Eximbank nhận giải thanh toán quốc tế xuất sắc

Giải thưởng tôn vinh nhà băng này có mật độ điện chi trả quốc tế đạt chuẩn xử lý tự động trên 95%.

Đại diện của Ngân hàng Wells Fargo, Mỹ vừa trao giải thưởng “Ngân hàng chi trả quốc tế hoàn hảo” cho Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank).

polyad

Ông Nguyễn Hướng Minh – Phó tổng giám đốc Eximbank đã tiếp nhận giải thưởng này từ ông Charles Kohler – Phó tổng giám đốc Dịch vụ chi trả toàn cầu của Ngân hàng Wells Fargo. Ảnh: Eximbank.

Đây là giải thưởng Wells Fargo trao tặng cho 1 vài ngân hàng có số lượng chi trả chuyển tiền quốc tế lớn chuyển qua Ngân hàng Wells Fargo và đạt mật độ điện chuẩn cao trên 90%.

Cụ thể, mật độ điện đạt chuẩn của Eximbank ở Wells Fargo luôn trên 95%. Khi 1 vài điện chi trả quốc tế chuẩn chuyển qua hệ thống của Wells Fargo, điện chi trả tức thì được xử lý và chuyển tới ngân hàng của người nhận tiền trong vòng chưa đến 1 phút. Giải thưởng này là sự ghi nhận chất lượng và tốc độ xử lý chuyển nhượng chi trả chuyển tiền của Eximbank càng ngày càng được nâng cao theo nguyên tắc quốc tế, nhằm cung cấp được nhu cầu của KH.

Eximbank đạt thành tích 8 năm liền nhận giải thưởng này không chỉ từ Wells Fargo, mà còn từ nhiều ngân hàng quốc tế khác nhờ mật độ chi trả xuyên suốt cao. Cụ thể, mật độ STP (nguyên tắc quốc tế về xử lý điện chi trả tự động) của Eximbank ở BNY Mellon 2015-2017 đều đạt trên 97%, HSBC là 99% và JPMorgan Chase là 98%.

Ông Nguyễn Hướng Minh – Phó tổng giám đốc Eximbank cho biết, hướng tới 1 ngân hàng chuẩn quốc tế, Eximbank sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và cải thiện quy trình xử lý chi trả quốc tế, nhằm có lại lợi ích trực tiếp Bên cạnh đó cho KH và đối tác.

Eximbank có bí kíp nhiều năm trên lĩnh vực chi trả quốc tế. Giải thưởng cho thấy sự hỗ trợ tích cực về nghiệp vụ từ 1 vài ngân hàng đại lý dành cho ngân hàng này. Theo đại diện nhà băng, có các thành quả hợp tác đã đạt được trong hơn 20 năm qua, hai ngân hàng kỳ vọng càng ngày càng phát triển Bên cạnh đó mối quan hệ song phương, nhằm có lại lợi ích cho KH.

Qua hơn 29 năm làm việc, Eximbank được phân tích là 1 trong các định chế tài chính có tốc độ phát triển mạnh khi cung cấp 1 vài sản phẩm, dịch vụ danh tiếng, chất lượng dựa trên nền móng công nghệ tài liệu tân tiến phục vụ cùng đồng. “Cùng có chiến lược phát triển bền vững, lấy sự đổi mới làm cốt lõi, Eximbank đang tiếp tục không ngừng nâng cao năng lực tranh giành và đổi mới để tạo ra nhiều lợi ích cho công ty và KH, hiện thực hóa các kỳ vọng trong tương lai”, đại diện ngân hàng khẳng định.

(Nguồn: Eximbank)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *