Điều trị bệnh vảy nến bằng thảo dược

Vảy nến là bệnh lý da liễu mãn tính, hay tái phát và có thể được điều trị bằng thảo dược.

Bệnh vảy nến còn có nhân tố gen không đồng dạng. Tỷ lệ dân số mắc bệnh vảy nến bình quân trên địa cầu là từ 2-4%.

Viêm khớp vảy nến xuất hiện chiếm dao động 20% trong tổng số các ca mắc bệnh lý này. Stress là lý do chính khởi phát các tổn thương vảy nến trên da và khớp. Nhiều con các con phố tiền viêm đâyng vai trò trung gian cho quá trình tăng sinh quá mức và bất thường của các tế bào biểu bì sừng. Đồng thời, quá trình tương tác giữa tế bào da và tế bào miễn dịch tác động mạnh đến cơ chế bệnh sinh của vảy nến.

Giáo sư Tiến sĩ Michael Tirant giải đáp miễn phí cho bệnh nhân vẩy nến.

Giáo sư Tiến sĩ Michael Tirant giải đáp miễn phí cho bệnh nhân vẩy nến.

Việc cải thiện các liệu pháp cục bộ trên da ở mức độ nhẹ đến trung bình, độc đáo là trong quá trình tự điều trị của bệnh nhân vẫn là 1 nhu cầu đặt ra của nhiều bệnh nhân.

Một tìm hiểu được mở bán trên tạp chí khoa học Journal of Biological Regulators and Homeostatic Agents, được tiến hành trên 722 bệnh nhân (382 nam, 340 nữ), có độ tuổi trung bình là 42,3 (từ 18 đến 68 tuổi). Thời gian mắc bệnh trung bình của các bệnh nhân trong tìm hiểu vảy nến thể mảng ở mức độ từ nhẹ đến nặng là 22,3 năm.

Những bệnh nhân này được sử dụng sản phẩm bôi Dr Michaels (Soratinex) gồm có gel làm sạch, thuốc mỡ bôi đầu, bôi toàn thân và dưỡng da trong vòng 10 tuần. Thành phần sản phẩm bôi Dr Michaels gồm hỗn hợp các loại tinh dầu thảo dược như tinh dầu hạnh nhân, dầu jojoba, dầu bơ, tinh dầu cà rốt, chiết xuất hoa cúc vạn thọ, tinh dầu cam, dầu mầm lúa mạch, dầu hạt mơ, tinh dầu hoa oải hương, dầu gỗ đàn hương…

Khi kết thúc tìm hiểu, có 12 bệnh nhân có diễn biến bệnh nặng hơn và dừng điều trị; 18 bệnh nhân dừng điều trị vì không tuân thủ liệu trình; 22 bệnh nhân không có cải thiện; 84 bệnh nhân cải thiện ở mức độ trung bình (26 đến 50% vùng da tổn thương được bình phục); 102 bệnh nhân cải thiện ở mức độ tốt (51 đến 75% vùng da tổn thương được bình phục) và 484 bệnh nhân cải thiện đáng kể (76 đến 100% vùng da tổn thương được bình phục).

Hình ảnh bệnh vẩy nến trước và sau 8 tuần sử dụng sản phẩm Dr Michaels.

Hình ảnh bệnh vẩy nến trước và sau 8 tuần sử dụng sản phẩm Dr Michaels.

Bên cạnh đây, đã có 33 bệnh nhân gặp tác dụng phụ viêm nang lông ở chi dưới và cả ở vùng da xung quanh sau khi sử dụng liệu trình điều trị. Tình trạng này đã tự khỏi ở 28 người bệnh khi dừng sản phẩm bôi mà không cần thêm bất cứ biện pháp nào. Hiện tượng ngứa trên da đầu cũng xuất hiện ở 18 bệnh nhân và ngứa ở nửa thân mình trên xuất hiện ở 27 người.

Ngoài ra, khi sử dụng liệu trình điều trị có sản phẩm bôi Dr Michaels đã có 620 người hài lòng có kết quả lâm sàng đạt được và 643 người muốn tiếp tục liệu trình điều trị này. Hầu hết người bệnh (586 bệnh nhân) cải thiện mức độ tốt và có đến 484 bệnh nhân cải thiện đáng kể (76 đến 100%) quy mô da tổn thương được bình phục.

Dựa trên kết quả của tìm hiểu này và sau khi đã cân nhắc tới các nguyên tắc loại trừ, dòng sản phẩm Dr Michaels (Soratinex) có thể được sử dụng trên bệnh nhân vảy nến ở mức độ nhẹ đến trung bình nặng.

Hệ thống phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels Psoriasis and Skin Clinic ở 81- 83 Lò Đúc, Hà Nội và 87 Trần Não, TP HCM tiến hành biện pháp Dr Michaels: sử dụng các loại thảo dược để điều trị bệnh vảy nến, viêm da cơ địa, bệnh bạch biến và nhiều bệnh da liễu khác.

Phương pháp Dr. Michaels do Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Michael Tirant phát triển hơn 30 năm qua và được công nhận rộng rãi để điều trị vảy nến, viêm da cơ địa và nhiều bệnh da liễu khác. Nhiều thử nghiệm lâm sàng cũng như các tìm hiểu phân tích y học đã được mở bán ở các nước châu Âu, chứng minh biện pháp Dr. Michaels từ thảo dược đạt hiệu quả cao, an toàn và không có tác dụng phụ. Phương pháp này cũng được phân tích là an toàn cho trẻ em và phụ nữ có thai.

(Nguồn: Dr. Michaels Psoriasis and Skin Clinic Việt Nam)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *