Công nghệ xanh Đài Loan xuất hiện tại Việt Nam

Với mục đích cộng chung tay giải quyết 1 số vấn nạn về môi trường, dòng sản phẩm công nghệ xanh của Đài Loan đã được có tới Việt Nam.

Việt Nam và 1 số thách thức về môi trường

Dòng

Dòng sản phẩm công nghệ xanh của Đài Loan được có tới Việt Nam.

Việt Nam đang phải đối mặt có ô nhiễm môi trường từ không khí, nguồn nước và chất thải rắn. Nguyên nhân gây ra hiện trạng này đó là do tốc độ tăng dân cao, thành thị hoá nhanh và 1 số làm việc công nghiệp.

Hiện, Việt Nam sản xuất trung bình hơn 44 triệu tấn chất thải rắn 1 ngày, trong đó chủ yếu chất thải có thể tái chế. Đây cũng là thách thức lớn của Việt Nam về việc cắt giảm ô nhiễm trong quá trình sản xuất.

Trước tình hình đó, Chính phủ Việt Nam đã phê duyệt “Chiến lược tăng trưởng xanh quốc gia” trong năm 2011. Chiến lược này đã được đưa vào công nghệ xanh có vai trò là phương tiện để đạt được 1 nền kinh tế cacbon thấp và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Chiến lược tăng trưởng xanh quốc gia có ba nhiệm vụ là giảm cường độ phát thải khí nhà kính, thúc đẩy sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo; sản xuất xanh và tạo màu xanh lá cây cũng như quảng bá tiêu thụ bền vững. Để thúc đẩy tăng trưởng xanh, 1 số nhu cầu phân khúc như công nghệ xanh, công nghệ sạch, năng lượng tái tạo, bảo tồn năng lượng, thiết bị môi trường và xử lý chất thải cũng đang được đẩy mạnh hơn.

Giải pháp công nghệ xanh từ Đài Loan

[Caption]Việt Nam là quốc gia thuộc phân khúc xuất khẩu lớn thứ 5 của Đài Loan.

Việt Nam là phân khúc xuất khẩu lớn thứ 5 của Đài Loan.

Trong khi đó, nhiều thập kỷ qua Đài Loan đã trở thành nguồn sản xuất và xuất khẩu lớn, cung cấp cho địa cầu 1 số sản phẩm chất lượng cao và thân thiện có môi trường. Chuỗi cung ứng công nghiệp hoàn chỉnh đã tạo ra 1 dịch vụ tùy biến và cung cấp đầy đủ 1 số biện pháp. Đồng thời, chuỗi cung ứng này còn có lợi thế tranh giành trong ngành bảo vệ môi trường toàn cầu.

Vào năm 2017, ngành công nghiệp bảo vệ môi trường của Đài Loan có kim ngạch xuất khẩu 9.829 tỷ đôla, chiếm 3,1% tổng kim ngạch xuất khẩu toàn cầu. Việt Nam là phân khúc xuất khẩu lớn thứ 5 của Đài Loan.

Vì vậy, trong quá trình công nghiệp hóa và thành thị hóa ở Việt Nam, 1 số sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của công ty Đài Loan có thể là chọn lọc tốt cho nền công nghiệp bảo vệ môi trường của Việt Nam.

Gian hàng sản phẩm xanh Đài Loan

Gian hàng sản phẩm xanh ở gồm có ba khu vực chính.

“Gian hàng sản phẩm xanh” ở Taiwan Expo 2018 gồm có ba khu vực chính.

Văn phòng dự án thương mại xanh (GTPO, thuộc cơ quan kinh tế Đài Loan) được thành lập vào tháng 3 năm 2011. Sứ mệnh của tổ chức này là tạo điều kiện cho 1 số cuộc đối thoại và hợp tác liên quan đến tính bền vững thông qua 1 số hội nghị quốc tế, hội chợ thương mại và 1 số dự án chung.

“Gian hàng sản phẩm xanh” của 16 công ty Đài Loan do GTPO tổ chức đã thúc đẩy việc mở rộng phân khúc cho 1 số công ty cũng như góp phần đưa ra biện pháp phát triển kinh tế bền vững và hướng đến lối sống xanh cho người Việt.

Xuất giai đoạn này Taiwan Expo 2018, “Gian hàng sản phẩm xanh” có 1 số dòng sản phẩm công nghệ đẳng cấp phong phú được chia thành ba chủ đề và ba khu vực chính. Đầu tiên là khu “Năng lượng xanh thấp carbon” trưng bày modul năng lượng mặt trời CIGS của Eterbright kết hợp bơm năng lượng mặt trời Sun Mines và bộ sạc điện xe điện Delta.

Với chủ đề “Cung cấp phương án giải quyết cần thiết cho sản xuất xanh” khu vực thứ hai đã trưng bày đèn công nghiệp LED của Delta và hệ thống chiếu sáng dẫn ánh sáng Sunfly Solar.

Chủ đề ở khu vực thứ ba là “Hưởng ứng đô thị thông minh bảo vệ môi trường xanh toàn diện có hình thái cuộc sống xanh” nhấn mạnh vào 1 số biện pháp. Khu vực này được chia làm hai phần là “Bảo vệ môi trường xanh” và “Thành phố thông minh”.

Tại gian “Bảo vệ môi trường xanh” của khu vực thứ ba được trưng bày 1 số chất liệu xây dựng xanh bảo vệ môi trường như sơn giả đá bảo vệ môi trường Aberdeen; sơn đông lạnh 1 sốh nhiệt Globalgbn; kính điều khiển điện tử SD Optronics; ván ép trang điểm vỏ gỗ môi trường xung quanh Ever Green; dịch vụ quy hoạch, xây dựng hoạt động; dịch vụ bao thầu, xây dựng công trình nhà máy đốt phát điện và xử lý rác diện tích lớn Ecove.

Đèn xanh thông minh Delta kết hợp giám sát không khí của Autotronic Enterprise, Cameo và công nghệ giải đáp quản lý môi trường cũng đã được ra mắt ở gian “Thành phố thông minh” ở khu vực thứ ba.

Để biết thêm tài liệu chi tiết và thế mạnh vượt trội của 1 số dòng sản phẩm công nghệ xanh này, KH xem xét ở đó và www.taiwantrade.com.

(Nguồn: Taiwan Expo 2018)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *