Công ty bất động sản quốc tế Alpha King ra mắt thị trường Việt

Hai dự án Thứ nhất của “ông lớn” nước ngoài này là Alpha Town và Alpha City chuẩn bị sẽ được công bố trong tháng 9.

Nhà phát triển Bất động sản Quốc tế Alpha King vừa tổ chức lễ công bố thương hiệu ở TP HCM. Sự kiện có sự tham dự của hơn 300 khách mời trong và ngoài nước, trong đây có đại diện từ 1 vài tên tuổi lớn trong ngành nhà đất.

Buổi lễ tái hiện lại hành trình phát triển của tập đoàn 1 1 vàih sống động bằng âm thanh và ánh sáng tân tiến của công nghệ mapping. Không gian mái vòm cộng màn trình chiếu ánh sáng trên màn chiếu vòm 360 độ có đến cảm giác ấn tượng cho khách mời.

Ông Jimmy Chan, CEO của Alpha King chia sẻ cộng quan khách về tầm nhìn của Alpha King trong việc làm 1 vàih tân phong cảnh các con phố chân trời đô thị

Ông Jimmy Chan, CEO của Alpha King chia sẻ về tầm nhìn của công ty trong việc làm 1 vàih tân phong cảnh các con phố chân trời đô thị.

Với phương châm “Không ngừng kiến tạo”, đại diện Alpha King cho biết định hướng công ty là trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc tạo ra 1 vài xu hướng và chuẩn mực kiến trúc sáng tạo ở Việt Nam và Châu Á Thái Bình Dương.

“Chúng tôi muốn thông qua buổi lễ, có thể chuyển tải khát vọng cũng như triết lý kinh doanh của tập đoàn, từ đây lôi kéo sự quan tâm của nhà đầu tư có câu chuyện thương hiệu”, đại diện tập đoàn chia sẻ.

Trước mắt, nhà đầu tư ngoại sẽ tập trung phát triển hai dự án Thứ nhất ở quận 1, TP HCM là tòa nhà văn phòng hạng A Alpha Town và khu phức hợp Alpha City (bao gồm trọng điểm mua sắm Alpha Mall và khu căn hộ cao tầng cấp cao Alpha Hill). Hai dự án chuẩn bị sẽ công bố vào tháng 9 tới.

Ông Jimmy Cham, CEO của Alpha King thảo luận cộng khách mời về dự án Alpha Town và Alpha City sắp công bố trong thời gian tới ở Việt Nam

Ông Jimmy Cham, CEO của Alpha King thảo luận cộng khách mời về dự án Alpha Town và Alpha City sắp công bố trong thời gian tới ở Việt Nam.

Công ty nhà đất quốc tế Alpha King làm việc chính trong lĩnh vực giải đáp, kiến trúc, thi công và quản lý nhà đất trên địa cầu. Ông Jimmy Chan – CEO của Alpha King là người đặt nền tảng cho việc thi công hai công trình nổi tiếng là Disney Land Thượng Hải và khách sạn Peninsula Thượng Hải (Top 100 khách sạn tốt nhất địa cầu).

Đến Việt Nam vào khoảng đầu năm 2017, nhà đầu tư này đã lôi kéo sự chú tâm của phân khúc sau khi công bố phát triển cộng khi hai dự án cấp cao Alpha Town và Alpha City.

Riêng hai dự án này đã giúp cho “đại gia” mới trong ngành nhà đất TP HCM thu về 4 giải nhất và được vinh danh ở 13 hạng mục ở giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018.

Các dự án của Alpha King được phân tích cao nhờ kiến trúc kết hợp công nghệ và kiến trúc, đồng thời đề cao nhân tố giá trị văn hóa truyền thống trong từng công trình. Theo đây, Alpha Town phác thảo theo hình ảnh tà áo dài Việt Nam, còn Alpha City lấy cảm hứng từ nghệ thuật các con phố phố Sài Gòn và kiến trúc nhà ống.

“Với chúng tôi, mỗi dự án là 1 dấu ấn để gợi nhớ lịch sử và văn hoá tinh hoa của Sài Gòn trên nhiều góc độ, theo phong 1 vàih tân tiến đậm tính nghệ thuật”, đại diện Alpha King nhấn mạnh.

NTK Sĩ Hoàng và Giám đốc sáng tạo Dũng Yoko có mặt ở sự kiện công bố thương hiệu Alpha King ở Việt Nam cộng ông Jimmy Chan, CEO của tập đoàn Alpha King

Từ trái sang phải: Nhà kiến trúc Sĩ Hoàng, ông Jimmy Chan, CEO của tập đoàn Alpha King và và Giám đốc sáng tạo Dũng Yoko có mặt ở sự kiện công bố thương hiệu Alpha King ở Việt Nam.

Ngoài ra, 1 vài công trình của nhà đầu tư ngoại này đều ứng dụng công nghệ tân tiến trong lĩnh vực thi công để có đến cho người ở cuộc sống tha hồ và an toàn nhất. Mô hình tài liệu thi công BIM cũng được đưa vào để quản lý cơ sở hạ tầng và đo lường độ an toàn. Giải pháp toà nhà thông minh giúp khách hàng tương tác có ngôi nhà của họ qua smartphone cũng là 1 trong các lợi thế tranh đua của 1 vài công trình.

Lộc An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *