Edally đồng hành cùng Hoa hậu Quốc tế Singapore 2006 hỗ trợ phụ nữ Việt

Ngày 8/7, Edally đã cùng Hoa hậu Quốc tế Singapore 2006 thực hiện chương trình “Vì sự giàu có và hạnh phúc của phụ nữ toàn cầu” ở Việt Nam.

“Soul Rich Moman – Vì sự giàu có và hạnh phúc của phụ nữ toàn cầu” là 1 chương trình chia sẻ kiến thức kinh doanh, làm đẹp cho phụ nữ do cựu Hoa hậu Quốc tế Singapore, doanh nhân Genecia Alluora khởi xướng. Đây là chương trình giúp phụ nữ toàn cầu phát triển kinh doanh, tự chủ tài chính và có được sự tự tin, chủ động hơn trong cuộc sống.

Bên cạnh đây, chương trình Soul Rich Moman còn giúp cùng đồng nữ doanh nhân trên toàn cầu kết nối có nhau. Soul Rich Moman được triển khai ở nhiều quốc gia khu vực Đông Nam Á có hơn 10.000 thành viên đã giúp được hơn 200.000 phụ nữ thi công công ty thành công và có cuộc sống mà họ mong ước.

Đồng hành cùng Hoa hậu Singapore 2006 trong chương trình Vì sự giàu có và hạnh phúc của phụ nữ toàn cầu Edally Việt Nam đã thực hiện nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa cho phụ nữ Việt.

Đồng hành cùng Hoa hậu Quốc tế Singapore 2006 trong chương trình “Vì sự giàu có và hạnh phúc của phụ nữ toàn cầu” Edally Việt Nam đã thực hiện nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa cho phụ nữ Việt.

Nói về nguồn gốc chọn lọc thương hiệu mỹ phẩm Edally là đối tác đồng hành để thực hiện chương trình Soul Rich Moman ở Việt Nam, cựu Hoa hậu Quốc tế Singapore, doanh nhân Genecia Alluora chia sẻ: “Chúng tôi đồng hành cùng Edally vì thương hiệu đã có 10 năm thành công trong việc giúp chị em phụ nữ Việt phát triển thành xinh đẹp hơn và tự chủ về tài chính. Edally cũng tạo động lực cho chị em phụ nữ giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau. Những tôn chỉ của họ hoàn toàn thích hợp có mục tiêu của chúng tôi, đây là nguồn gốc để chúng tôi đồng hành cùng Edally trong một số chiến dịch hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp của họ”.

Chương trình vinh danh thủ lĩnh hoàn hảo do Edally tổ chức.

Chương trình vinh danh thủ lĩnh hoàn hảo do Edally tổ chức.

Mỹ phẩm Edally cũng đã thực hiện chiến dịch “Xóa mù mỹ phẩm” giúp một số chị em phụ nữ nắm được các kiến thức chuyên môn về mỹ phẩm và tiếp cận có một số sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp an toàn chất lượng. Không chỉ vậy, Edally còn giúp 300 chị em khởi nghiệp thành công, mở ra thời cơ nghề nghiệp cho nhiều người. Thương hiệu mỹ phẩm này cũng liên tục tổ chức một số buổi tập huấn, đào tạo kỹ năng chuyên môn và một số buổi vinh danh một số thủ lĩnh hoàn hảo. Ngoài ra, Edally còn tài trợ một số chuyến du lịch nước ngoài miễn phí cho một số chị em đang bán mỹ phẩm để giúp mọi người có động lực phát triển chính mình hơn.

Edally tổ chức du lịch Hàn Quốc miễn phí cho gần 100 chị em.

Edally tổ chức du lịch Hàn Quốc miễn phí cho gần 100 phụ nữ đang bán mỹ phẩm.

“Trong thời gian tới, có sự đồng hành cùng cựu Hoa hậu Quốc tế Singapore, doanh nhân Genecia Alluora, Edally sẽ mở rộng một số chương trình đào tạo marketing online sử dụng công nghệ 4.0. Những chương trình này sẽ giúp một số chị em đang bán mỹ phẩm Edally có thể tận dụng mạng xã hội để kết nối cùng đồng doanh nhân giúp việc kinh doanh tốt hơn. Bên cạnh đây, chúng tôi cũng sẽ tổ chức cuộc thi Miss Edally nhằm tôn vinh vẻ đẹp và sự thành công của phụ nữ Việt”, bà Nguyễn Thu Huyền, đại diện thương hiệu mỹ phẩm Edally ở Việt Nam chia sẻ.

Thương hiệu mỹ phẩm Edally công bố chính thức ở Việt Nam từ tháng 4/2016. Sau hơn hai năm có mặt trên phân khúc Việt Nam, Edally đã thực hiện nhiều chương trình giải đáp chăm sóc, làm đẹp miễn phí cho phụ nữ Việt ở 63 tỉnh thành.

(Nguồn: Edally Việt Nam)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *