DOJILand và Weland ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Các dự án BDS có thương hiệu DOJILand sẽ do Weland đảm nhiệm phân phối và phát triển, theo nội dung hợp tác.

Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILand và Công ty TNHH Phát triển Kinh doanh Bất động sản Weland vừa ký kết hợp tác chiến lược hôm 25/8.

Với thỏa thuận này, Weland giữ vai trò độc quyền giải đáp, phát triển sản phẩm, quản lý triển khai phân phối hàng, chiến lược marketing – truyền thông… cho các dự án BDS có thương hiệu DOJILand.

Ông Đỗ Minh Đức – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILand cho biết, Weland là 1 trong số doanh nghiệp tư nhân có bí kíp trong lĩnh vực giải đáp, kinh doanh BDS ở Việt Nam. “Doanh nghiệp có các tiềm năng mà chúng tôi đang tìm kiếm ở 1 đối tác chiến lược. Hợp tác này sẽ có lại các sự cộng hưởng mới cũng như tăng thêm thành công mạnh mẽ cho cả hai bên”, vị này nhấn mạnh.

Chủ tịch HĐQT Weland, bà Lưu Thị Ánh Xuân cho rằng, việc hợp tác sẽ tối ưu hóa khả năng kết nối quý khách, giúp nhiều người có thời cơ có các sản phẩm BDS danh tiếng, dịch vụ, chất lượng. Hai bên không ngừng sáng tạo và tăng lên các giá trị nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho quý khách.

Thành lập năm 2017, Weland là doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực giải đáp, đầu tư, phát triển và tổ chức phân phối BDS diện tích lớn ở Việt Nam. Mục tiêu của doanh nghiệp là trở thành nhà giải đáp, đầu tư và tổ chức kinh doanh BDS danh tiếng, hiệu quả danh tiếng Việt Nam; góp phần cộng các đối tác tạo lập các sản phẩm BDS có giá trị ở phân khúc trong nước và quốc tế.

DOJILand là thành viên của DOJI – tập đoàn kinh doanh đa ngành có lĩnh vực then chốt là vàng bạc đá quý ở Việt Nam trong hơn 24 năm. Năm 2017, tập đoàn có tổng doanh thu gần 50.000 tỷ đồng. Ra mắt phân khúc năm 2014, DOJILand là 1 trong số ít doanh nghiệp BDS có nhiều dự án có tổng số vốn đầu tư lớn, địa điểm đắc địa, thiết kế cao cấp như: dự án khu thành thị Nam Vĩnh Yên tổng số vốn đầu tư 3.900 tỷ đồng; dự án nghỉ dưỡng, sinh thái cao cấp Tam Đảo (Vĩnh Phúc), dự án khu dịch vụ hỗn hợp thuộc khu dịch vụ cao cấp Bến Đoan có diện tích hơn 47.708m2..

 Weland và Dojiland ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Dự án The Sapphire Residence ở số 1 Bến Đoan, Hòn Gai, thành thị Hạ Long, Quảng Ninh. Công ty TNHH Phát triển Kinh doanh Bất động sản Weland. Website: www.weland.com.vn

Hiện thương hiệu này còn có tòa nhà Ruby Tower, các con phố Hàm Nghi, quận 1, TP HCM, tòa nhà Ruby Plaza ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, tòa trọng điểm thương mại và dịch vụ tổng hợp số 5 Lê Duẩn, Hà Nội…

Năm 2017, DOJILand tham dự phân khúc chung cư cao cấp, có khu căn hộ cao tầng chuẩn hạng A ở Hạ Long là The Sapphire Residence nằm trong công trình BDS cao cấp hay còn được biết đến là Thành phố Lam ngọc bên Vịnh Thiên các con phố khi “bắt tay” cộng đối tác Weland. Nhờ địa điểm đắc địa, khu căn hộ cao tầng và hệ thống tiện ích cao cấp, đến nay dự án lôi kéo nhiều quý khách ở Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, và các tỉnh kế bên.

Thanh Thư

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *