Dự án The Residence 1 đón đầu xu hướng Bất Động Sản Tây Bắc TP.HCM

Với quỹ đất tại các quận nội thành TP HCM đang dần thu hẹp lại, giá cả đắt đỏ thì các nhà đầu tư bất động sản lại chuyển hướng tìm các quận huyện vùng ven để phát triển, trong đó có huyện Củ Chi. Đón đầu xu hướng này không thể không kể đến  dự án The Residence 1.

Huyện Củ Chi nắm giữ một vị trí cực kỳ chiến lược trong định hướng phát triển của tam giác phát triển TPHCM – Bình Dương – Long An và Tây Ninh. Đây là khu vực đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước, đang được định hướng phát triển thành đô thị vệ tinh của thành phố HCM nên được đầu tư phát triển mạnh,tập trung nhiều khu công nghiệp và hệ thống giao thông kết nối liên vùng được xây dựng hiện đại. Do vậy thị trường bất động sản trên địa bàn huyện Củ Chi đang ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt phát triển mạnh ở phân khúc đất nền.

Dự án The Residence 1

Quy Hoạch Củ Chi Năm 2020

Tuy nhiên, thực thế hiện nay nếu xét về lượng thì các dự án quy tụ tại đây lên tới con số đáng kể, nhưng các dự án chất lượng tại đây vẫn còn khá khan hiếm. Theo các chuyên gia nhận định thì đây chính là điểm hấp dẫn, lợi thế đối với những nhà đầu tư đi trước. Đi tiên phong dẫn đầu là công ty Công ty cổ phần Kim Tâm Hải – chủ đầu tư đầy uy tín và có tiềm lực mạnh về kinh tế được biết đến như một đơn vị đầu tư bất động sản thành công với nhiều dự án nổi bật. Nắm được các tiềm năng vô cùng lớn của Củ Chi, chủ đầu tư Kim Tâm Hải đã lựa chọn Củ Chi là điểm đến tiếp theo trong chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Dự án The Residence 1 ra đời với quy mô 20.263,5 m2 mang đến những sản phẩm chất lượng thuộc nhiều phân khúc: đất nền, nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự phố…

Dự án The Residence 1

Đặc biệt dự án The Residence 1 được lựa chọn một vị trí vô cùng đắc địa –  mặt tiền đường Võ Văn Bích- Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh – nơi có liên kết vùng vô cùng thuận lợi khi liền kề các tuyến đường huyết mạch: đường vành đai 3, đường Xuyên Á, tỉnh lộ 15… Đây là vị trí vàng trung tâm của thành phố từ đây cư dân của dự án có thể kết nối dễ dàng di chuyển tới các quận hiện lân cận, các khu du lịch sinh thái, các khu công nghiệp và hệ thống tiện ích phong phú bao quanh.

Có thể nói  dự án The Residence 1 là  dự án sở hữu vị trí đẹp nhất tại khu vực huyện Củ Chi hiện nay, hiếm có dự án nào hiện nay có được tại khu vực này.

Với những lợi thế về vị trí vàng tọa lạc, dự án The Residence 1  là nơi cư trú lý tưởng thừa hưởng mọi tiện ích hoàn hảo nhất đồng thời cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư  vào vùng đất tiềm năng này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *