Chủ Đầu Tư Kim Tâm Hải Là Ai ?

Công ty Cổ phần Kim Tâm Hải là doanh nghiệp vận hành trong ngành BĐS khá lâu và là một trong những chủ đầu tư hàng đầu qua những dự án mà doanh nghiệp đã đầu tư và phát triển, trong đó với dự án căn hộ cao ốc Kim Tâm Hải.

Chủ Đầu Tư Kim Tâm Hải

Cao ốc Kim Tâm Hải tọa lạc tại số 27 Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12 được bàn giao và đưa vào sử dụng từ năm 2015 đến nay. Đây với thể xem như là dự án tiêu biểu cho phương pháp hay quản lý và điều hành một dự án lớn của chủ đầu tư Kim Tâm Hải trong lĩnh vực bất động sản.

– Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ phần Kim Tâm Hải
– Tên giao dịch: KITAHA CORP
– Mã số thuế: 0302938988
– Ngày cấp giấy phép: 5/5/2011
– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động
– Địa chỉ trụ sở: 287 Phạm Văn Hai, phường 5, quận Tân Bình.
– Điện thoại: 0888 340 988
– ĐDPL: Nguyễn Mạnh Hải
– Ngành nghề kinh doanh: tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất

Các dự án của Chủ Đầu Tư Kim Tâm Hải

1.Dự án Lucky Garden

Kế thừa và phát huy phương pháp hay đó, giữa năm 2017, Kim Tâm Hải đã tiếp tục giới thiệu dự án mới tại Củ Chi với tên thương mại là Lucky Garden. Lucky Garden là dự án đất nền tọa lạc tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi được quy hoạch thành một KĐT nhà vườn gồm khu ở với những lô nhà vườn với tổng diện tích lớn, kết hợp trồng vườn, cây xanh, mặt nước và tổ hợp công cùng phục vụ nội khu, với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, những tổ hợp với những kiểu dáng thẩm mỹ tiên tiến mà vẫn với bản sắc dân tộc thân thiện môi trường.

Tìm hiểu ngay https://duanluckygarrden.com/

2.Dự án The Residence 1

Dư án The Residence 1 Củ Chi mang tới cho thị trường bất động sản Củ Chi 145 lô đất nền phân lô, đây là phân khúc đang thống trị và được tìm kiếm nhiều nhất tại khu vực này. Đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích với lợi thế từ chủ đầu tư úy tín, hệ thống tiện ích phong phú, môi trường sống trong lành đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà kinh doanh nhà đất.

Tìm hiểu ngay thông tin dự án: https://duantheresidence.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *