Cơ hội tiếp cận thông tin đầu tư định cư Canada

Hội thảo cuối tháng 8 ở Hà Nội và TP HCM cung cấp tài liệu về môi trường đầu tư, ngành nghề, thời cơ an cư… ở New Brunswick, Canada.

Hội thảo đầu tư và an cư ở tỉnh New Brunswick, Canada diễn ra vào ngày 25/8 ở Hà Nội và 26/8 ở TP HCM. Tại hội thảo, nhà đầu tư Việt có nhu cầu an cư ở Canada sẽ có thời cơ nhận tài liệu về địa lý, khí hậu, kinh tế và hệ thống giáo dục của từng đô thị, cũng như môi trường đầu tư, 1 vài vùng kinh tế, 1 vài ngành nghề ưu tiên của địa phương.

Những nhà đầu tư tìm kiếm thời cơ an cư sẽ tiếp cận tài liệu chi tiết về hệ thống phúc lợi xã hội, 1 vài hỗ trợ dành cho thường trú dân Canada. Trong đây có bảo hiểm sức khỏe miễn phí, miễn học phí cho người tùy thuộc đến hết lớp 12, chính sách bán hàng vay ngân hàng để mua nhà hoặc thành lập doanh nghiệp…

 Hội thảo đầu tư vào Canada trong tháng 8/2018 - TA xử nhanh giúp chế nha, miss mail của KH, thanks em OCES không phải là người đứng ra tổ chức - 1

OCES từng tổ chức nhiều hội thảo chia sẻ thời cơ đầu tư an cư ở Canada. Website. Email: contact@oces-group.com.

Bà Trish Phan – Giám đốc Công ty TNHH O-Canada (OCES) có trụ sở chính ở đô thị Toronto, Canada cho biết, hiện quốc gia này mở hơn 60 chương trình an cư cho nhà đầu tư ngoại.

Năm 2017, Canada tiếp nhận 290.000 người nhập cư và chuẩn bị sẽ tăng lên 340.000 1 năm trước 2020. Việc đâyn dòng vốn đầu tư thông qua 1 vài chương trình an cư là 1 phần quan trọng trong chính sách bán hàng phát triển kinh tế địa phương của Chính phủ nước này. Một số tỉnh có 1 vài chương trình đầu tư an cư cởi mở, đề nghị thấp.

“Đơn cử ở New Brunswick, nhà đầu tư chỉ cần chứng minh có nguồn tiền 12 tỷ đồng có tài sản thừa kế không quá 1 phần ba tổng tài sản. Trong số này sẽ có từ 4,5 tỷ đầu tư vào 1 dự án ở địa phương”, bà Trish Phan nói.

 Hội thảo đầu tư vào Canada trong tháng 8/2018 - TA xử nhanh giúp chế nha, miss mail của KH, thanks em OCES không phải là người đứng ra tổ chức - 2

Bà Trish Phan – Giám đốc OCES (phải) tặng hoa cảm ơn ông Murray Savory – đại diện chính quyền tỉnh New Brunswick trong sự kiện tháng 2/2018.

Ngoài nhân tố tài chính, doanh nhân khi tham dự chương trình cần có ít nhất ba năm bí kíp làm chủ doanh nghiệp hoặc năm năm đảm trách địa điểm quản lý cao cấp. Nhà đầu tư cũng cần có trình độ ngoại ngữ nguyên tắc IELTS từ 5.0 trở lên. Bằng cấp thấp nhất là bằng cao đẳng.

“Các đề nghị này nhằm chắc chắn ứng viên nhập cư là doanh nhân thực thụ, có bí kíp kinh doanh và có tiềm năng thành công cũng như hòa nhập cuộc sống ở Canada”, đại diện OCES chia sẻ.

 Hội thảo đầu tư vào Canada trong tháng 8/2018 - TA xử nhanh giúp chế nha, miss mail của KH, thanks em OCES không phải là người đứng ra tổ chức

New Brunswick là tỉnh có khí hậu ấm áp, giá thành sinh hoạt vừa tầm, môi trường đầu tư và kinh doanh cởi mở có ngành nghề đa dạng.

New Brunswick là tỉnh có tổng diện tích lớn nhất trong ba tỉnh duyên hải Canada, khí hậu ấm áp hơn so có 1 vài tỉnh kế bên. Địa phương có chính sách bán hàng phúc lợi tốt có giá thành y tế được đài thọ tất cả qua bảo hiểm. Môi trường sống, đầu tư và làm việc cởi mở có giá thành sinh hoạt vừa tầm, ngành nghề đa dạng, thời cơ việc làm đa dạng.

Thị trường lao động ở New Brunswick khá sôi động có ngành nghề đa dạng như công nghiệp chế biến (thực phẩm, đồ uống), du lịch, hàng hải, sản xuất gỗ, thiết bị vận tải, chế biến dao động sản… Trong đây 1 vài ngành ưu tiên phát triển là công nghệ tài liệu và truyền thông, dịch vụ tài chính và bảo hiểm, chế biến thực phẩm, gỗ, nông nghiệp…

OCES là 1 trong 1 vài doanh nghiệp cung cấp dịch vụ an cư có trụ sở chính ở Toronto, Canada. Doanh nghiệp có giấy phép hành nghề cấp bởi Bộ Di trú nước này và do chính quyền tỉnh New Brunswick chỉ định trực tiếp nhằm tuyển chọn nhà đầu tư thích hợp.

Nam Anh

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *