ha tang xung quanh aqua city

Đánh giá tổng quan về dự án Aqua City

Dự án Aqua City được chủ đầu tư Novaland phát triển ở thị trường bất động sản Đồng Nai. Dự án chính thức mở bán giai đoạn 1 giờ tháng 5 năm 2019. Sản phẩm bên trong Aqua City rất đa dạng, cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn khi đến với dự án.

Trong nội dung bài viết này, SaleReal xin chia sẻ với quý khách hàng một số thông tin về giá bán Aqua City. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách có thể thông tin nữa nhất quá trình cập nhật tin tức về dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Đánh giá tổng quan về dự án Aqua City

Có quy mô trên kính 1000 hecta, Aqua City nhanh giống được thu hút bởi phong cách thiết kế ấn tượng, cùng với các dòng sản phẩm nhà phố và biệt thự ven sông tạo nên điểm nổi bật của Aqua City so với các dự án cùng phân khu tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đồng Nai.

Dự án có vị trí tọa lạc nằm tại mặt tiền tuyến đường Hương lộ 2 thuộc địa phận thị xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Xét về vị trí quy hoạch dự án, chủ đầu tư Novaland là một đơn vị biết nắm bắt thời cơ và hoạch định chiến lược phát triển dự án dự án rõ ràng. Vì vậy cho suốt thời gian hoạt động tập đoàn Hương gặt hái được nhiều thành công lớn xây dựng triển khai dự án mới.

Dự án đô thị Aqua City cũng đang học dự án mang tính chiến lược rất lớn đối với nhà đầu tư mà cả thị trường bất động sản Đồng Nai.

Aqua City là sản phẩm mới của chủ đầu tư Novaland trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Aqua City là dự án có thể khẳng định được tiềm lực của chủ đầu tư Novaland trong phân khúc mới.

vi tri aqua city

Tiềm năng Aqua City ra sao?

Dưới góc nhìn của SaleReal thì vị trí quy hoạch với Aqua City xét về mức độ quy mô, tiềm năng phát triển của dự án theo vào đó là kết hợp các tiện ích dịch vụ nội khu khép kín. Aqua City sẽ trở thành tâm điểm thu hút cộng đồng dân cư cao cấp đổ về Đồng Nai sinh sống.

Ở thời điểm hiện tại khách hàng đầu tư cho Aqua City xe được áp dụng các phương thức thanh toán của lễ được nhà đầu tư. Aqua City có loại hình sản phẩm chính là nhà phố và biệt thự ven sông nếu quý khách có thể áp dụng phương thức vừa ở vừa đầu tư.

ha tang xung quanh aqua city

Vị trí tọa lạc của dự án Aqua City sở hữu nhiều tiềm năng vì sở hữu mặt tiền tuyến đường Hương lộ 2 hay là trục đường huyết mạch nối kết với nhiều những điều lớn khác ở mạng lưới giao thông tỉnh Đồng Nai. Đường Hương lộ 2 nối kết trực tiếp đến nhau Aqua City.

Hiện tại trục đường này đang được nâng cấp mở rộng, quý khách hàng khi di chuyển trên trục đường này có thể di chuyển ra chiếu quốc lộ 51 hoặc vào cao tốc Long thành-dầu giây biết khoảng thời gian kết nối chỉ mất khoảng 20 phút.

Vị trí của dự án cũng nằm rất gần với sân bay quốc tế Long Thành một trong những yếu tố tiềm năng lớn của Đồng Nai đang được các nhà đầu tư mong chờ nhất dự kiến sẽ được khởi công vào tháng 10 năm nay.

Mọi thông tin chi tiết về giá bán cũng như phương thức thanh toán qua City giai đoạn mới quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp SaleReal để nhận tin tức mới nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *