Chủ tịch Tập đoàn Viettel: Người Viettel dũng cảm và tận tâm

Nhận định này được người thuyền trưởng của Tập đoàn, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng nêu trong buổi lễ vinh danh 16 cá nhân, tập thể hoàn hảo nhất năm 2017.

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội (Viettel) vừa tổ chức sự kiện “The Best of Viettel” tối 29/6 nhằm tôn vinh 1 số cá nhân, tập thể hoàn hảo, có đâyng góp nổi trội, đột phá cho Tập đoàn trong năm 2017.

Dưới sự chứng kiến của dao động 500 đại biểu và khách mời cộng hàng nghìn nhân viên ở 1 số đầu cầu truyền hình, 8 cá nhân và 8 tập thể thuộc 1 số công ty trong Tập đoàn từ nhiều nơi trên địa cầu lần lượt được xướng tên. Trải qua vòng bình chọn, xét duyệt kéo dài nhiều tháng, đấy là 1 số người được chọn trong số hàng trăm đơn vị làm việc trên nhiều lĩnh vực khác nhau có tổng cộng gần 60.000 người. Gia đình, người thân của 8 cá nhân hoàn hảo cũng được mời tham dự như 1 lời tri ân đến “hậu phương” thầm lặng đứng sau 1 số cống hiến của họ dành cho tập thể.

Lý giải vì nguyên nhân gì mà chọn số 8, đại diện tập đoàn cho biết đấy là con số truyền thống của Viettel, biểu tượng cho sự thành công nhưng không dừng lại mà liên tục phát triển. Quá trình 30 năm thành lập và phát triển của Tập đoàn gắn có nhiều cột mốc có con số 8. 1988 là năm phôi thai để sinh ra Viettel; 1998 là năm căn bản đã đi vào hoạt động các con phố trục cáp quang quân sự Bắc-Nam Thứ nhất; năm 2008 Viettel trở thành mạng di động số 1; năm 2018 Tập đoàn đã đi vào hoạt động dự án công nghệ quan trọng nhất.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu ở sự kiện.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu ở sự kiện.

Vinh danh cá nhân, tâp thể hoàn hảo là làm việc diễn ra thường niên ở Viettel, 1 số năm trước có tên gọi “Sự kiện tôn vinh điển hình hoàn hảo Viettel toàn cầu”. Từ năm nay, có diện tích của Tập đoàn càng ngày càng mở rộng, đề nghị “quốc tế” được đặt ra trong việc đặt tên. Sau khi tham khảo vô vàn ý tưởng như Viettel Choice, Viettel Excellence…, cuối cộng, “The Best of Viettel” được chọn lọc.

Theo đại diện Viettel, 1 số cá nhân được tôn vinh đã phải trải qua quá trình phân tách nghiêm túc có 4 cấp xét duyệt. Hội đồng thẩm định dành 4 tháng để trao đổi nhằm tìm ra 1 số giá trị cốt lõi của Viettel trong từng câu chuyện của mỗi cá nhân, mỗi tập thể, từ đây tìm ra 1 số đại diện hoàn hảo nhất.

“Trong khi viễn thông địa cầu tăng trưởng rất thấp, chỉ 1 số %, thì chúng ta đã lấy lại được đà phát triển doanh thu có mức tăng trưởng tiệm cận 2 con số. Đó thành tựu rất hiếm đối có 1 công ty viễn thông lớn”, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Tập đoàn Viettel khẳng định trong bài phát biểu bế ở sự kiện.

Theo ông, đây là nhờ Viettel có 1 số người lao động tận tâm, dũng cảm, dám vượt qua mọi định kiến, bất chấp 1 số truyền thống xưa cũ để làm nên 1 số sản phẩm tầm cỡ địa cầu.

Ông nhận định, toàn bộ 1 số cá nhân, tập thể được vinh danh năm nay đều có 1 điểm chung là “niềm tin không giới hạn vào chính mình và tổ chức của mình”. “Hãy xóa bỏ 1 số giới hạn và tìm 1 sốh vượt qua 1 số điều chẳng thể. Chỉ cần tin rằng mình có thể, chúng ta sẽ làm được điều mình muốn làm”, ông nói.

Tổng Giám đốc Nguyễn Mạnh Hùng (thứ tư từ trái sang) trao giải cho 8 cá nhân hoàn hảo.

Tổng Giám đốc Nguyễn Mạnh Hùng (thứ tư từ trái sang) trao giải cho 8 cá nhân hoàn hảo.

Trong số 1 số tập thể được tôn vinh có thể kể đến Unitel, thành viên của Viettel ở Lào. Dưới sức ép của việc tăng hiệu quả kinh doanh trong môt phân khúc bão hoa, đơn vị này vẫn tạo nên cột mốc lịch sử khi đạt 2,8 triệu thuê bao lũy kế, tăng trưởng 6 tháng cuối năm 2017 đạt 15 đến 18%. Hiện Unitel là mạng di động thành công nhất trong số 1 số phân khúc nước ngoài của Tập đoàn.

Viettel cũng chọn lọc 8 cá nhân biểu trưng cho tinh thần vượt khó, sáng tạo, tìm tòi 1 số cải tiến có tính đột phá. Đơn cử như chị Lê Thị Hằng từ Trung tâm đầu tự dẫn và điều khiển. Là Kỹ sư trưởng, chỉ trong hai năm, chị đã cộng đồng đội đã đi vào hoạt động 1 sản phẩm vốn không bao giờ được địa cầu chuyển giao công nghệ, rút ngắn 80% thời gian nghiên cứu kỹ chế tạo.

Một người nước ngoài cũng nằm trong danh sách là Rueda Sequeiros Jose Antonio, Phó phòng Tài chính Công ty Viettel Peru, người đã giúp Bitel tiết kiệm 5,5 triệu USD nhờ kiên quyết đấu tranh có chính quy định bất cập của nước sở ở.

Điểm nổi trội năm nay là có nhiều đại diện đến từ 1 số lĩnh vực mới của Viettel như công nghiệp quốc phòng (Viện Ra đa thuộc Viện nghiên cứu kỹ và phát triển Viettel, Trung tâm đầu tự dẫn thuộc Viện Hàng không Vũ trụ Viettel), lĩnh vực công nghiệp điện tử viễn thông (Trung tâm OCS thuộc Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ mạng), lĩnh vực an ninh mạng (Trung tâm không gian mạng)…

Cũng ở lễ tôn vinh, Tổng Giám đốc Nguyễn Mạnh Hùng chính thức mở bán thông điệp “Viettel 30 năm – Niềm tin không giới hạn” cho lễ kỷ niệm tròn 30 tuổi. Theo đây, mục tiêu năm nay của Tập đoàn là tạo ra sự tăng trưởng 2 con số ở toàn bộ 1 số đơn vị.

Hiện Viettel là nhà mạng lớn nhất Việt Nam có 65 triệu thuê bao, chiếm 52% thị phần và 5,8 triệu thuê bao Internet cáp quang. Thương hiệu Viettel đã hiện diện ở 10 quốc gia châu Á, châu Phi và châu Mỹ có 35 triệu thuê bao.

Doanh thu của Tập đoàn năm 2017 là 252.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 44.100 tỷ đồng, nộp ngân sách 41.100 tỷ đồng. Theo mở bán của Brand Finance, Viettel là thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam năm 2017 có định giá 2,569 tỷ USD.

Viettel đặt mục tiêu sau 2 năm nữa trở thành 1 Tập đoàn Công nghiệp – Công nghệ cao – Viễn thông toàn cầu có tăng trưởng từ 10 đến 15% mỗi năm, vào Top 10 công ty viễn thông toàn cầu.

Thúy An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *