Đồng hồ Orient đẩy mạnh phân khúc trung và cao cấp

Hãng đồng hồ Nhật Bản phân tách tích cực về khả năng chi tiêu cho 1 số mặt hàng thời trang ở Việt Nam, nhất là mảng đồng hồ đẳng cấp.

Thương hiệu đồng Orient thành lập từ năm 1950 ở Tokyo (Nhật Bản), nổi tiếng về độ chế tác tinh xảo của 1 số người thợ thủ công cho ra 1 số sản phẩm chất lượng, kiểu dáng đẹp và khả năng làm việc bền bỉ. Thương hiệu trở thành doanh nghiệp con của Seiko Epson Corporation (SEC) vào năm 2009 và chính thức sáp nhập vào tập đoàn năm 2017.

Orient có mặt ở Việt Nam vào năm 2005, nhập khẩu và phân phối bởi doanh nghiệp Tân Hải Minh. Ông Katagiri Masaru – Giám đốc kinh doanh và tiếp thị mảng thiết bị đeo tay của SEC chia sẻ về tầm nhìn và chiến lược của tập đoàn ở phân khúc Việt Nam cộng VnExpress.

Ông Katagiri Masaru - Giám đốc kinh doanh và tiếp thị mảng thiết bị đeo tay của SEC (thứ hai từ trái qua) thảo luận có 1 số đối tác Việt Nam.

Ông Katagiri Masaru – Giám đốc kinh doanh và tiếp thị mảng thiết bị đeo tay của SEC (thứ hai từ trái qua) thảo luận có 1 số đối tác ở hội nghị quý khách đại lý khu vực miền Trung và miền Nam ngày 25/7.

– Ông phân tách như thế nào về phân khúc đồng hồ Việt Nam giai đoạn này?

– Đây là 1 trong 1 số phân khúc quan trọng nhất của chúng tôi ở khu vực Đông Nam Á. Với diện tích dân số trẻ, quan điểm tiêu dùng càng ngày càng cởi mở, người Việt càng ngày càng chi tiêu nhiều hơn cho phụ kiện thời trang, trong đây có đồng hồ.

Mỗi năm, chúng tôi xuất phân phối hàng chục nghìn sản phẩm vào phân khúc này. Những dòng đồng hồ trung cấp, đẳng cấp càng ngày càng được ưa chuộng nhờ chất lượng tốt, độ bền cao, kiểu dáng pha lẫn nét tân tiến và truyền thống cũng như giá cả hợp lý.

– Đâu là nhóm quý khách mục tiêu của Orient ở Việt Nam?

– Chúng tôi áp dụng phong phú sản phẩm phục vụ cho toàn bộ phân khúc quý khách, từ dòng phổ thông, trung cấp đến đẳng cấp. Ở mỗi phân khúc, sản phẩm cung cấp từng đề nghị khác nhau tùy vào mức giá, nhưng đều có chung nguyên tắc chất lượng.

Trong thời gian tới, doanh nghiệp tập trung đẩy mạnh phân khúc trung cấp và đẳng cấp chính là phân khúc phân phối chạy nhất của Orient. Động lực phát triển chính của phân khúc là diện tích dân số có lương trung bình ở Việt Nam đang tăng thêm mạnh mẽ.

Hội nghị quý khách của SEC ở TP HCM có sự tham dự của hàng trăm đối tác.

Hội nghị quý khách của SEC ở TP HCM có sự tham dự của hàng trăm đối tác.

– Làm thế nào để Orient tranh giành có 1 số thương hiệu đồng hồ có tiếng khác ở Việt Nam, nhất là trong phân khúc trung và đẳng cấp?

– Với địa vị là 1 trong 1 số tập đoàn đồng hồ lớn nhất địa cầu, Seiko Epson có thế mạnh về công nghệ. Chúng tôi có đầy đủ 1 số công nghệ cần thiết để chế tạo ra 1 chiếc đồng hồ tân tiến.

Riêng ở mảng thiết bị đeo tay, chúng tôi xác định Orient là thương hiệu quan trọng nhất. Mảng này có về doanh thu hàng tỷ USD trên toàn cầu, đâyng góp vào lớn vào tổng doanh thu tập đoàn.

Với việc làm chủ công nghệ chế tác đồng hồ, doanh nghiệp xác định mục tiêu lâu dài là sản xuất 1 số sản phẩm có chất lượng càng ngày càng cao có mức giá thành hợp lý.

-Tập đoàn sẽ tận dụng thế mạnh công nghệ như thế nào để khai thác mảng đồng hồ thông minh?

– Chúng tôi vẫn nghiên cứu cải tiến công nghệ chế tác đồng hồ. Riêng về đồng hồ thông minh, chính bản thân dòng sản phẩm này vẫn còn 1 số tồn ở như thời lượng pin, đòi hỏi kết nối có thiết bị di động… Trong thời đại của kết nối, việc bổ sung tính năng cho đồng hồ là 1 bước đi sáng tạo. Tuy nhiên nó cũng tạo ra 1 số gặp khó nhất định.

Trên cơ sở có đến 1 số sản phẩm chất lượng cao cung cấp tốt kỳ vọng của người dùng, doanh nghiệp tham khảo 1 số khả năng bổ sung tính năng mới cho đồng hồ, nhưng chỉ triển khai chính thức khi nào đạt đến độ xuất sắc, giải quyết được 1 số bài toán đang tồn ở có đồng hồ thông minh.

– Bên cạnh việc cải tiến công nghệ, kế hoạch mở rộng làm việc của Orient ở Việt Nam sẽ diễn ra như thế nào?

– Thông qua nhà phân phối Tân Hải Minh, Thương thiệu Orient đang nỗ lực mở rộng hệ thống phân phối thông qua thiết lập mối quan hệ đối tác có nhiều đại lý. Điển hình như Orient đã tổ chức Hội nghị quý khách đại lý khu vực miền Trung và miền Nam diễn ra ở khách sạn Nikko, TP HCM vào ngày 25/7 vừa qua.

Khách hàng nghiên cứu 1 số dòng sản phẩm mới của Orient ở Việt Nam.

Khách hàng nghiên cứu 1 số dòng sản phẩm mới của Orient ở Việt Nam.

Về hệ thống phân phối, bên cạnh việc đưa sản phẩm vào 1 số đại lý phân phối hàng chính hãng trên toàn quốc, chúng tôi có 1 số không gian trải nghiệm đồng hồ Orient ở BigC Thăng Long, Hà Nội. Ngày 18/8, chúng tôi sẽ khai trương không gian trải nghiệm đồng hồ Orient thứ hai ở 157 Cách Mạng Tháng Tám, phường 5, quận 3, TP HCM.

Kỳ vọng của Orient là có đến càng ngày càng nhiều sản phẩm phong phú mẫu mã, chất lượng và độ tinh xảo cao, cung cấp nhu cầu và đỏi hỏi càng ngày càng khắt khe của quý khách.

Nam Anh

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *