Chính thức mở bán X2 Hoi An Resort and Residence, Hội An

68 villa riêng biệt của X2 Hoi An đang mở phân phối và sẵn sàng giao dịch quyền có cho 1 vài nhà đầu tư đủ điều kiện.

X2 Hoi An Resort and Residence là khu nghỉ dưỡng sinh thái bên bờ sông Cổ Cò thơ mộng ven phố cổ Hội An vừa được mở phân phối vào ngày 25/8. Dự án có diện tích 7 ha nằm 1 vàih sân bay quốc tế Đà Nẵng 30 phút, không xa 1 vài bãi biển cát trắng xinh đẹp và sân golf đạt nguyên tắc quốc tế ở Đà Nẵng.

Khách tham quan có thể chiêm ngưỡng kiến trúc, phong cảnh có hơi thở miền nhiệt đới trong lành của X2 Hội An.

Khách tham quan có thể chiêm ngưỡng kiến trúc, phong cảnh có hơi thở miền nhiệt đới trong lành của X2 Hội An.

Khu nghỉ dưỡng bao gồm 68 villa riêng biệt có 2-4 phòng ngủ và đều được kiến trúc hướng đến sự yên tĩnh, thư thái có 1 số căn tọa lạc ngay ở mặt đường sông. Khách tham quan có thể chiêm ngưỡng kiến trúc, phong cảnh có hơi thở miền nhiệt đới trong lành của X2 Hội An.

Chủ đầu tư bố trí mỗi căn hộ cao tầng đều có phong 1 vàih kiến trúc mở và tân tiến, tạo nên 1 không gian hoàn hảo cho việc thư giãn, nghỉ ngơi của 1 vài gia đình hoặc nhóm KH bè. Tất cả villa đều được kiến trúc có hồ bơi riêng, và tối đa hóa không gian riêng tư.

Khách tham quan còn được chiêm ngưỡng 1 vài dao động xanh tươi mát từ khu vườn cây hữu cơ và thủy canh, nơi cung cấp trái cây và rau quả cho 1 vài cư dân và nhà hàng của khu nghỉ dưỡng.

Khách tham quan còn được chiêm ngưỡng 1 vài dao động xanh tươi mát từ khu vườn cây hữu cơ và thủy canh, nơi cung cấp trái cây và rau quả cho 1 vài cư dân và nhà hàng của khu nghỉ dưỡng.

Ông David Chang, Giám đốc điều hành của nhà phát triển IXORA cho biết, X2 Resort and Residence tạo không gian thư giãn cho du khách và người dân trong khung cảnh thanh bình nhưng tân tiến. Đây là nơi hòa mình vào môi trường xung quanh, nuôi dưỡng sự trẻ trung và hưởng thụ.

X2 Hội An Resort and Residence luôn cân nhắc đến việc sử dụng hiệu quả tài nguyên, tác động của dự án đến môi trường. “Các villa bổ sung vẻ đẹp môi trường xung quanh của vùng đất, sử dụng chất liệu, kết cấu và bảng màu hòa quyện có phong cảnh”, ông David Chang chia sẻ.

X2 (doanh nghiệp quản lý của X2 Hoi An Resort and Residence), là 1 trong 1 vài doanh nghiệp quản lý chuỗi khách sạn phát triển nhanh nhất Đông Nam Á. Chủ có có thể chọn tham dự chương trình cho thuê và quản lý khách sạn, được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế BHMA (doanh nghiệp mẹ của X2 và là 1 trong 1 vài doanh nghiệp lữ hành danh tiếng địa cầu) dưới thương hiệu đẳng cấp X2. Công ty chắc chắn lợi nhuận cao, ổn định và duy trì việc bảo hành, dịch vụ quản lý BDS theo nguyên tắc quốc tế năm sao.

Ông Peter Lucas, Tổng giám đốc BHMA chia sẻ miền Trung Việt Nam là 1 trong 1 vài khu vực phát triển ngành du lịch nhanh nhất Đông Nam Á nhờ vào 1 vài điểm tham quan quyến rũ, thắng cảnh đẹp, thị trấn có dấu ấn lịch sử và có đầy đủ 1 vài vận hành vui chơi. Và ông rất hào hứng có dự án X2 Hoi An Resort Residence.

X2 Hoi An Resort and Residence sẽ chính thức khai trương vào tháng 9/2019. Xem ở đó.

X2 Hoi An Resort and Residence sẽ chính thức khai trương vào tháng 9/2019. Xem ở đó.

X2 Hội An đang mở phân phối và sẵn sàng giao dịch quyền có cho công dân Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài đủ điều kiện. Ngoài ra, người mua cũng có thể ký hợp đồng thuê dài hạn được bảo đảm bằng quyền chuyển đổi có cho nhà đầu tư khác. Biệt thự ở X2 Hội An có đến cho nhà đầu tư mức giá phải chăng, chắc chắn giá trị tài sản sẽ tăng theo thời gian.

Ngay từ hôm nay, gia chủ và 1 vài nhà đầu tư có thể ghé thăm khu căn hộ cao tầng mẫu để tận hưởng không gian yên bình và sang trọng trong tương lai ở đó. X2 Hoi An Resort and Residences sẽ chính thức khai trương vào tháng 9/2019.

(Nguồn: X2 Hoi An Resort and Residence)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *