Đồng hồ Xwatch bảo hiểm lỗi người dùng trong 5 năm

Chính sách bảo hiểm cả lỗi người dùng trong 5 năm giúp KH cắt giảm tối đa kinh phí phát sinh khi sử dụng đồng hồ.

Câu chuyện bảo dưỡng đồng hồ ở Việt Nam

“Anh chị cứ về đi, có gì em gọi lại sau nhé”, hay “Đợi em hỏi kỹ thuật, ngày mai em báo lại”… và sau cả tháng dài vẫn không thấy bên bảo dưỡng liên hệ trở lại là vấn đề nhiều người tiêu dùng thường gặp. Vấn đề đi bảo dưỡng đồ công nghệ có lẽ không mới, nhưng trong lĩnh vực này, có vô vàn câu chuyện bảo dưỡng “khóc dở, mếu dở” xảy ra có nhiều người dùng.

Với chính sách phân phối hàng này, đồng hồ sẽ được thay mặt kính miễn phí khi bị rơi vỡ, va đập

Với chính sách phân phối hàng bảo hiểm lỗi người dùng trong 5 năm, đồng hồ sẽ được thay mặt kính miễn phí khi bị rơi vỡ, va đập.

Anh Hải (Hà Nội) cho biết một vàih đó hơn 1 năm có mua chiếc đồng hồ ở 1 cửa hàng đồng hồ trên một vài con phố Hai Bà Trưng. Nhân viên cửa hàng cam đoan hàng chính hãng, rồi bảo dưỡng đến 10 năm. Nhưng một vàih đó không lâu, đồng hồ bị hấp hơi nước, khi chạy khi không. “Tôi có đi bảo bảo dưỡng thì nhân viên trả lời chối quanh. Mất cả buổi sáng mới chịu nhận bảo dưỡng. Nhưng cứ sửa đi sửa lại, bảo dưỡng cả 10 lần vẫn chưa xong”, anh Hải chia sẻ.

Theo chuyên gia đồng hồ Xwatch, việc nâng thời hạn bảo dưỡng để “câu kéo” KH nhưng khi đồng hồ gặp vấn đề thì không phải bên nào cũng làm được như cam đoan. Đây là 1 trong số một vài vấn đề đáng quan tâm về việc bảo dưỡng đồng hồ ở Việt Nam. Nếu lên Google gõ từ khóa “bảo dưỡng đồng hồ”, ngay lập tức sẽ xuất hiện hàng loạt kết quả trả về. Tinh ý 1 chút, người dùng sẽ thấy mỗi đại lý phân phối đồng hồ lại đưa ra một vài chính sách phân phối hàng và thời gian bảo dưỡng khác nhau: có nơi 2 năm, 5 năm, nhưng 1 số nơi lên đến 10 năm, thậm chí cam đoan bảo dưỡng trọn đời.

Đội ngũ kỹ thuật có 10 năm bí kíp, được đào tạo bài bản ở Thụy Sĩ

Đội ngũ kỹ thuật Xwatch có hơn 15 năm bí kíp, được đào tạo bài bản theo nguyên tắc của hãng.

Ông Trịnh Quang Ninh – Trưởng phòng Kỹ thuật của Hệ thống đồng hồ Xwatch, cho biết bình thường, mỗi chiếc đồng hồ chính hãng sẽ có thời gian bảo dưỡng 1 – 2 năm toàn cầu. Đây là thời gian mà một vài thương hiệu đồng hồ nhận bảo dưỡng chính hãng cho sản phẩm của mình. Còn một vài con số 5 năm, 10 năm hay trọn đời chính là thời gian bảo dưỡng ở cơ sở phân phối hàng. “Không phải đơn vị phân phối đồng hồ nào cũng có trọng điểm bảo dưỡng đồng hồ đủ nguyên tắc để sửa đồng hồ cho khách”, ông Ninh khẳng định.

“Các đơn vị phân phối đồng hồ chỉ tiếp nhận bảo dưỡng trong trường hợp là lỗi của nhà sản xuất… Còn nếu đồng hồ trục trặc, hỏng hóc do lỗi người dùng, thì dù vẫn đang trong thời gian bảo dưỡng chính hãng, KH cũng phải trả hoàn toàn kinh phí”, ông Ninh cho biết thêm.

Đồng hồ Xwatch bảo hiểm cả lỗi người dùng trong 5 năm

Việc bảo dưỡng đồng hồ do lỗi nhà sản xuất là điều dĩ nhiên, nhưng rất ít nơi nhận bảo dưỡng có một vài lỗi phát sinh do người dùng gây ra. Vì vậy, Hệ thống đồng hồ Xwatch đã và đang triển khai chính sách phân phối hàng bảo hiểm cả lỗi người dùng trong 5 năm, giúp KH cắt giảm tối đa kinh phí phát sinh khi dùng đồng hồ.

Chuyên gia Xwatch cho biết rất ít nơi nhận bảo dưỡng có một vài lỗi phát sinh do người dùng gây ra.

Chuyên gia Xwatch cho biết rất ít nơi nhận bảo dưỡng có một vài lỗi phát sinh do người dùng gây ra.

Thống kê của Xwatch cho thấy, từ tháng 9/2017 đến 7/2018, trong số một vài đồng hồ KH có đến hệ thống Xwatch sửa chữa, có đến 95% trường hợp đồng hồ hỏng hóc do lỗi người dùng. Những lỗi này bình thường sẽ mất từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng để sửa chữa. Tuy nhiên, để giảm tối đa kinh phí phát sinh, cũng như đem đến cho cho KH sự an tâm tuyệt đối, hệ thống này đã thực hiện chính sách phân phối hàng bảo hiểm cả lỗi người dùng.

Xwatch cũng là 1 trong một vài đơn vị phân phối đồng hồ ở Việt Nam có trọng điểm bảo dưỡng chuyên nghiệp có hệ thống trang thiết bị, máy móc nhập khẩu tiên tiến. Các quy trình bảo dưỡng, sửa chữa chắc chắn nguyên tắc khắt khe nhất của ngành đồng hồ.

“Đây được xem là bước tiến mới trong chính sách phân phối hàng bảo dưỡng đồng hồ ở Việt Nam bởi sự đầu tư bài bản về máy móc cộng một vài chế độ bảo dưỡng có lợi cho người dùng”, đại diện Xwatch bày tỏ.

(Nguồn: Xwatch)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua phân phối nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua phân phối viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua phân phối nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *