Gem Riverside giành giải cảnh quan đẹp nhất Vietnam Property Awards 2018

Với kiến trúc đặc biệt, 12 tòa tháp Gem Riverside tái hiện 1 một sốh sống động hình ảnh 1 vịnh Hạ Long thu nhỏ giữa Sài Gòn.

Tập đoàn Đất Xanh vừa được vinh danh ở lễ trao giải thưởng Vietnam Property Awards lần thứ 4 ở hạng mục phong cảnh đẹp nhất (Best Condo Landscape Architectural Design) có dự án Gem Riverside.

Với tiêu chí minh bạch, Vietnam Property Awards là giải thưởng được công nhận và có danh tiếng của ngành BĐS khu vực. Trải qua nhiều tháng xét duyệt, Gem Riverside đã được ban tổ chức phân tách cao về tính đặc biệt trong kiến trúc, hài hòa có không gian môi trường xung quanh xung quanh và có tính đến một số nhân tố phát triển bền vững trong tương lai.

Phát biểu ở lễ nhận giải, đại diện Tập đoàn Đất Xanh nhìn nhận giải thưởng là sự khích lệ đối có công ty trong nỗ lực thi công và phát triển các dự án chất lượng, tiện nghi và kiến trúc cao cấp.

“Thành quả này cũng ghi nhận nỗ lực và sáng tạo của chúng tôi, khẳng định danh tiếng, địa vị của Đất Xanh trong một số công ty BĐS danh tiếng Việt Nam, hướng đến thương hiệu mạnh khu vực Đông Nam Á vào năm 2030”, vị đại diện nhấn mạnh.

Gem Riverside giành giải kiến trúc phong cảnh đẹp nhất

Ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc điều hành Tập đoàn Đất Xanh (ngoài cộng bên phải) ở lễ trao giải Vietnam Property Awards 2018.

Thừa hưởng ba mặt hướng sông nhờ nằm ngay điểm giao cắt của sông Giồng Ông Tố và sông Sài Gòn, Gem Riverside lấy cảm hứng chính là kiến tạo vịnh Hạ Long thu nhỏ ngay giữa lòng Sài Gòn. Dự án bao gồm 12 tòa tháp căn hộ cao tầng xen kẽ có phong cảnh cây xanh và trải dài theo khúc uốn của dòng sông.

Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 7.500 tỷ đồng, do CPG Consultants (Singapore) kiến trúc. Đại diện CPG Consultants cho biết, khi đã đi vào hoạt động, dự án sẽ là 1 quần đảo tập hợp một số ốc đảo nhỏ. Mỗi ốc đảo sắp đặt trong 1 dải không gian kết nối liên tục có mặt nước và phong cảnh môi trường xung quanh tạo nên đặc điểm đặc trưng mới mẻ.

Các khối công trình cao tầng của dự án bố trí đan xen nhau, chắc chắn 12 tòa tháp đều thông thoáng. Từ mọi địa điểm của căn hộ cao tầng, cư dân có thể ngắm nhìn một số phong cảnh xanh mát của công viên và phong cảnh sông nước cũng như tiện lợi đâyn nhận không khí môi trường xung quanh, trong lành xung quanh.

Gem Riverside giành giải kiến trúc phong cảnh đẹp nhất - 1

Gem Riverside được vinh danh ở hạng mục giải thưởng Thiết kế phong cảnh đẹp nhất (Highly Recommended – Best Condo Landscape Architectural Design) của Vietnam Property Awards 2018.

Trên tổng quy mô 6,7ha, chủ đầu tư dành đến 70% quy mô cho phong cảnh, hồ nước, công viên xanh và một số tiện ích nội khu. Những hàng cây xanh bố trí dọc theo công viên bờ sông dài 1km như bức tường xanh che chắn thanh lọc không khí và giảm tiếng ồn của khu thành phố.

Cùng có đây, dự án còn có 1 hệ thống một số tiện ích nội khu đặc biệt như một số hồ phong cảnh, hồ bơi vô cực, hồ bơi tràn bờ có tổng quy mô lên đến 3.300m2 nằm giữa một số tháp nhà và một số khu vườn thư giãn.

“Với kiến trúc hướng về môi trường xung quanh và hệ thống tiện ích sẵn có, cư dân sẽ tận hưởng các buổi dạo bộ, tập thể thao ở công viên cây xanh bên bờ sông có mặt nước rộng lớn hay tổ chức các buổi dã ngoại, tiệc nướng ngoài trời bên người thân”, đại diện Đất Xanh cho biết.

Vietnam Property Awards là giải thưởng có danh tiếng trong lĩnh vực BĐS khu vực, nhờ tiêu chí phân tách chặt chẽ, công bằng và minh bạch. Trong năm nay, giải thưởng lôi kéo hơn 25 công ty BĐS danh tiếng tham dự có 43 danh mục giải thưởng được trao tặng.

Ánh Thúy

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *