Cơ hội đầu tư shophouse tại Nam Phú Quốc

Ngày 4/8, ở Gem Center TP HCM sẽ diễn ra sự kiện mở phân phối khu Sorrento- nhà phố thương mại Địa Trung Hải Primavera Nam Phú Quốc của chủ đầu tư Sun Group.

Sự kiện mở phân phối nhà phố thương mại Địa Trung Hải có thông điệp “Vị trí độc tôn – Nhân ba giá trị” do đại lý chiến lược SmartRealtors and Partners tổ chức.

Nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) là 1 loại hình đầu tư lâu đời và phổ biến ở đa số một vài nền kinh tế lớn trên địa cầu.

Vị trí sầm uất đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của một vài dự án nhà phố.

Vị trí sầm uất đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của một vài dự án nhà phố thương mại.

Những thành công của nhà phố thương mại trên địa cầu

Khi nền kinh tế Việt Nam nhìn chung và ngành du lịch nói riêng càng ngày càng phát triển mạnh thì việc có các sản phẩm nhà đất có lợi nhuận từ du lịch trở thành kênh đầu tư sinh lời cao và bền vững hơn so có nhà đất truyền thống. Mô hình nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) trên địa cầu, giờ đó không phải là mô hình quá mới lạ.

Tại Châu Âu, các khu vực nhà phố thương mại danh tiếng như 5th Avenue, Rodeo Drive LA, Avenue Montaigine Paris… đều nổi danh là các khu mua sắm sầm uất bậc nhất. Còn ở Châu Á, chẳng thể không nhắc đến các khu nhà phố thương mại nổi tiếng như Ginza (Nhật Bản), Geylang (Singapore) hay Penang, Malacca (Malaysia).

nhà phố là loại hình dùng để phục vụ đa số nhưng lại không thuộc về đa số. Nghịch lý này đến từ các đề nghị khắt khe liên quan đến vị trị địa lý và không phải vị thế nào cũng thích hợp để tập trung kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh. Điều này dẫn đến sự giới hạn nguồn cung của sản phẩm. Do đó, giá trị nhà phố thương mại thường tăng nhanh khi được đưa ra phân khúc.

Có thể cảm thấy rằng, các khu nhà phố thương mại nổi tiếng đều có địa điểm “vàng” và trở thành biểu tượng du lịch của một vài đô thị lớn trên địa cầu. Kết hợp mô hình thương mại và nhà ở, nhà phố thương mại đã có các bước phát triển mạnh mẽ hội tụ các tiêu chí đắt giá như địa điểm, công năng sử dụng linh hoạt, số lượng khan hiếm và tính thanh khoản cao. Bên cạnh đó, giá trị tăng thêm của nhà phố thương mại theo thời gian tương đối lớn vì mô hình này thường được đặt ở một vài địa thế đã đồng bộ cơ sở hạ tầng.

nhà phố ở Nam đảo Phú Quốc

Theo thống kê của Tổ chức Du lịch Thế giới, năm 2017, Việt Nam đứng thứ 6 trong 10 nước tăng trưởng du lịch mạnh nhất địa cầu và đứng đầu Châu Á về tốc độ phát triển du lịch. Với nguồn đầu tư về cơ sở hạ tầng cũng như sự phát triển của một vài dự án đẳng cấp lớn, Đà Nẵng và Phú Quốc đang trở thành điểm đến của nhiều du khách trong phân khúc du lịch Việt Nam.

Điểm đến vượt bậc ở Đà Nẵng là khu du lịch Bà Nà Hills có tuyến cáp treo Bà Nà. Đây là công trình tiêu biểu của Tập đoàn Sun Group. Năm 2017, Đà Nẵng đã đón 6,6 triệu du khách, trong đó cáp treo Bà Nà đã đón 2,7 triệu lượt (chiếm 50%) khách du lịch ở đó. Bên cạnh đó, doanh thu của Bà Nà Hills cũng lên đến con số 6 tỷ đồng mỗi ngày.

Tại Phú Quốc, Tập đoàn Sun Group đã thi công và đưa vào vận hành cáp treo nối liền bến cảng An Thới – Hòn Thơm, đạt công suất 2000 lượt khách 1 ngày. Đây là cáp treo ba dây dài nhất địa cầu, kết nối có công trình du lịch vui chơi vui chơi Sun World Hòn Thơm Nature Park – nơi được tạo dựng trở thành khu vui chơi lớn nhất Đông Nam Á có nhiều vận hành thú vị trên đất liền và dưới nước. Đây cũng là nơi duy nhất có vịnh nuôi cá heo, vườn trái cây lớn cộng có nhiều hình ảnh có tính biểu tượng du lịch lôi kéo du khách.

Sun Premier Village Primavera góp phần một vàih tân bề ngoài Nam Phú Quốc và nâng cao giá trị tài sản nhà đầu tư

Sun Premier Village Primavera góp phần một vàih tân bề ngoài Nam Phú Quốc và nâng cao giá trị tài sản nhà đầu tư.

Nam đảo Phú Quốc ghi điểm có nhiều du khách bởi các cảnh đẹp môi trường xung quanh và nhân tạo từ các dự án diện tích “triệu đô” của tập đoàn Sun Group. Không chỉ vậy, đó còn là “vùng trũng” lôi kéo đầu tư nhà phố thương mại phong một vàih Địa Trung Hải có tên Sun Premier Village Primavera. Khu nhà phố thương mại này có địa điểm đắt giá khi nằm ngay cạnh ga đi cáp treo vượt biển Hòn Thơm, từ đó giúp tạo ra nguồn khách hàng ổn định và có nhu cầu chi tiêu mua sắm lớn đến có khu nhà phố thương mại ngay ở bến cảng An Thới.

Sun Premier Village Primavera được tạo dựng trở thành khu vui chơi lớn nhất Đông Nam Á có nhiều vận hành thú vị trên đất liền và dưới nước. Đây cũng là nơi duy nhất có vịnh nuôi cá heo, vườn trái cây lớn cộng có nhiều hình ảnh có tính biểu tượng du lịch lôi kéo du khách.

Giá trị tài sản nhà đầu tư

Giá trị của nhà phố thương mại biểu hiện ở việc có lại các trải nghiệm văn hóa đặc trưng. Đây là chìa khóa quan trọng tạo nên sự khác biệt của các mô hình nhà phố thương mại thành công trên địa cầu.

Tập đoàn Sun Group thấu hiểu giá trị đó và đã tạo nên hệ thống nhà phố thương mại Primavera đậm chất Địa Trung Hải bên bờ biển Nam đảo Phú Quốc.

Nói về tỷ suất sinh lời, một vài chuyên gia cho rằng, lợi nhuận nhà phố thương mại đạt ở mức tối thiểu từ 9 đến 10% 1 năm. Với địa điểm đắc địa trên bản đồ du lịch, phong một vàih thiết kế đặc sắc cộng hệ thống minihotel và công trình vui chơi vui chơi ở Hòn Thơm, mức sinh lời này sẽ còn vượt qua con số 10%.

Với nhiều loại diện tích khách nhau cộng kết cấu từ ba đến năm tầng, nhà phố Sun Premier Village Primavera giúp nhà đầu tư tiện lợi linh họat trong nhiều ngành nghề kinh doanh và nâng cao lợi nhuận nhiều hơn.

Mọi tài liệu về sự kiện mở phân phối nhà phố thương mại Địa Trung Hải, khách hàng điện thoại hotline: 0909 80 39 39.

(Nguồn: SmartRealtors and Partners)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua phân phối nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua phân phối viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua phân phối nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *