Cơ hội nhập tịch Malta chỉ trong một năm

Nhà đầu tư có thể nhận quốc tịch Malta bằng một sốh quyên góp phí Chính phủ có tổng số tiền tối thiểu cho 1 đương đơn dao động 1,2 triệu Euro.

Với xu hướng trở thành công dân toàn cầu trên địa cầu, một số quốc gia phát triển, giàu có đang nhận nhiều sự quan tâm của một số gia đình có nhu cầu và nhà đầu tư.

Theo đại diện Công ty TNHH Go Invest Global, điều kiện an cư ở 1 số nước như tăng vốn đầu tư; xét duyệt hồ sơ khắt khe; số lượng, độ tuổi của người tùy thuộc đi kèm bị giới hạn… đang càng ngày càng phát triển thành gặp khó. Trong khi đấy, chính sách bán hàng nhập cư thoáng đang là lợi thế cho một số quốc gia châu Âu.

Chính phủ một số nước châu Âu mở rộng việc lôi kéo vốn đầu tư đủ điều kiện để nhận được quốc tịch hoặc thẻ xanh cho cả gia đình 1 một sốh mau chóng, hiệu quả, thông qua một số chương trình đầu tư BĐS và tài chính (trái phiếu chính phủ, góp vốn cổ phần…).

Chính sách nhập cư thoáng đang là lợi thế cho một số quốc gia châu Âu.

Chính sách nhập cư thoáng đang là lợi thế cho một số quốc gia châu Âu.

Quyền lợi khi trở thành công dân của cộng đồng chung EU

Châu Âu là trọng điểm văn hóa và kinh tế toàn cầu sôi động. Trên thực ở, nhiều người đến từ khắp nơi trên địa cầu tìm kiếm thời cơ sống và làm việc ở một số nước EU bởi lợi ích nổi trội của quốc tịch EU.

Quyền công dân EU được quy định và điều chỉnh bởi Hiệp ước Chức năng châu Âu (Treaty on the Functioning of the EU – TFEU) như: không phân biệt đối xử trên cơ sở quốc gia cho một số nước thành viên; được tự do kết nối, sinh sống và làm việc không giới hạn ở bất cứ quốc gia nào trong khối cộng đồng chung EU.

Công dân EU có quyền bầu cử và ứng cử ở nước có quốc tịch và trong nghị viện chung EU, quyền khiếu nại và kiến nghị, trưng cầu dân ý trong Nghị viện và một số cơ quan lập pháp, hành pháp EU. Ngoài ra, công dân EU còn có quyền học tập, lao động và được hưởng mọi chế độ chăm sóc sức khỏe, giáo dục, an sinh xã hội, lương bổng hưu trong khối EU.

Châu Âu là trọng điểm văn hóa và kinh tế toàn cầu sôi động, phù hợp cho nhiều nhà đầu tư.

Châu Âu là trọng điểm văn hóa và kinh tế toàn cầu sôi động, phù hợp cho nhiều nhà đầu tư.

Như vậy, chỉ cần có 1 hộ chiếu EU, khách hàng thuận lợi học tập, làm việc, đi du lịch… mà không hạn chế nhập cư ở bất kỳ nước thành viên EU nào. Ví dụ, 1 người có quốc tịch Malta có thể sống, học tập và làm việc ở Đức, Pháp, Italy hoặc bất kỳ quốc gia thành viên EU nào khác.

Con các con phố lấy quốc tịch liên minh EU mau chóng và thuận lợi

Là 1 đảo quốc phát triển của châu Âu, Malta là quốc gia có chính sách bán hàng đầu tư an cư châu Âu thoáng cộng nhiều lợi ích thiết thực như: ưu đãi về thuế, trẻ em được học miễn phí, cả gia đình được hưởng một số dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe tốt nhất… Do đấy, 1 trong một số một sốh lấy quốc tịch EU mau chóng và thuận lợi là thông qua con các con phố đầu tư trực tiếp vào quốc đảo Malta theo hình thức đầu tư trái phiếu Chính phủ.

Gia đình khách hàng có thể nhập tịch Malta đồng thời trở thành công dân châu Âu EU chỉ trong vòng 1 năm.

Gia đình khách hàng có thể nhập tịch Malta đồng thời trở thành công dân châu Âu EU chỉ trong vòng 1 năm.

Công ty TNHH Go Invest Global cho biết có 2 con lối đi thẳng để lấy quốc tịch Malta:

Chương trình MIIP – đầu tư nhập quốc tịch Malta: Với chương trình này, nhà đầu tư sẽ nhận quốc tịch Malta bằng một sốh quyên góp phí Chính phủ có tổng số tiền đầu tư tối thiểu cho 1 đương đơn dao động 1,2 triệu Euro. Thời gian nhận quốc tịch sau 12 tháng kể từ ngày cư trú Thứ nhất.

Chương trình MRVP – đầu tư nhận thẻ thường trú nhân Malta: Với chương trình này, tổng số tiền đầu tư không hoàn lại cho cả gia đình là 200.000 Euro (đã bao gồm toàn bộ khoản phí cần thiết), có thời gian xét duyệt hồ sơ trong vòng 2 tháng sẽ được cấp thẻ thường trú nhân lâu dài. Với thẻ xanh Malta, để lên được quốc tịch, nhà đầu tư cần chắc chắn thời gian lưu trú 5 năm liên tục trong vòng 7 năm gần nhất.

Như vậy, chỉ trong vòng 1 năm, gia đình khách hàng có thể nhập tịch Malta đồng thời trở thành công dân châu Âu EU.

Công ty TNHH Go Invest Global chuyên giải đáp chương trình đầu tư an cư châu Âu, đã giải đáp và đã đi vào hoạt động hồ sơ thành công cho hàng chục gia đình an cư châu Âu.

Để được giải đáp và hỗ trợ cụ thể về gói đầu tư an cư ở Malta điện thoại: điện thoại – 0947 55 79 98, website: gig.com.vn, Email: mandy@gig.com.vn

Địa chỉ: Tháp A1, tầng 12, tòa nhà Viettel, số 285 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, TP HCM. Đăng ký tài liệu ở đấy để được giải đáp và hỗ trợ cụ thể.

(Nguồn: Công ty TNHH Go Invest Global)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *