Cơ hội đến Italy tham quan thương hiệu nội thất Moroso

Giải nhất cuộc thi kiến trúc bên trong xe do Moroso và Eurasia Concept tổ chức là chuyến thực ở quy trình sản xuất ở nhà máy ở Italy.

Thương hiệu bên trong xe Italy danh tiếng Moroso phối hợp cùng Eurasia Concept tổ chức cuộc thi dành cho kiến trúc sư, nhà kiến trúc bên trong xe và một số quý khách trai thích kiến trúc ở Việt Nam. Thời gian diễn ra cuộc thi vào 14h ngày 26/7 ở tòa nhà Times Square, quận 1, TP HCM.

Người dự thi có tác phẩm hoàn hảo nhất sẽ giành được 1 chuyến đi Italy tham quan nhà máy Moroso để nghiên cứu sâu hơn về quy trình sáng tạo, hiện thực hóa sản phẩm bên trong xe. Giải thưởng bao gồm vé máy bay khứ hồi và giá thành lưu trú. Một giải nhì là sản phẩm thương hiệu Moroso trị giá 89,4 triệu đồng.

Cuộc thi đã diễn ra ở London, Dubai, Singapore và được đón nhận nồng nhiệt.

Cuộc thi đã diễn ra ở London, Dubai, Singapore…

Theo đó, người dự thi sẽ cùng sáng tạo trên 1 kiến trúc nổi trội của thương hiệu Moroso, bằng một sốh bọc lớp vải đã đi vào hoạt động cho mẫu vật thu nhỏ của sản phẩm. Đó đều là một số kiến trúc nổi tiếng được tạo nên từ sự chăm chút: nhà kiến trúc phối hợp một số vật liệu vải điêu luyện và cá tính, còn một số nghệ nhân lại đầu tư cho các con phố kim mũi chỉ. Sự đa dạng của vật liệu vải do thương hiệu cung cấp sẽ là thử thách lớn, nhưng đồng thời cũng là mảnh đất màu mỡ cho khả năng sáng tạo của một số kiến trúc sư, nhà kiến trúc.

Thời hạn đăng ký từ nay đến hết ngày 19/7. Đăng ký ở đó.

Người tham dự cuộc thi không phải đóng bất cứ khoản phí nào, kể cả giá thành vật liệu và công cụ. Cuộc thi có giới hạn về số lượng người tham dự. Ban tổ chức sẽ tham khảo một số đăng ký sớm nhất và gửi thư mời điện tử để xác nhận.

Cuộc thi chờ mong là thời cơ để để một số quý khách trai thích kiến trúc bên trong xe trực tiếp biểu hiện tài năng và sức sáng tạo trước một số tên tuổi lớn trong ngành.

Trụ sở và nhà máy của Moroso ở đô thị Udine, Ý

Trụ sở và nhà máy của Moroso ở đô thị Udine, Italy.

Cuộc thi đã diễn ra thành công ở London, Dubai, Singapore và được Eurasia Concept hợp tác có Moroso đưa về Việt Nam.

Là nhà bán của hơn 40 thương hiệu bên trong xe châu Âu ở Việt Nam, Eurasia Concept hướng đến có một số tinh hoa của ngành bên trong xe địa cầu đến gần hơn có cùng đồng trong nước. Nỗ lực này biểu hiện qua chuỗi chương trình Design Talk, có khách mời là một số nhà kiến trúc lừng danh địa cầu được mời về Việt Nam giao lưu cùng giới chuyên môn trong thời gian qua.

EURASIA CONCEPT TRAO CƠ HỘI ĐI Ý THAM QUAN HÃNG NỘI THẤT DANH TIẾNG MOROSO- xin bài edit, chọn 4 ảnh giúp em

Bà Patrizia Moroso, Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Moroso giao lưu có cùng đồng sáng tạo Việt Nam ở Design Talk năm 2017, do Eurasia Concept tổ chức.

Thành lập năm 1952 ở Udine, đô thị nằm ở miền Đông Bắc của Italy, Moroso chuyên sản xuất dòng bên trong xe sang trọng có triết lý kiến trúc đặc biệt và cá tính. Moroso là xuất phát điểm và là bệ phóng cho tên tuổi của nhiều nhà kiến trúc danh tiếng địa cầu giai đoạn này, trong đó có nhà kiến trúc nổi tiếng người Tây Ban Nha Patricia Urquiola.

Thành công của Moroso xuất phát từ sự cởi mở đối có một số ý tưởng mới mẻ, sự kết hợp tay nghề thủ công điêu luyện của người nghệ nhân Italy có kỹ thuật sản xuất tân tiến, và sự chú trọng cho một số chi tiết. Tất cả đem đến cho quý khách trai bên trong xe một số sản phẩm đặc biệt, có màu sắc của nghệ thuật đương đại và thời trang.

Ghế Paper Planes, kiến trúc bởi bộ đôi Doshi & Levien

Ghế Paper Planes, kiến trúc bởi bộ đôi Doshi và Levien sẽ là 1 trong một số kiến trúc xuất hiện ở đề bài cuộc thi.

Thương hiệu bên trong xe này có mặt ở một số đô thị lớn như Milan, London, New York, Amsterdam… và sản phẩm được xuất khẩu đi 64 quốc gia trên địa cầu. Từ năm 2017, Moroso đã trở thành thương hiệu được Eurasia Concept bán ở phân khúc Việt Nam có showroom đặt ở tòa nhà Times Square, TP HCM. Trong sản phẩm của Moroso, định nghĩa về vẻ đẹp của kiến trúc được biểu hiện 1 một sốh mạnh mẽ và rõ nét: kiến trúc là một sốh con người tiếp cận cuộc sống, nhìn nhận về địa cầu xung quanh.

(Nguồn: Eurasia Concept)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *