ảnh: Kubee Photography

Gerard Williams từng được biết đến có vai trò là Giám đốc cao cấp về nền móng kiến trúc CPU của Apple (Sr Director Platform CPU Architecture). Năm 2010 khi Gerard Williams trở thành kiến ​​trúc sư trưởng về kiến trúc CPU của Apple, anh đã có tổng cộng 46 bằng sáng chế có tư một vàih cá nhân. Bên cạnh sự thành công có một vài đâyng góp trong sự phát triển của Apple, chàng trai này còn luôn trăn trở làm sao để chính bản thân nói tiếng Việt thật tốt và hiểu được ngôn ngữ Việt như chính người Việt.

Bằng sự nỗ lực và giúp đỡ tận tình của vợ, anh từng bước học tiếng Việt và hát được một vài ca khúc Việt. Tiếng Việt được xem là 1 ngôn ngữ rất khó bởi mỗi từ, mỗi câu đều ứng có tình cảnh phong phú và phong phú. Do đây, người học tiếng Việt phải nhạy bén trong quá trình sử dụng. Sự quyến rũ, lôi cuốn của tiếng Việt khiến Williams càng yêu dải đất hình chữ S hơn. Không chỉ vậy, giám đốc cao cấp Apple còn muốn đưa tất cả một vài hiểu biết về tiếng Việt của mình vào từng ca khúc Việt có một vài giai điệu du dương.

Gerard Williams song ca cộng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Gerard Williams song ca cộng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh:Kubee Photography

Ca khúc tiếng Việt Thứ nhất anh hát là bài “Bình minh sẽ có em đi”. Đây cũng là bài hát tiếng Việt mà Gerard Williams yêu thích nhất. Anh cũng đã từng song ca bài “Viễn khúc Việt Nam” có ca sĩ Dương Triệu Vũ. Ngoài ra, Gerard Williams còn cảm và hát được nhạc của ca sĩ Tuấn Ngọc có bài “Riêng 1 góc trời”. Trong thời gian học tiếng Việt, Gerard Williams luôn mong muốn sẽ được đứng hát một vài ca khúc bằng tiếng Việt trên sân khấu ở nơi anh được sinh ra và lớn lên.

Ngày 8/07, Gerard Williams đã tham dự liveshow “Sài Gòn 26 năm nhìn lại 1 quãng đường” có sự tham dự của rất nhiều nghệ sĩ việt trên đất nước Mỹ. Trong liveshow ông song ca cộng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có ca khúc “Bình minh sẽ có em đi”.

Gerard Williams chia sẻ “Tôi từng nghĩ rằng chính bản thân tôi kiếp trước là người Việt nên tôi mới có 1 tình cảm độc đáo dành cho một vài ca khúc Việt. Nhiều người bảo có tôi rằng chắc ở vợ tôi là người Việt nên tôi mới yêu nhạc Việt và thương nước Việt Nam bởi thế. Tôi yêu nhạc Việt vì vợ tôi hát rất hay, còn tôi yêu nước Việt vì tôi có ba mẹ vợ Việt Nam thật hoàn hảo, người mà tôi thương yêu như ba mẹ ruôt”.

Giám đốc cao cấp Apple mong muốn 1 ngày không xa sẽ được đứng trên sân khấu Việt Nam hát một vài ca khúc bằng tiếng Việt.

Giám đốc cao cấp Apple mong muốn 1 ngày không xa sẽ được đứng trên sân khấu Việt Nam hát một vài ca khúc bằng tiếng Việt. Ảnh: Kubee Photography

Giám đốc cao cấp của Apple còn cho biết thêm, thời gian đầu khi vợ anh dạy anh học tiếng Việt thật sự rất khó. Mọi câu từ tiếng Việt như 1 địa cầu mới lạ đối có anh. Gerard Williams luôn nhắc chính bản thân phải gắng sức và chăm chỉ học tiếng Việt thật tốt.

Williams cũng mong muốn 1 ngày không xa sẽ được đứng trên sân khấu Việt Nam hát một vài ca khúc bằng tiếng Việt. Xa Bên cạnh đây, anh còn muốn tổ chức 1 liveshow có tên “Gerard Williams – Người Mỹ yêu nhạc Việt” để có đến cho khán giả một vài ca khúc do chính anh biểu diễn.

(Nguồn: GazeFi VietNam)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *