Đêm nhạc Trúc Bạch concert dành cho tín đồ bia Hà Nội

Nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 60 năm truyền thống Bia Hà Nội, Habeco tổ chức đêm nhạc Trúc Bạch concert – Thanh âm cảm xúc vào ngày 9/8.

Chương trình diễn ra ở Cung văn hóa Hữu nghị Việt – Xô Hà Nội. Đêm nhạc là vận hành đặc thù của Tổng doanh nghiệp cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bia Hà Nội và 60 năm công bố sản phẩm Bia Trúc Bạch.

“Trúc Bạch Concert – Thanh âm cảm xúc” là 1 món quà dành tặng cán bộ nhân viên, một số người đã kề vai sát cánh cộng Bia Hà Nội”, Phó Tổng giám đốc Bia Hà Nội nhấn mạnh.

Vị đại diện cho biết thêm, đêm nhạc cũng biểu hiện khát vọng tạo ra một số sản phẩm đặc biệt, tinh túy, khác biệt và đột phá, để chinh phục và giữ chân khách mua cũng như có nhiều người tin tưởng, yêu thích và chọn lọc 1 giá trị rất Hà Nội, rất Việt Nam.

Những nỗ lực và cống hiến của thương hiệu trong suốt hơn nửa thế kỷ đã được gói trọn trong tên gọi của đêm nhạc. Ngoài ra, khi thưởng thức 1 chai Bia Trúc Bạch, khách mua sẽ trải nghiệm nhiều dư vị từ đắng tới ngọt ngào, từ êm dịu tới lắng sâu… Đó là một số cảm xúc được chất chứa trong loại bia này.

Trúc Bạch concert Thanh âm cảm xúc có sự góp mặt của một số ca sĩ, nhạc sĩ như Quốc Trung, Thanh Lam, Tùng Dương, Uyên Linh...

Đêm nhạc “Trúc Bạch concert – Thanh âm cảm xúc” có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong làng nhạc Việt.

Biến hóa và làm nên sân khấu nghệ thuật lần này là sự kết hợp của tổng đạo diễn Đặng Lê Minh Trí và đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ Quốc Trung. Đồng hành cộng ekip là ban nhạc Phương Đông và nghệ sỹ Saxophone Quyền Văn Minh. Bên cạnh đây, đêm nhạc còn có sự tham dự của là một số nghệ sĩ tên tuổi của làng nhạc Việt như diva Thanh Lam, ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Uyên Linh, Hoàng Quyên và nhóm nhạc OPlus.

Ngoài một số phần trình diễn, Trúc Bạch concert còn có phần công bố nhận diện mới của bia Trúc Bạch. Lấy cảm hứng là Paramount Beer – Bia thượng hạng, nhận diện mới của Trúc Bạch được kiến trúc nằm dọc theo chiều cao của lon khiến cho sản phẩm Bia Trúc Bạch gần như khác biệt, nổi trội khi đứng cạnh một số thương hiệu khác.

Mặt khác, Bia Trúc Bạch còn sử dụng hình một sốh điệu của một số bông lúa mạch có ngầm định sản phẩm được kết tinh từ nguyên liệu tốt trên địa cầu. Đồng thời, kiến trúc mới vẫn kế thừa trọn vẹn thế mạnh của phiên bản trước có gam màu xanh ngọc và trắng bạc.

Bia Trúc Bạch công bố nhận diện thương hiệu mới nhân dịp 60 năm truyền thống.

Bia Trúc Bạch công bố nhận diện thương hiệu mới nhân dịp 60 năm truyền thống.

Chia sẻ về đêm nhạc, tổng đạo diễn Đặng Lê Minh Trí cho biết: “Chúng tôi chú trọng tái hiện cảm nhận và trải nghiệm của khán giả, từ đắng đến ngọt, từ sâu sắc đến hân hoan. Trúc Bạch concert như 1 lớp bọt bia đầy đam mê và trải nghiệm của 1 ly bia thượng hạng. Phần công bố nhận diện mới của bia Trúc Bạch được áp dụng công nghệ trình diễn ánh sáng ấn tượng để khán giả cảm nhận được trọn vẹn sự mới lạ, khác biệt và tinh tế của sản phẩm”.

Ngoài đêm nhạc Trúc Bạch Concert – Thanh âm cảm xúc, lễ kỷ niệm 60 năm truyền thống Bia Hà Nội còn có nhiều vận hành khác như triển lãm hành trình lịch sử. Đây là không gian để khán giả có thể nghiên cứu về một số dấu mốc lịch sử, một số câu chuyện đầy cảm hứng của hãng bia Việt trong hành trình giữa hai thế kỷ.

Sân khấu âm nhạc ngoài trời sẽ được khuấy động bởi một số giai điệu bùng nổ của DJ Phúc Bồ, nhóm nhạc PB Nation, ca sĩ Hoàng Hồng Ngọc kết hợp cộng Yellow Star Big Band.

Đặc biệt, màn trình diễn 3D Mapping kết hợp có hoa đăng khinh khí cầu khổng lồ chỉ dành cho phần công bố nhận diện mới của bia Trúc Bạch được giữ kín cho đến phút cuối sẽ là 1 điểm nhấn của chương trình. Sự kết hợp này chờ mong sẽ có lại một số trải nghiệm mới cho khán giả tham dự sự kiện.

Tổng doanh nghiệp Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội – Bia Hà Nội là 1 trong một số cái tên dẫn đầu ngành sản xuất bia, rượu, nước giải khát ở Việt Nam có lịch sử gần 130 năm và 60 năm truyền thống. Trong năm 2018, thương hiệu đã và đang có nhiều nỗ lực cụ thể để tạo ra đột phá phân khúc bằng việc xác định lại chiến lược kinh doanh, mở rộng diện tích, phát triển phân khúc và phong phú sản phẩm.

(Nguồn: Bia Hà Nội)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *