Điện Quang ứng dụng công nghệ 4.0 vào ngôi nhà Việt

Dựa trên nền móng Internet kết nối vạn vật (IoT), Điện Quang cung cấp các biện pháp giúp người dùng điều khiển toàn diện thiết bị điện trong nhà.

Loạt giải pháp nhà thông minh DQHome, Điện Quang Apollo có đến cho người dùng 1 ngôi nhà thông minh, hệ thống chiếu sáng tùy chỉnh màu sắc, cường độ theo cảm xúc và trạng thái tâm lý của gia chủ. Ứng dụng HomeCare cung cấp biện pháp trọn gói kết nối khách mua có các bên cung cấp dịch vụ, sản phẩm chỉ có 1 chạm trên smartphone.

Giải pháp nhà thông minh

DQHome là ứng dụng giúp kết nối và quản lý các thiết bị trong nhà mọi khi, mọi nơi. Thông qua ứng dụng trên liên hệ, người dùng có thể bật, tắt các thiết bị điện trong nhà như tivi, máy lạnh, máy bơm nước, rèm cửa, hệ thống chiếu sáng… Các thiết bị có thể được điểu khiển 1 cách đơn lẻ, theo nhóm hoặc theo kịch bản định sẵn.

Ứng dụng phát triển dựa trên công nghệ kết nối thông minh Mesh Network, cắt giảm hiện trạng nhiễu hoặc mất tín hiệu trong các ngôi nhà ống nhiều tầng. DQHome ứng dụng các chuẩn kết nối phổ biến giai đoạn này như Wi-Fi, 3G và 4G.

Khách hàng trải nghiệm loạt ứng dụng nhà thông minh của Điện Quang trong buổi công bố diễn ra vào đầu thàng 8.

Khách hàng trải nghiệm loạt ứng dụng công nghệ 4.0 của Điện Quang trong buổi công bố diễn ra vào đầu tháng 8.

Hệ thống chiếu sáng tùy chỉnh theo cảm xúc

Nếu ứng dụng DQHome như người quản gia thông minh cho ngôi nhà thì biện pháp Điện Quang Apollo chú trọng đến nhu cầu chiếu sáng của từng cá nhân trong mỗi không gian cụ thể. Đây là biện pháp điều khiển thiết bị chiếu sáng theo nhu cầu người dùng thông qua kết nối bằng Bluetooth 5.0 Mesh Network hiện đại.

Với ứng dụng này, người dùng có thể thiết lập nhiều tùy chỉnh độ sáng và màu sắc khác nhau cho hệ thống đèn trong nhà, tùy từng thời điểm và khu vực. Ứng dụng cũng tích hợp các chế độ thiết lập sẵn theo phong thủy, sức khỏe, tâm lý… nhằm tạo ra nhiều trải nghiệm mới cho người dùng. Chẳng hạn các chế độ cài đặt sẵn như ánh sáng kích thích vị giác ở phòng ăn, tạo cảm giác thư thái nhẹ nhàng trong phòng ngủ…

Hệ thống chiếu sáng thông minh Điện Quang Apollo cho phép chủ nhà tùy chỉnh màu sắc và độ sáng đèn theo không gian, thời gian, cảm xúc...

Hệ thống chiếu sáng thông minh Điện Quang Apollo cho phép chủ nhà tùy chỉnh màu sắc và độ sáng đèn theo không gian, thời gian, cảm xúc…

Ứng dụng đặt dịch vụ giải đáp, lắp đặt và sửa chữa điện

Ngoài hai biện pháp kết nối và điều khiển thiết bị trong nhà, Điện Quang còn công bố ứng dịch kết nối khách mua và các đơn vị giải đáp, sửa chữa điện. Ứng dụng HomeCare cung cấp nền móng kết nối các công ty sản xuất, kinh doanh thiết bị có đội giải đáp, lắp đặt sửa chữa hệ thống điện, chiếu sáng và các hộ gia đình Việt.

Khi có nhu cầu, người dùng chỉ cần mở ứng dụng và nhấn nút đặt dịch vụ, thợ điện sẽ đến đúng thời gian và vị trí. Tất cả đội thợ của HomeCare đều được tuyển chọn, đào tạo và cấp chứng chỉ bởi Điện Quang. Sản phẩm chính hãng, niêm yết giá rõ ràng cho phép người dùng biết trước số tiền phải trả.

Người dùng cũng có thể theo dõi xuyên suốt quy trình sửa chữa, lắp đặt và xác nhận báo giá, phân tích chất lượng dịch vụ, tay nghề thợ điện ngay trên ứng dụng.

Ông Hồ Quỳnh Hưng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Điện Quang cho biết loạt biện pháp mới là bước đi chiến lược nhằm đưa công ty thành công ty danh tiếng về công nghệ ứng dụng vào thiết bị điện ở Việt Nam.

“Chúng tôi kỳ vọng các biện pháp công nghệ mới công bố của Điện Quang sẽ tạo cho người dùng các trải nghiệm mới, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt”, ông Hưng chia sẻ.

Nam Anh

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *