Địa ốc Tây Hà Nội hút đầu tư nhờ hạ tầng phát triển

Loạt công trình trọng tâm mở rộng những con phố Tây Thăng Long, Vành đai 3, metro Cát Linh – Hà Đông… thúc đẩy BĐS Tây Hà Nội tăng trưởng.

Các chuyên gia BĐS nhìn nhận phân khúc BĐS phía Tây Hà Nội đang đâyn nhận nhiều thời cơ tăng trưởng nhờ đà phát triển cơ sở hạ tầng. Việc quy hoạch mở rộng những tuyến những con phố huyết mạch khu vực này góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho những dự án BĐS, có đến nhiều thời cơ chọn lọc cho cả nhà đầu tư và người mua để ở.

Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050 do UBND Hà Nội phê duyệt, phía Tây Nam thành thị chuẩn bị trở thành trọng điểm kinh tế trọng tâm. Khu vực này được kỳ vọng sẽ đâyn nhận dòng vốn đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng, điện những con phố trường trạm và những dự án BĐS.

Cơn sốt nhà đất khu Tây Hà Nội tăng nhiệt trên diện rộng - xin bài edit TA làm giúp chị nha

Khu vực Tây Hà Nội có hạ tầng phát triển lôi kéo nhiều chủ đầu tư BĐS.

Hàng loạt tuyến những con phố đâyng vai trò quan trọng trong kết cấu giao thông được hình hành như những con phố Nguyễn Trãi qua Lương Thế Vinh, những con phố Trung Văn kết nối Mễ Trì – Mỹ Đình, hay trục những con phố Tố Hữu – Lê Văn Lương…

Bên cạnh đây, trục vành đai 3,5 và cầu Thượng Cát; những con phố Tây Thăng Long kết nối khu Tây Hồ Tây có huyện Đan Phương, chạy song song Quốc lộ 32 hay Quốc lộ 70 nối từ Nhổn tới Đại lộ Thăng Long, chạy qua huyện Hoài Đức cũng đang được triển khai thi công, mở rộng lên tới 4 làn xe.

Phía Tây Hà Nội cũng tập trung nhiều hệ thống giao thông công cộng tiên tiến gồm tuyến những con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, Nhổn – ga Hà Nội đang dần đã đi vào làm việc. Tuyến xe buýt nhanh BRT Yên Nghĩa – Kim Mã qua trục Tố Hữu đã đi vào làm việc…

Ngoài ra, tuyến buýt 107 chạy từ Kim Mã theo trục Đại lộ Thăng Long hướng qua khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc và điểm dừng ở làng Văn hóa Du lịch những dân tộc Việt Nam cũng giúp kết nối khu vực trọng điểm thành thị có những vùng kế bên. Siêu thị Aeon Mall thứ 2 ở Hà Đông đang được thi công góp phần đã đi vào làm việc hệ thống hạ tầng khu phía Tây.

Nhờ hạ tầng phát triển, khu Tây Hà Nội lôi kéo nhiều nhà đầu tư BĐS có vô vàn dự án quy mô lớn. Trong đây tập đoàn Nam Cường triển khai dự án khu villa An Khang Villa thuộc khu thành thị Dương Nội.

Phối cảnh dự án villa An Khang Villa.

Phối cảnh dự án villa An Khang Villa.

Tọa lạc ở địa điểm đẹp trong khu thành thị có quy mô linh hoạt từ 158m2 đến 352m2, An Khang Villa gồm 400 căn villa đơn lập, song lập có phong nhữngh kiến trúc tiên tiến cộng kiến trúc thông minh, chắc chắn toàn bộ những phòng đều hưởng trọn vẹn nắng và gió môi trường xung quanh.

Biệt thự có 2-3 mặt những con phố tùy địa điểm có tuyến những con phố trước rộng 11,5m và tuyến những con phố sau rộng 7m, chắc chắn dễ dàng khi tham dự giao thông và giữ được sự riêng tư cho gia chủ.

Từ An Khang Villa chỉ mất vài phút đến bến xe buýt nhanh BRT, trọng điểm thương mại Aeon Mall, Trung tâm Hội nghị Quốc gia…

Mỗi căn villa An Khang Villa đều có 2-3 mặt những con phố có phong cảnh cây xanh đã đi vào làm việc, tiện ích đầy đủ. Website.

Mỗi căn villa An Khang Villa đều có 2-3 mặt những con phố có phong cảnh cây xanh đã đi vào làm việc, tiện ích đầy đủ. Website.

Đại diện chủ đầu tư Nam Cường cho biết nhờ chú trọng về cơ sở hạ tầng, phong cảnh đã đi vào làm việc và cam kết giao sổ đỏ khi bàn giao nhà, dự án được nhiều khách hàng quan tâm.

Hiện An Khang Villa đang tiến hành ưu đãi chiết khấu 8% ngay vào giá bán khi người mua chi trả sớm. Ngoài ra khi ký hợp đồng giao dịch, khách hàng nhận tiền mặt đến 1 tỷ đồng.

Nam Anh

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *