eWeLink – Giải pháp an toàn cho nhà thông minh

Giá thành phải chăng, cài đặt và sử dụng thuận tiện là ưu tiên chọn lọc cho người lần đầu muốn trải nghiệm tiện ích nhà thông minh ở eWeLink.

Hiện nay, có cuộc sống càng ngày càng tân tiến, 1 số thiết bị nhà thông minh hay 1 số biện pháp nhà thông minh cũng không còn là điều xa lạ. Không chỉ có máy tính và phone thông minh, mà toàn bộ 1 số thiết bị khác như đèn chiếu sáng, máy lạnh, ti vi, rèm cửa… đều có thể giao tiếp và nhận lệnh của người dùng ở bất cứ đâu chỉ có 1 cú chạm nhẹ.

Giải pháp nhà thông minh cho phép người dùng điều khiển mọi làm việc trong ngôi nhà của mình.

Giải pháp nhà thông minh cho phép người dùng điều khiển mọi làm việc trong ngôi nhà của mình.

Người dùng có thể quan sát, điều khiển toàn bộ 1 số thiết bị điện, hệ thống an ninh. Đồng thời, 1 số thiết bị thông minh này còn giúp mọi thứ có thể được thiết lập 1 1 sốh tự động hóa theo phong 1 sốh riêng của mỗi gia đình. Giải pháp nhà thông minh đang dần lên ngôi và làm tăng thêm giá trị cuộc sống bởi nó có đến sự tha hồ, tiện nghi và an toàn cho gia chủ.

Là thương hiệu chuyên cung cấp 1 số thiết bị và biện pháp dành cho nhà thông minh, Công ty eWeLink Việt Nam đang có phong phú 1 số sản phẩm từ phích cắm, ổ cắm, công tắc Wi-Fi, 1 số bộ chuyển đổi thông minh đến 1 số thiết bị kiểm soát, cảnh báo an ninh giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời sự xâm nhập ngoài ý muốn vào ngôi nhà của mỗi gia đình.

Việc cài đặt, kết nối và sử dụng 1 số thiết bị nhà thông minh của eWeLink cũng rất dễ làm. Tất cả đều sẽ được giải đáp rõ ràng và chi tiết trên trang web của doanh nghiệp (bao gồm 1 số bài viết giải đáp lẫn video minh họa) cũng như trên 1 số giải đáp cụ thể đi kèm trong mỗi thiết bị. Dù ở bất kỳ đâu, bất cứ nơi nào, đang ở văn phòng hay đang đi du lịch, khách mua đều có thể giám sát và kiểm soát được mọi làm việc trong ngôi nhà của mình.

eWeLink cung cấp phong phú 1 số thiết bị và biện pháp nhà thông minh, thích hợp có nhu cầu của mỗi gia đình.

eWeLink cung cấp phong phú 1 số thiết bị và biện pháp nhà thông minh, thích hợp có nhu cầu của mỗi gia đình.

Một điểm cộng vượt bậc nữa cho 1 số dòng sản phẩm, thiết bị nhà thông minh ở eWeLink là mức giá thành hợp lý và thích hợp có túi tiền của mỗi gia đình. Hầu hết mọi người đều nghĩ mức đầu tư cho 1 thiết bị hay biện pháp nhà thông minh sẽ không hề nhỏ vì giá trị công nghệ và tiện ích thông minh mà nó có lại. Tuy nhiên, có biện pháp nhà thông minh ở eWeLink dựa trên nền móng công nghệ Cloud tân tiến giai đoạn này, nhà thông minh giờ đây không còn là điều xa vời nữa. Mỗi khách mua đều có thể có hệ thống nhà thông minh 1 1 sốh thuận tiện.

Bên cạnh đây, tính năng bảo dưỡng điện tử cộng có chế độ hậu mãi chu đáo, cho phép khách mua có thể tra cứu hoặc tự mình kích hoạt chế độ bảo dưỡng cho 1 số sản phẩm và thiết bị nhà thông minh. Đồng thời, 1 số tính năng này cũng giúp bảo vệ ích lợi chính đáng cho 1 số sản phẩm được mua chính hãng ở eWeLink.

Tính năng bảo dưỡng điện tử có chế độ hậu mãi chu đáo, cho phép khách mua có thể tra cứu hoặc tự mình kích hoạt chế độ bảo dưỡng điện tử cho 1 số sản phẩm, thiết bị nhà thông minh

Tính năng bảo dưỡng điện tử có chế độ hậu mãi chu đáo, cho phép khách mua có thể tra cứu hoặc tự mình kích hoạt chế độ bảo dưỡng điện tử cho 1 số sản phẩm, thiết bị nhà thông minh

“Sản phẩm chất lượng – Hậu mãi chu đáo” là kim chỉ nam xuyên suốt cho mọi làm việc kinh doanh của Công ty eWeLink Việt Nam. Đến nay, doanh nghiệp đã gặt hái được 1 số thành công nhất định trên phân khúc. Vừa qua, trong buổi lễ tôn vinh “Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao” năm 2018, eWeLink Việt Nam đã ghi tên mình vào Top 50 “Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn trên cả nước.

Thông tin điện thoại:
Công ty trách nhiệm hữu hạn eWeLink Việt Nam
Địa chỉ: 116/18 Thiên Phước, phường 9, quận Tân Bình, TP HCM.
Hotline: (028) 38 66 1111
Website: ewelink.vn

(Nguồn: eWeLink Việt Nam)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *