Condotel phong cách Thụy Sỹ ra mắt giới đầu tư Hà Nội

Theo chủ đầu tư, hơn 60% số căn hộ cao tầng Swisstouches La Luna Resort chào phân phối đã được tiêu thụ ngay trong buổi công bố ở Hà Nội cuối tuần trước.

Công ty Cổ phần Khách sạn nến du thuyền (Marina Hotel .JSC) vừa công bố và mở phân phối dự án Swisstouches La Luna Resort đến khách mua và giới đầu tư cá nhân Hà Nội.

Các khách mời tham dự buổi lễ đã được khám phá nét văn hóa, ẩm thực Thụy Sỹ và nhận nhiều phần quà quyến rũ như: chuyến du lịch Thụy Sỹ – châu Âu, voucher đồ bên trong xe JYSK…

Theo ghi nhận từ Marina Hotel .JSC, chỉ trong buổi sáng, 60% quỹ căn hộ cao tầng tòa Luxury được ra mắt đã có mua phân phối thành công. “Điều này cho thấy giới đầu tư cá nhân ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc khá quan tâm các dự án nghỉ dưỡng ở Nha Trang”, đại diện công ty nói.

polyad

Hơn 500 khách mua tham dự sự kiện công bố Swisstouches La Luna Resort ở Hà Nội.

Đại diện chủ đầu tư cho rằng nhận định của ông là có cơ sở bởi, thời gian vừa qua phân khúc BDS nghỉ dưỡng ở Nha Trang tranh giành gay gắt khi lôi kéo khá nhiều dòng vốn từ các ông lớn BDS đổ về. Swisstouches La Luna Resort có thương hiệu vận hành quản lý danh tiếng Thụy Sỹ – Swisstouches Hotels & Resorts chờ mong mật độ lấp đầy buồng phòng đạt 70-95%.

Ông đánh giá thêm, hiện các người dân có tiền nhàn rỗi họ cân nhắc giữa các kênh đầu tư như gửi ngân hàng, vàng, chứng khoán hay BDS nghỉ dưỡng… Tiềm năng phát triển du lịch, nhất là ở Nha Trang trở thành “cú hích” để giới đầu tư cá nhân tiện dụng xuống tiền. “Swisstouches La Luna Resort công bố phân khúc đúng thời điểm này đã lôi kéo 1 lượng lớn dòng tiền nhàn rỗi từ người dân”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Bên cạnh đây, ở dự án, chủ đầu tư ứng dụng chính sách phân phối hàng cam đoan lợi nhuận trong 5 năm đầu 9% 1 năm bằng VND. Lợi nhuận được trả có thể dựa vào tỷ giá USD ở thời điểm chi trả, tương đương là 6% 1 năm tính bằng USD.

Với biện pháp này, Marina Hotel .JSC tin rằng sẽ giúp khách mua giải quyết nỗi lo mất giá của tiền đồng theo thời gian. “Đây cũng chính là 1 trong các nguyên nhân để 60% lượng căn hộ cao tầng được chào phân phối thành công trong buổi công bố”, vị này nói.

polyad

Với sự tham dự vận hành của thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng Thụy Sỹ, chủ đầu tư kỳ vọng mật độ lấp đầy phòng ở dự án sẽ từ 70-95%.

Theo chủ đầu tư, tòa Luxury mở phân phối lần này là tòa căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng có bên trong xe 5 sao, do ngân hàng BIDV bảo lãnh cam đoan lợi nhuận tối thiểu. Với các ai đặt mua căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng lần này, chủ đầu tư cam đoan mua lại có giá tăng tới 8% sau 5 năm. Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị căn hộ cao tầng, có lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Ông Lã Quang Bình – Chủ tịch HĐQT Marina Hotel .JSC khẳng định, trước sự tranh giành khốc liệt của phân khúc BDS nghỉ dưỡng Nha Trang cam đoan về công đoạn, chất lượng và duy trì khả năng tài chính vững mạnh là cách để tạo niềm tin có khách mua.

“Bằng chứng là Swisstouches La Luna Resort sẽ vận hành vào năm sau để có thể hiện thực hóa mục tiêu trở thành 1 điểm đến phải đến – biểu tượng của Nha Trang đồng thời cũng là 1 kênh sinh lời hiệu quả của các đối tác khách mua”, ông nói.

polyad

Dự án do ngân hàng BIDV bảo lãnh cam đoan lợi nhuận tối thiểu. Website Hotline: 024 2222 6789.

Bên cạnh đây, có việc hợp tác có các tên tuổi lớn trên địa cầu như: tập đoàn quản lý khách sạn – nghỉ dưỡng của Thụy Sỹ – Swisstouches Hotels & Resorts, tập đoàn kiến trúc Grand Land (Hong Kong)… ông Bình kỳ vọng dự án cung cấp nguyên tắc nghỉ dưỡng 5 sao đồng thời chắc chắn mật độ lấp đầy buồng phòng cao trong cả năm, đem đến nguồn lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.

“Hiện chúng tôi là 1 trong các dự án có đầy đủ nhất về pháp lý ở phân khúc Nha Trang”, ông khẳng định.

Quần thể căn hộ cao tầng biển đẳng cấp Swisstouches La Luna Resort có địa vị “tọa sơn hướng thủy” dọc theo cung các con phố Trần Phú, Phạm Văn Đồng (Nha Trang, Khánh Hòa). Tổ hợp dự án gồm 4 khu A, B, C, D có 7.000 căn hộ cao tầng. Hiện dự án thi công đến tầng 24 và chuẩn bị đã đi vào hoạt động vào quý bốn năm 2019.

Thanh Thư

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua phân phối nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua phân phối viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua phân phối nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *