Dự án Celadon City kỷ niệm hai năm vận hành khu thể thao và nghỉ dưỡng

Sau khi đi vào vận hành, Celadon Sport and Resort Club đã tổ chức nhiều chương trình cho cộng đồng cư dân thư giãn, rèn luyện thể chất.

polyad

Gamuda Land – chủ đầu tư dự án Celadon City vừa tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Celadon Sports and Resort Club có sự tham dự của hơn 500 thành viên và khách mời của câu lạc bộ. Sau 2 năm đi vào vận hành, khu phức hợp này đã tố chức nhiều chương trình như giải cầu lông mở rộng vào tháng 5/2018, giải tennis cho doanh nhân và 1 số sự kiện tập thể khác như ngày hội xanh dành cho gia đình, quốc tế thiếu nhi, ngày hội mùa hè… lôi kéo gần nghìn người tham dự.

polyad

Đại diện Gamuda Land cho biết mục tiêu của công ty không chỉ có đến không gian để ở, mà còn là 1 không gian hoàn hảo để gắn kết cộng đồng cư dân, nơi để vui chơi, mua sắm, để phát triển nền móng giáo dục cho con em và là nơi giúp cư dân rèn luyện thể chất sau dao động thời gian làm việc mệt mỏi.

polyad

Điểm nhấn của chương trình là tiệc pool party hòa cộng âm nhạc DJ và 1 số trò chơi dưới nước. Nhân dịp này, Celadon Sports and Resort Club đưa ra chương trình ưu đãi giảm giá 30% cho khách hàng mua gói 6 tháng và 12 tháng.

polyad

Khu phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng Celadon Sports and Resort Club có nhiều tiện ích tiên tiến như hồ bơi người lớn chuẩn Olympic, hồ bơi trẻ em có mực nước an toàn 0,5m, phòng tập gym, yoga, sân bóng rổ, sân tennis, cầu lông… Đây là câu lạc bộ thể thao có diện tích lớn có tổng qui mô hơn 5,4 ha nằm trong khu thành thị Celadon City, quận Tân Phú, TP HCM.

polyad

Không chỉ thi công hồ bơi dành cho người lớn đạt chuẩn Olympic, Celadon Sports and Resort Club còn có hồ bơi dành cho trẻ em có kiến trúc an toàn, tiên tiến.

polyad

Phòng tập gym có hệ thống máy móc công cụ chuyên nghiệp nhập trực tiếp từ Mỹ.

polyad

Sân bóng rổ, sân tennis, sân cầu lông thi công cung cấp nhu cầu toàn diện của hội viên.

Lộc An

Thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển nhà đất của tập đoàn Gamuda Berhad – 1 trong các tập đoàn phát triển cơ sở hạ tầng và nhà đất danh tiếng ở Malaysia.

Qua việc phát triển 1 số khu thành thị trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty biểu hiện rõ sự chú trọng có đến 1 môi trường trong lành, tiện lợi cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư. Gamuda Land đã thi công thành công nhiều dự án nhà đất có diện tích lớn ở Malaysia, Singapore, Australia và Việt Nam.

Sở hữu qui mô hơn 82ha ở phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM, Celadon City là khu thành thị có kiến trúc đồng bộ có 1 số tiện ích như Aeon Mall, làng văn hóa, trường quốc tế Á Châu, khu phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng. Liên hệ dự án điện thoại 0903340888 hoặc ở đó.

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *