Giải pháp thiết kế website kéo – thả thông minh của startup Việt Eraweb

Với Eraweb, KH có thể tự tạo website theo ý muốn trong thời gian ngắn, ngay cả khi không biết lập trình.

”Thuật ngữ ‘kiến trúc website’ đã xuất hiện gần 20 năm nay và bắt đầu thịnh hành trong dao động 10 năm trở lại, nhưng phân khúc này ở Việt Nam vẫn đang trên đà tăng trưởng mạnh”, Lê Văn – nhà sáng lập Eraweb, startup cung cấp biện pháp kiến trúc website cho biết.

Theo Báo cáo Tài nguyên Internet của VNNIC, năm 2015, có 54% công ty Việt Nam chưa sử dụng website vào vận hành kinh doanh. Đến năm 2020, con số này ước tính là 800.000 đến 1.000.000. “Nhiều công ty Việt Nam chưa có website hoặc wesite không đủ nguyên tắc do chưa ý thức đầy đủ về giá trị thương hiệu trên môi trường internet”, đại diện Eraweb cho hay.

Cũng theo hai đồng sáng lập của Eraweb là Lê Văn và Mai Như Chiến, không phải công ty nào cũng có thể bỏ ra 1 số tiền khá lớn để đầu tư cho website, hay may mắn tìm được nhà cung cấp danh tiếng. Theo khảo sát, có hơn 80% công ty không hài lòng hoặc muốn nâng cấp website, nguyên nhân đa phần là từ giao diện xấu, lỗi thời, không cung cấp một vài thiết bị di động, hoặc công dụng nghèo nàn, bị lỗi.

Nhận thấy một vài gặp khó của một vài công ty, từ hơn hai năm trước, Văn và Chiến đã bắt tay vào thực hiện dự án khởi nghiệp có Eraweb – biện pháp kiến trúc website thông minh.

Hai đồng sáng lập Lê Văn và Mai Như Chiến (từ trái sang).

Hai đồng sáng lập Lê Văn (CEO) và Mai Như Chiến (CTO) (từ trái sang).

“Thị trường GĐ này có hơn 2.000 đơn vị cung cấp dịch vụ kiến trúc website, đa số theo một vàih thủ công, có nghĩa là nhận đề nghị, gửi báo giá, lên kiến trúc trước và bắt tay vào code sau khi KH phê duyệt. Sẽ mất rất nhiều thời gian để đã đi vào hoạt động”, đại diện Eraweb chia sẻ.

Nhằm giải quyết bài toán trên, Eraweb sẽ đơn giản hóa quy trình và tự động hóa việc thi công 1 website chuyên nghiệp trong thời gian ngắn mà vẫn chắc chắn sự thông minh, linh hoạt, tính mở rộng cao.

Khởi nghiệp có hai bàn tay trắng, cặp đôi nhà sáng lập trải qua các lần code thâu đêm suốt sáng, thi công sản phẩm bằng toàn bộ tâm huyết và thời gian. Đến nay, Eraweb đã đã đi vào hoạt động, bước sang GĐ phát triển, được hai nhà đồng sáng lập mô tả là ”New Visual – Kỷ nguyên mới của lĩnh vực kiến trúc website thông minh”.

Cụ thể, bằng công nghệ New Visual, công ty có thể truy cập website https://eraweb.co/ để tự cài đặt website công ty qua 3 bước. Sau 30 giây, 1 website mới sẽ được hình thành.

Điểm khác biệt của Eraweb là sự trực quan, KH có thể tự do sáng tạo và chỉnh sửa giao diện của mình chỉ bằng thao tác kéo, thả, không cần phải có kiến thức lập trình, thậm chí không cần phải tuân theo 1 khuôn mẫu và qui định nào.

Giao diện khi cài đặt của Eraweb.

Eraweb cài đặt website có công nghệ New Visual trong 30 giây.

Đại diện Eraweb chia sẻ, dự án đã lôi kéo lượng lớn KH sử dụng dịch vụ ngay từ các ngày đầu công bố cho đến hôm nay, như 1 chứng minh rằng Eraweb đang đi đúng hướng. Ngoài ra, nhằm hướng đến KH là một vài công ty nhỏ, đội ngũ Eraweb cho biết sẽ cung cấp biện pháp kiến trúc website thông minh miễn phí trong năm Thứ nhất.

Phạm Vân

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *