Cozy đạt giải ‘Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2018’

Doanh nghiệp được phân tích cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, sáng tạo trong kinh doanh, tăng trưởng ổn định.

Công ty Cuộc Sống Ấm Áp (thương hiệu bên trong xe Cozy) vừa nhận giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2018” do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và Mạng Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng. Đây là năm thứ hai doanh nghiệp được vinh danh nhờ sự tín nhiệm của khách mua và sức tranh giành về kiến trúc – chất lượng sản phẩm.

Ban tổ chức phân tích doanh nghiệp cung cấp tốt các tiêu chí như chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, sáng tạo trong kinh doanh, tăng trưởng ổn định, đâyng góp tích cực cho nền kinh tế, địa vị đơn vị trên phân khúc trong nước và quốc tế…

Bà Trần Thúy Nga – Giám đốc phân phối hàng Cozy cho biết giải thưởng là động lực giúp doanh nghiệp nỗ lực phát triển Bên cạnh đây, nhất là trong bối cảnh tranh giành hội nhập.

“Điều đây chứng tỏ thương hiệu Cozy đã mở rộng và càng ngày càng được khách mua tín nhiệm. Tham vọng của chúng tôi là trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị phần bên trong xe trong nước và hướng đến thi công thương hiệu quốc tế”, bà Nga nói.

Trần Thúy Nga - Giám đốc phân phối hàng Cozy

Trần Thúy Nga – Giám đốc phân phối hàng Cozy – đại diện doanh nghiệp lên nhận giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2018”.

Hiện ở doanh nghiệp đẩy mạnh chuyên môn hóa đội ngũ nhân sự, cập nhật hệ thống kỹ thuật, phần mềm, nâng cao năng lực sản xuất. Trọng tâm của chiến lược phát triển là đã đi vào làm việc kênh chăm sóc khách mua, từ khâu tiếp nhận, giải đáp đến bảo dưỡng, hậu mãi, có đến sự hài lòng cho khách mua khi trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của Cozy.

Doanh nghiệp lên kế hoạch nâng gấp đôi công suất sản xuất của nhà máy giai đoạn này, mở rộng hệ thống kho bãi, vận chuyển hàng hóa. Trong năm nay, Cozy chuẩn bị mở thêm 1 showroom diện tích 6-7 tầng theo hướng sang trọng và tân tiến hơn. Showroom Thứ nhất của doanh nghiệp trên phân khúc quốc tế chuẩn bị sẽ công bố ở Australia trong năm 2019.

“Chúng tôi gắng sức có đến cảm giác tha hồ và hài lòng nhất cho khách mua khi bước vào các showroom của Cozy, nâng giá trị thương hiệu lên tầm quốc tế”, bà Nga nhấn mạnh.

Nhóm các doanh nghiệp được vinh danh ở Chương trình Thương hiệu tiêu biểu - hội nhập kinh tế châu Á Thái Bình Dương 2018.

Nhóm các doanh nghiệp được vinh danh ở chương trình “Thương hiệu tiêu biểu – hội nhập kinh tế châu Á Thái Bình Dương 2018”.

Thành lập từ năm 1995 bởi nhóm các nhà kiến trúc đến từ Việt Nam và Italy, Cozy là thương hiệu gia công bên trong xe cấp cao cho phân khúc Italy và châu Âu. Sau đây Cozy chuyển hướng sang sản xuất sofa theo nguyên tắc xuất khẩu cho các phân khúc nội địa như TP HCM, Hà Nội và Bình Dương.

Sau 23 năm hình thành và phát triển, doanh nghiệp không ngừng nghỉ khảo sát, cập nhật các mẫu kiến trúc mới thích hợp có thị hiếu người tiêu dùng, có tần suất trung bình có thể tạo ra 1 mẫu sofa mới chỉ trong 2 tháng. Chất lượng sản phẩm của thương hiệu được đo lường thông qua mật độ khách quay lại mua hàng đến 50-60%.

Nhằm cung cấp nhu cầu tiêu dùng cấp cao của người Việt, Cozy đã phong phú hóa sản phẩm có nhóm hàng bên trong xe nhập khẩu đến từ Malaysia, Nhật Bản và Italia.

“Cozy đã mau chóng trở thành thương hiệu sofa được người tiêu dùng phân tích cao trên phân khúc về số lượng mẫu mã, kiến trúc cao cấp, chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và kinh phí hợp lý”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Song song có phát triển thương hiệu, Cozy cũng là 1 trong số ít thương hiệu bên trong xe có nhiều làm việc nhắm đến cùng đồng. Vừa qua, doanh nghiệp đã thi công khu vui chơi cho trẻ em mồ côi ở chùa Kỳ Quang (Gò Vấp, TP HCM). Hiện doanh nghiệp thi công quỹ từ thiện Cozy trích từ lợi nhuận của doanh nghiệp và vận động nhân viên nội bộ tham qua. Mục đích chính của quỹ là thi công các làm việc hỗ trợ cuộc sống cho trẻ mồ côi ở các mái ấm, điểm nhận nuôi trên cả nước.

Ánh Thuý

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *