Chủ thẻ HDBank hưởng lợi khi mua vé Vietjet

Khi chi trả trả sau vé bay Vietjet qua eBanking hoặc trả trước qua thẻ tín dụng đồng thương hiệu, chủ thẻ được hoàn tiền 20%, tối đa 500.000 đồng.

Từ nay đến 2/9, HDBank thực hiện chương trình ưu đãi “Thanh toán eBanking cộng HDBank – Bay Ngay Vietjet”. Để nhận ưu đãi, khách mua có thể chọn lịch bay và chi trả vé bay của Hãng hàng không Vietjet Air qua dịch vụ chi trả trả sau (pay later) trên hệ thống ngân hàng điện tử eBanking HDBank.

Theo đây, khách mua thực hiện thành công mua bán chi trả sau vé máy bay Vietjet Air qua hệ thống eBanking của nhà băng có giá trị tối thiểu 1 triệu đồng 1 mua bán sẽ được hoàn 20% trên tổng giá trị chi trả vé máy bay Vietjet (tối đa 500.000 đồng). Tổng giá trị hoàn tiền cho 1 khách mua lên đến 180 triệu đồng.

Ngoài ra, hai khách mua có tổng doanh số mua bán cao nhất trong mỗi tuần sẽ còn nhận phiếu giảm giá vé máy bay khứ hồi quốc tế Vietjet trị giá lên đến 9 triệu đồng 1 phiếu.

Ngoài chọn lọc trả sau, nhà băng còn bắt tay cộng hãng hàng không ra đời chương trình hoàn tiền 20% mua bán mua vé bay Vietjet cho chủ thẻ mở mới thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HDBank – Vietjet Air.

Từ nay đến 30/9, khi khách mua sử dụng thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HDBank- Vietjet mở mới chi trả vé máy bay Vietjet sẽ được hoàn tiền 20% trên tổng hóa đơn, tối đa 500.000 đồng. Chủ thẻ mở mới là khách mua phát hành thẻ từ tháng 4/2018. Chương trình khuyến mãi tiến hành cho mua bán Thứ nhất chi trả mua vé máy bay và qua website chính thức của Vietjet, không tiến hành khi chi trả ở đại lý.

polyad

HDBank bắt tay cộng Vietjet Air cho ra đời nhiều chương trình ưu đãi cho khách mua.

Bên cạnh đây, chủ thẻ tín dụng đồng thương hiệu còn được hoàn tiền 3% tổng giá trị chi tiêu mỗi tháng, số tiền hoàn đối có 1 chủ thẻ không quá 1 triệu đồng. Chương trình tiến hành cho một vài mua bán chi trả mua hàng ở máy POS hoặc chi trả online, không tiến hành cho mua bán ứng tiền mặt. Tổng doanh số mua bán được hưởng khuyến mãi sẽ trừ mua bán đã tiến hành chương trình chi trả vé máy bay Vietjet.

Trước đây, HDBank cũng đã triển khai một vài chương trình khuyến mãi cho khách mua như vay tiền phát lộc có lãi suất ưu đãi, chuyển tiền liên ngân hàng, ưu đãi cho chủ thẻ sử dụng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ…

Theo đại diện ngân hàng, HDBank tạo ra một vài chương trình ưu đãi nhằm có lại lợi ích cao cho khách mua, cung cấp dịch vụ nổi trội trên phân khúc để cộng tạo ra các giá trị tăng thêm, cũng như trao tặng một vài đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho khách mua.

Bảo An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *