Cơ hội trúng thưởng khi kích hoạt bảo hành điều hòa Reetech

Khách hàng khi mua toàn bộ 1 vài sản phẩm điều hòa Reetech và kích hoạt bảo dưỡng sẽ có thời cơ nhận thêm 1 bộ máy lạnh treo tường.

Chương trình khuyến mãi “Kích hoạt bảo dưỡng trúng ngay máy lạnh” diễn ra từ ngày 15/7 đến hết ngày 6/10. 60 bộ máy lạnh Reetech 1HP được trao cho 1 vài chủ sở hửu thông qua các đợt quay số mở thưởng diễn ra vào Chủ nhật hằng tuần.

Mã dự thưởng được phản hồi qua tin nhắn sau khi kích hoạt bảo dưỡng. Hàng tuần, ban tổ chức chương trình chọn ra 5 khách mua may mắn để trao thưởng. Kết quả trúng thưởng đuợc ra mắt ở www.reetech.com.vn.

Trúng máy lẠnh Reetech chỈ cẦn thao tác kích hOẠt bẢo hành

60 bộ máy lạnh Reetech 1HP đang chờ các chủ sở hửu may mắn tham dự chương trình khuyến mãi.

Ngoài việc chú trọng đổi mới công nghệ và phát triển sản phẩm, Reetech còn quan tâm đến lợi ích khách mua thông qua 1 vài dịch vụ chăm sóc sau phân phối hàng. Sản phẩm của Reetech đều có chế độ bảo dưỡng và hỗ trợ.

Để chắc chắn đầy đủ ích lợi bảo dưỡng, khách mua chỉ cần thực hiện thao tác kích hoạt bảo dưỡng dễ làm và tiện dụng thông qua tin nhắn SMS, áp dụng Felixvn hoặc qua website.

Việc khách mua kích hoạt bảo dưỡng giúp Reetech xác định được chính xác sản phẩm khách mua đã mua và theo dõi được quá trình hoạt động của máy. Không chỉ vậy, khi khách mua kích hoạt bảo dưỡng, Reetech còn có thể theo dõi lịch bảo trì và lịch sử sửa chữa, giải đáp các vấn đề cần thiết để tối ưu hoá làm việc của máy lạnh.

Trong thời gian bảo dưỡng, Reetech miễn phí tiền công và vật tư thay thế giả dụ lỗi thuộc về nhà sản xuất. Với hệ thống trạm bảo dưỡng có mặt trên toàn quốc, đội ngũ kỹ thuật của Reetech có thể cung cấp việc “khám bệnh” cho điều hòa trong thời gian sớm nhất, sau khi nhận được thông báo qua đường dây nóng 1800 1701.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi, khách mua truy cập ở website hoặc điện thoại Công ty cổ phần Điện máy R.E.E, 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM. Hotline 1800 1701 – 0908509856.

Reetech là thương hiệu thiết bị điều hòa không khí của Công ty Cổ phần Điện Máy R.E.E, thành viên của Tập đoàn REE có bề dày hơn 30 năm phát triển. Thương hiệu này làm việc có phương châm “Ngoài việc cung cấp máy điều hòa, Reetech còn muốn tạo ra 1 môi trường sống tốt đẹp hơn”.

Trong các năm qua Reetech không chỉ cung cấp cho khách mua các sản phẩm máy lạnh phong phú về mẫu mã, công suất, hiện đại về công nghệ mà còn độc đáo chú tâm đến việc bảo vệ sức khoẻ khách mua và bảo vệ môi trường. Reetech cũng đã mở rộng xuất khẩu sản phẩm sang 1 vài nước như Mỹ, Nhật Bản, Campuchia, Lào, Myanmar, Cuba…

(Nguồn: Reetech)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *