Cơ hội sở hữu bất động sản tại Australia cho người Việt

Nhà đầu tư được mua nhà mà không bị giới hạn về giá trị cũng như số lượng căn nhà.

Theo đại diện Công ty Bất động sản Thuận Phát, gần đấy, phân khúc BDS ở Mỹ, Australia và Singapore… lôi kéo sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư Việt. Cụ thể, Chính phủ Australia đang mở cửa chào đón nhà đầu tư BDS từ nước ngoài có 1 vài chính sách bán hàng càng ngày càng dễ hơn khi có, mua bán BDS. Nhà đầu tư được phép mua nhà mà không bị giới hạn về giá trị cũng như số lượng căn nhà.

Chính phủ Australia đang mở cửa chào đón nhà đầu tư BDS từ nước ngoài có 1 vài chính sách bán hàng càng ngày càng dễ.

Chính phủ Australia đang mở cửa chào đón nhà đầu tư BDS từ nước ngoài có 1 vài chính sách bán hàng càng ngày càng dễ.

Hiện nay, nhiều chủ đầu tư ở 1 số nước đã tìm đến KH Việt, giúp việc mua và có dự án BDS dễ dàng hơn. Với phân khúc Australia, mật độ tăng trưởng BDS cũng có tốc độ tăng nhanh, nhất là Melbourne – 1 trong các đô thị lớn của quốc gia này. “Trong gần 1 thế kỷ qua, giá nhà ở đấy tăng 7-10% mỗi năm, có đến thời cơ sinh lời cho nhiều nhà đầu tư BDS”, vị đại diện này chia sẻ.

Với lợi thế hiện có, không chỉ người Australia, nhiều nhà đầu tư có thời cơ có BDS ở nước ngoài, nhất là ở 1 vài đô thị lớn. Chẳng hạn, ở Australia, KH có thể chọn 1 vài căn hộ cao tầng nằm ở địa điểm gắn có nhiều tiện ích, kiến trúc dễ làm, tiện dụng, điển hình như dự án The Normanby tọa lạc ở khu phố nội thành đẳng cấp, gần trọng điểm và khu vực Fishermans Bend.

Dự án dự án The Normanby ở Australia có địa điểm đắc địa cộng nhiều tiện ích đẳng cấp.

Dự án dự án The Normanby ở Australia có địa điểm đắc địa cộng nhiều tiện ích đẳng cấp.

The Normanby là 1 công trình cao ốc 39 tầng có 111 căn hộ cao tầng phong phú, cộng 1 vài kiến trúc từ nhiều đối tác chiến lược danh tiếng của Capital Alliance và DKO Architecture.

Dự án tọa lạc ngay trọng điểm đô thị, gần campus trường ĐH Melbourne – 1 trong các trường đại học lớn nhất Australia. Nơi đấy cũng gần Crown Casino, trạm xe 96 và 109, trọng điểm mua sắm Woolworths, tạo điều kiện dễ dàng khi kết nối đến trọng điểm.

Nhà đầu tư được chi trả thành hai đợt, bao gồm: 10% đặt cọc ban đầu và không phải chi trả thêm bất kỳ khoản nào; đến khi bàn giao nhà mới sẽ chi trả 90% còn lại.

Đại diện Công ty Bất động sản Thuận Phát đánh giá thêm, 1 vài dự án nằm ngay khu vực đắc địa, tiện ích đẳng cấp cộng các lợi ích từ khuyến mãi, phương thức chi trả tiện lợi, sẽ giúp KH dễ dàng thu lợi nhuận ngay GĐ đầu. Tuy nhiên, để tránh rủi ro và phát sinh pháp lý về sau, nhà đầu tư Việt cầnnắm rõ tài liệu phân khúc cộng pháp luật nước sở ở, trước khi chọn lọc đầu tư BDS ở nước ngoài.

Nhà đầu tư được phép mua nhà mà không bị giới hạn về giá trị cũng như số lượng căn nhà.

Nhà đầu tư được phép mua nhà mà không bị giới hạn về giá trị cũng như số lượng căn nhà.

Nhằm hỗ trợ nhà đầu tư Việt Nam nắm bắt đầy đủ tài liệu, Castran Gilbert kết hợp có Công ty Bất động sản Thuận Phát tổ chức hội thảo “Đầu tư BDS và ổn định gia đình ở Melbourne” vào ngày 21 đến 22/7, ở Ngôi Nhà Đức Deutsches Haus – 33 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM.

Tại hội thảo, tập đoàn luật sư HTB – 1 trong các tập đoàn chuyên về pháp lý danh tiếng Australia sẽ đến tham dự, tài liệu chi tiết và hỗ trợ 1 vài vấn đề về BDS cũng như pháp lý ổn định gia đình ở xứ sở này.

Tham dự hội thảo, khi đăng ký 10 căn hộ cao tầng Thứ nhất, KH chỉ cần đặt cọc 10%, sẽ nhận gói khuyến mãi đẳng cấp bao gồm: phí luật sư và phí quản lý dự án năm Thứ nhất. Đồng thời, chủ đầu tư còn giúp KH có giấy phép đầu tư cho người nước ngoài (FIRB) miễn phí.

Castran Gilbert là 1 trong các thương hiệu BDS có hơn 30 năm bí kíp ở phân khúc Australia. Thương hiệu đang quản lý hơn 1.000 bất động ở hơn 53 quận và khu vực trên toàn xứ chuột túi; đồng thời còn có nhiều sản phẩm là villa, nhà phố thích hợp có nhu cầu ổn định gia đình của văn hóa người Việt.

Nhà đầu tư quan tâm có thể truy cập www.normanbymelbourne.com.au hoặc gọi qua số điện thoại 24/7: 0129.277.6616 – (028) 38.297.917 để được hỗ trợ chính xác, hiệu quả và tận tình nhất.

(Nguồn: Công ty Bất động sản Thuận Phát)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *