Dự án An Phú Eco City nội thất tốt nhất sống sang trọng

Mặc dù chủ đầu tư chưa chính thức công bố Bán An Phú Eco City nhưng dự án nhà phố và biệt thự đang được rất nhiều sự chú ý của NĐT và KH nhờ vị trí chiến lược vàng và nằm trong khu vực đồng bộ về cơ sở hạ tầng, phong cách thiết kế {đất nền} hiện đại, thông minh cao cấp và luôn mang môi trường xung quanh vào trong từng thiết kế . Để biết rõ hơn về Dự án An Phú Eco City hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về dự án nhà phố và biệt thự này nhé !

An Phú Eco City

Giá bán Dự án An Phú Eco City có thực sự hấp dẫn?

Dự án đất nền An Phú Eco City Quận Cái Răng nội thất tốt nhất

Đại diện Công ty TNHH An Phú Cần Thơ chủ đầu tư dự án đất nền An Phú Eco City Quận Cái Răng cho biết. Phần nhiều giá trị của bất động sản đem lại từ vị trí của dự án nhà phố và biệt thự. Do đó, bất động sản ở ngay trung tâm hoặc cách trung tâm 3 – 10km. Thường có tính thanh khoản tốt hơn. Không chỉ tiện lợi trong việc giao thông, dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City đường Lê Hồng Nhi còn thửa hưởng một bí quyết trọn vẹn tất cả tiện ích của khu vực Cần Thơ. Vị trí Dự án An Phú Eco City rất gần với các trường học và bệnh viện… Từ dự án nhà phố và biệt thự đến bến xe Cần Thơ chỉ dao động 2 km, sân bay chỉ dao động 30km.

Bán An Phú Eco City là đứa con tinh thần của Công ty TNHH An Phú Cần Thơ trong khu vực Cần Thơ. Được định hướng để thiết kế như một không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản tp Cần Thơ. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích cao cấp khác …. Chắc chắn Dự án An Phú Eco City sẽ mang tới cho cư dân nơi đây một không gian sống tiện nghi. Hiện đại, một cộng đồng văn minh, hoàn thiện và đẳng cấp! Với những tiện ích độc đáo này, dự án đất nền An Phú Eco City Quận Cái Răng được đánh giá là một trong những dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố cao cấp đáng sống nhất khu vực Cần Thơ, phát huy tốt khả năng lôi kéo KH với những tiện ích đa dạng, cao cấp và đa dạng đem đến cho KH những trải nghiệm sống quý giá nhất.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City Quận Cái Răng sống sang trọng

Là dự án nhà phố và biệt thự cao cấp nên các dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City đường Lê Hồng Nhi được thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong dự án nhà phố và biệt thự đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế uy tín hiện nay. Ban công tại các nhà phố và biệt thự của Dự án An Phú Eco City được thiết kế rộng. Một nhà phố và biệt thự có thể từ 1-3 logia để KH có thể tự tay tạo nên khu vườn xanh tươi trên cao của riêng mình. Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ to tạo ánh sáng môi trường xung quanh và không gian rộng cho căn phòng.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : >>> Xem thêm: giá bán D – Homme

Mặc dù nhiều điểm mạnh như vậy nhưng Dự án An Phú Eco City lại có giá bán chào sân khá thấp. Chỉ khoảng 25 triệu/m2. Thấp hơn so với các dự án bên cạnh khoảng 10%. Đây được coi là cơ hội để khách hàng lựa chọn sở hữu Đất nền ngay hôm nay bởi mức giá được CĐT đưa ra khá dễ chịu. Qua một vài đánh giá trên chúng ta có thể nhìn nhận ra rõ tiềm năng và sức hút của Dự án An Phú Eco City. Đây chính là thời cơ hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án.

Thông tin tại: duantheresidence.net