Eximbank nhận giải quốc tế về xử lý thanh toán

Ngân hàng Bank of New York Mellon của Mỹ đã trao giải thưởng Tỷ lệ Điện xử lý xuyên suốt cao – STP Award cho Eximbank hôm 9/7.

Buổi lễ trao thưởng có sự góp mặt của hai đại diện lãnh đạo ngân hàng BNY Mellon, gồm ông Arnon Goldstein – Giám đốc Phụ trách Quan hệ và Bán hàng khu vực Nam châu Á – Thái Bình Dương; bà Sharon Quek – Giám đốc, Quản lý Khu vực, Bộ phận Quản lý Quan hệ Định chế Tài chính. Về phía Eximbank, đại diện là ông Nguyễn Hồ Hoàng Vũ – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính.

STP Award là giải thưởng thường niên, phân tích dựa trên chất lượng điện chi trả quốc tế. Danh hiệu do 1 vài ngân hàng quốc tế lớn trao cho 1 vài ngân hàng đại lý có tài khoản Nostro.

Eximbank đạt thành tích 8 năm liền nhận giải, không chỉ từ BNY Mellon mà còn từ nhiều ngân hàng quốc tế khác nhờ mật độ chi trả xuyên suốt cao. Cụ thể, mật độ STP của nhà băng ở BNY Mellon từ 2015-2017 đều đạt trên 97%. Ngoài ra, mật độ STP trung bình của Eximbank ở 1 vài ngân hàng khác như HSBC là 99%, JPMorgan Chase là 98,89%.

polyad

Lãnh đạo BNY Mellon trao giải thưởng cho đại diện Eximbank.

“Giải thưởng là sự ghi nhận và phân tích cao của BNY Mellon nói riêng và của cùng đồng ngân hàng quốc tế nhìn chung đối có tính hiệu quả, chuyên nghiệp, cẩn thận và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên Eximbank”, đại diện nhà băng nói.

Nhà băng có bí kíp nhiều năm trên lĩnh vực chi trả quốc tế. Giải thưởng cũng cho thấy sự hỗ trợ tích cực về nghiệp vụ từ 1 vài ngân hàng đại lý dành cho Eximbank. Theo đại diện nhà băng, có các thành quả hợp tác đã đạt được trong hơn 20 năm qua, hai ngân hàng kỳ vọng càng ngày càng phát triển Bên cạnh đó mối quan hệ song phương nhằm có lại lợi ích cho quý khách.

BNY Mellon Corporation là tập đoàn dịch vụ tài chính và ngân hàng toàn cầu, thành lập vào 2007 từ kết quả hợp nhất của The Bank of New York và Mellon Financial Corporation.

Đây là 1 trong ba tập đoàn ngân hàng lâu đời ở Mỹ có tiền thân là Bank of New York được sáng lập từ năm 1784 bởi Aaron Burr và Alexander Hamilton. Tính đến 31/12/2017, BNYM có 371 tỷ USD tổng tài sản và nằm trong top 100 ngân hàng có diện tích lớn nhất địa cầu.

STP – straight through processing hay xử lý điện chi trả xuyên suốt là thuật ngữ sử dụng để chỉ quy trình chi trả nhập liệu điện tử và chuyển đi xuyên suốt từ ngân hàng chuyển đến ngân hàng người hưởng mà không cần can thiệp thủ công ở bất kỳ thời điểm nào trong quy trình chi trả.

Bảo An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *