Doanh nghiệp vật liệu xây dựng đồng hành cùng Mùa hè xanh

Công ty chất liệu 1 sốh âm 1 sốh nhiệt Cát Tường tặng 1.100m2 sản phẩm để xây phòng học và nhà văn hóa cho hai huyện tỉnh Bến Tre.

Nhằm huy động nguồn lực giúp đỡ người dân ở 1 số vùng gặp khó trên cả nước, chiến dịch Mùa hè xanh năm nay có sự góp sức của nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Chiến dịch gần đó nhất của Đại học Bách khoa (thuộc Đại học Quốc gia TP HCM) có sự góp mặt của gần 1.000 sinh viên cũng đã tranh thủ được sự đồng hành của 1 số doanh nghiệp, trong đó có Công ty CP sản xuất chất liệu 1 sốh âm, 1 sốh nhiệt Cát Tường.

Theo kế hoạch, 1 số chiến sĩ Mùa hè xanh sẽ hỗ trợ thi công hơn 13km các con phố bê tông nông thôn, sơn mới 21 phòng học, thắp sáng 1 số tuyến các con phố quê ở huyện Chợ Lách và huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

Trong đó Cát Tường tặng 1.100m2 sản phẩm 1 sốh nhiệt do doanh nghiệp sản xuất để lắp đặt ở 5 phòng học và 9 nhà văn hóa ấp trên địa bàn huyện Chợ Lách và huyện Mỏ Cày Bắc. Đây là 1 trong các đóng góp quan trọng góp phần cải thiện cuộc sống người dân nghèo nơi đó.

Ông Nguyễn Quang Hưng - Phó giám đốc Công ty Cổ phẩn sản xuất chất liệu 1 sốh âm, 1 sốh nhiệt Cát Tường (thứ hai từ phải qua) nhận hoa cảm ơn từ đại diện Đại học Bách Khoa TP HCM.

Ông Nguyễn Quang Hưng – Phó giám đốc Công ty Cổ phẩn sản xuất chất liệu 1 sốh âm, 1 sốh nhiệt Cát Tường (thứ hai từ phải qua) nhận hoa cảm ơn từ đại diện Đại học Bách Khoa TP HCM.

Đại diện Cát Tường nhận định sự đóng góp của doanh nghiệp là cần thiết nhằm giúp chiến dịch đạt hiệu quả cao hơn.

Nếu chỉ có tấm lòng nhiệt thành của sinh viên sẽ không đủ để cải thiện cuộc sống của người dân về lâu dài. Đó là nguyên do chúng tôi tham dự chung tay cùng 1 số em đóng góp cho xã hội”, vị này nói.

Đại diện doanh nghiệp cũng cho biết trong tương lai sẽ có nhiều vận hành vì cùng đồng được thực hiện, nhất là tham dự chiến dịch Mùa hè xanh nhằm có đến cuộc sống chất lượng hơn cho người ở các địa phương còn gặp khó.

Cát Tường là 1 trong các doanh nghiệp sản xuất chất liệu 1 sốh nhiệt phản xạ nhiệt lớn nhất ở Việt Nam. Thành lập năm 2002 ở Hà Nội, hiện doanh nghiệp có hai văn phòng và hai nhà máy ở Hà Nội và TP HCM có 7 dây chuyền sản xuất tiên tiến, công suất 120.000m2 mỗi ngày. Sản phẩm chính là chất liệu 1 sốh nhiệt phản xạ làm từ túi khí polyethylene nằm giữa hai lớp màng nhôm hoặc màng MPET.

Tấm 1 sốh nhiệt Cát Tường dùng cho chống nóng mái tôn, mái ngói, trần la phông, tường gạch, ngăn không cho hơi nóng vào nội khu nhà hoặc nhà xưởng, giúp tiết kiệm điện cho hệ thống làm mát và giảm tiếng ồn. Với hơn 1.500 đại lý ở khắp 1 số tỉnh thành, sản phẩm Cát Tường được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp, dân dụng, công trình nông nghiệp và xuất khẩu đi 16 quốc gia.

Nam Anh

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *