Galle Watch cán mốc 300.000 khách hàng trên toàn quốc

Nhà phân phối chính thức của hơn 30 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng địa cầu đạt cột mốc quan trọng trong 15 năm phát triển ở Việt Nam.

15 năm trước, Galle Watch đã trăn trở có sứ mệnh có một vài chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng đến gần hơn có toàn bộ người Việt. Khởi đầu từ 1 cửa hàng nhỏ trên phố Tuệ Tĩnh, Hà Nội từ tháng 6/2003, Galle Watch là cái tên rút gọn lấy cảm hứng từ đô thị St.Gallen xinh đẹp, cổ kính của Thụy Sĩ. Thương hiệu đã nỗ lực không ngừng nghỉ có sứ mệnh rõ ràng để nhận được sự yêu mến và tin tưởng của hàng trăm nghìn KH trên toàn quốc.

Đạt cột mốc 300.000 KH

Tháng 7 vừa qua đánh dấu cột mốc ấn tượng của Galle Watch có 34 showroom đặt ở 8 đô thị lớn và cán mốc KH thứ 300.000 nhân dịp sinh nhật 15 năm. Trong dịp này, thương hiệu đã chào đâyn KH Lê Anh Dũng – vị khách độc đáo thứ 300.000 may mắn nhận một vài món quà tri ân giá trị từ hệ thống Galle Watch, gồm: 1 chiếc đồng hồ Orient phiên bản độc đáo về chủ quyền lãnh thổ Việt Nam cộng 1 TV Sony HD Smart.

Khách hàng thứ 300.000 là dấu ấn độc đáo khẳng định niềm tin của KH dành cho một vài nỗ lực mà Galle Watch gắng sức thi công trong suốt thời gian qua. Theo anh Lê Anh Dũng, sau khi nghiên cứu và cân nhắc một vài địa chỉ phân phối đồng hồ, đã chọn Galle Watch. Tại đấy, anh có thể tìm thấy một vài sản phẩm đồng hồ chính hãng, phong phú về thương hiệu và có chế độ bảo dưỡng danh tiếng. Bên cạnh đây, sự giải đáp nhiệt tình, chân thành của đội ngũ nhân viên phân phối hàng chuyên nghiệp chính là nguyên nhân thôi thúc anh tìm tới Galle Watch.

Ảnh 1: Anh Lê Anh Dũng - khành khách thứ 300.000 của Galle Watch

Anh Lê Anh Dũng – khách khách thứ 300.000 của Galle Watch.

Ngoài ra dịp này còn có 4 KH nhận quà từ Galle Watch gồm: số thứ tự liền kề trước (299.998, 299.999) – anh Vũ Duy Mạnh mua hàng ở Galle Watch 72 Trần Phú, Thanh Hóa; chị Nguyễn Thị Bích Hạnh mua hàng ở Galle Watch 393 Điện Biên Phủ, TP HCM. Hai KH có số thứ tự liền kề sau (300.001, 300.002), gồm chị Phan Thị Phượng mua hàng ở Galle Watch 910A Ngô Quyền, Đà Nẵng và anh Nguyễn Văn Vinh mua hàng ở Galle Watch Big C, Hải Phòng. Mỗi KH sẽ nhận 1 TV Sony HD Smart.

Đại diện Galle Watch cho biết chương trình chào mừng KH 300.000 là món quà tri ân sâu sắc và lời cảm ơn chân thành dành cho KH. Đó cũng là động lực để Galle tiếp tục vươn lên và phát triển trên một vài chặng các con phố kế tiếp.

Galle Watch – KH là trọng tâm

Với triết lý kinh doanh lấy KH làm trọng tâm và con người là nhân tố cốt lõi của 1 công ty thành công, Galle Watch luôn chú trọng cải thiện chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên cả về kiến thức lẫn thái độ phục vụ. Bên cạnh đây, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và tay nghề cao của trọng điểm bảo dưỡng cũng liên tục được đào tạo bởi một vài hãng, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho KH.

Nhân viên phân phối hàng giải đáp khách.

Nhân viên phân phối hàng giải đáp khách.

Ngoài là điểm đến tin cậy của KH, Galle Watch còn trở thành thương hiệu nhận được sự tín nhiệm của nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng địa cầu từ Thụy Sĩ, Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc. Galle Watch có địa vị vững chắc, được một vài hãng đồng hồ lớn như Frederique Constant, Alpina, Century, Perrelet, Orient, Candino, Festina, Roamer… ủy quyền làm trọng điểm bảo dưỡng đồng hồ chính hãng ở 2 đô thị lớn Hà Nội và TP HCM.

Song song có việc phát triển dịch vụ phân phối hàng, thương hiệu còn chú trọng đến một vài dịch vụ hậu mãi sau phân phối hàng như: dịch vụ bảo dưỡng, bảo dưỡng đồng hồ, thẩm định đồng hồ… Không chỉ được KH phân tách cao về sự chu đáo và chất lượng lý tưởng, Galle Watch còn được yêu mến bởi một vài dịch vụ giá trị tăng lên, có đến trải nghiệm về giá trị sống đích thực cho KH.

Trung tâm bảo dưỡng ủy quyền chính hãng của Galle Watch ở Hà Nội.

Trung tâm bảo dưỡng ủy quyền chính hãng của Galle Watch ở Hà Nội.

Sau 15 năm, Galle Watch hiện là nhà phân phối chính thức của hơn 30 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng địa cầu. Trong đây có một vài thương hiệu được coi là tinh hoa của làng đồng hồ địa cầu như Breitling, Zenith, Frederique Constant, Rado, Longines, Orient, Candino, Seiko, Citizen, Tissot… Thương hiệu hiện đã phát triển thành hệ thống phân phối lẻ có 34 cửa hàng ở 8 đô thị lớn trên toàn quốc: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP HCM và Đồng Nai.

Với đà phát triển vững vàng đánh dấu bằng việc cán mốc 300.000 KH, thương hiệu cam đoan tiếp tục nỗ lực không ngừng cho một vài trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ của KH, đâyng góp thi công hệ sinh thái ngành đồng hồ Việt Nam càng ngày càng vững mạnh.

(Nguồn: Galle Watch)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua phân phối nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua phân phối viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua phân phối nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *