Chiêu cam kết lợi nhuận neo theo đồng USD của dự án condotel

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang cam đoan trả lãi bằng VNĐ nhưng neo theo tỷ giá ngoại tệ nhằm chắc chắn ích lợi cho nhà đầu tư.

Ông Trần Ngọc Thắng – Tổng giám đốc Công ty CP khách sạn bến du thuyền (Marina Hotel .JSC) – đại diện chủ đầu tư dự án chia sẻ về 1 số chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu đãi ở công trình nghỉ dưỡng này.

– Sau hơn 1 năm công bố phân khúc, dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang đã tạo được dấu ấn như thế nào?

– Quần thể căn hộ chung cư biển cấp cao Swisstouches La Luna Resort cung cấp 1.904 căn condotel cấp cao từ 1 đến 4 phòng ngủ và một số căn penthouse, cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng càng ngày càng cao của khách du lịch ở Việt Nam. Theo ghi nhận của chúng tôi, phản ứng từ khách hàng, giới đầu tư khá tốt về kiến trúc, tiện ích, địa điểm cũng như tiềm năng đầu tư kinh doanh.

Chính vì vậy, thời gian qua, chúng tôi không ngừng nghỉ duy trì một số chương trình phân phối hàng mới lạ ngoài lôi kéo khách hàng còn nhằm tạo ra dấu ấn riêng cho dự án.

Ông Trần Ngọc Thắng - Tổng giám đốc Công ty CP khách sạn bến du thuyền (Marina Hotel .JSC)

Ông Trần Ngọc Thắng – Tổng giám đốc Công ty CP khách sạn bến du thuyền (Marina Hotel .JSC)

Cụ thể như khi này, chúng tôi đưa ra cam đoan lợi nhuận cho khách có trong 5 năm đầu là 9% 1 năm bằng VNĐ, lợi nhuận được trả có thể dựa vào tỷ giá USD ở thời điểm khách hàng ký hợp đồng, tương đương lợi nhuận là 6% 1 năm bằng USD. Điều này ít nhiều làm phân khúc kinh doanh BĐS xôn xao.

– Tại sao doanh nghiệp đưa ra chính sách phân phối hàng này?

– Tôi xin nhấn mạnh lại thực chất, chúng tôi không trả lãi bằng đồng USD, mà trả lãi bằng VNĐ nhưng neo theo tỷ giá ngoại tệ trung bình của 1 số ngân hàng thương mại danh tiếng.

Như một số khách hàng đã biết, trung tuần tháng 8 vừa qua, tỷ giá USD tiếp tục xu hướng tăng, neo ở mức kịch trần ở nhiều ngân hàng. An toàn và hiệu quả luôn là hai đề nghị được nhà đầu tư đặt ra, đặc trưng trong bối cảnh kênh đầu tư truyền thống như: chứng khoán, vàng mất đi sự ổn định và diễn biến khó lường.

Mối lo ngại về lạm phát lại trở lại khi chỉ số này trong 6 tháng đầu năm tăng tới 3,29% so có cộng kỳ, cao nhất trong 5 năm trở lại đây.

polyad

Swisstouches La Luna Resort có nhiều chính sách phân phối hàng phân phối hàng lôi kéo nhà đầu tư quan tâm.

Bằng phương án trả lãi VNĐ nhưng neo theo tỷ giá USD tiến hành ở dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang, chúng tôi muốn thực hiện cam đoan xuyên suốt là bảo đảm an toàn và hiệu quả cho nhà đầu tư hơn hẳn so có một số kênh đầu tư khác.

Ngoài một số cam đoan về lãi suất, dự án Swisstouches La Luna Resort còn có một số chính sách phân phối hàng khác như: cam đoan mua lại có giá tăng tới 8% sau 5 năm. Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị căn hộ chung cư, có lãi suất 0% trong vòng 12 tháng; BIDV bảo lãnh cam đoan lợi nhuận tối thiểu…

Với một số chính sách phân phối hàng này, 60% quỹ căn hộ chung cư nghỉ dưỡng của tòa Luxury đã được mua phân phối thành công ngay trong lễ mở phân phối mới đây.

– Nhiều dự án condotel ở Nha Trang cam đoan lợi nhuận lên tới 12% – mức cao hơn so có doanh nghiệp đưa ra ở dự án này là 9% theo VNĐ và 6% quy đổi neo theo tỷ giá USD. Điều này ảnh hưởng gì đến việc lôi kéo khách hàng của dự án?

– Đã là nhà đầu tư không nên chỉ nhìn vào lợi ích trực quan từ các con số lãi suất trên bàn giấy mà hãy chọn một số dự án minh bạch, có tiềm lực, danh tiếng và đặc trưng là hiệu suất làm việc cao.

Với sự tăng trưởng mau chóng của loại hình bất động du lịch, rất khó tránh hiện trạng “vàng thau lẫn lộn”, nếu không tỉnh táo nhà đầu tư rất dễ mắc bẫy vào một số dự án chụp giật, kém hiệu quả.

polyad

Chủ đầu tư tự tin về mật độ lấp đầy buồng phòng 70% quanh năm ở dự án này.

Tôi tự tin Swisstouches La Luna Resort kiến tạo dấu ấn bằng sự khác biệt. Về địa điểm, dự án cận kề bến du thuyền quốc tế Ana Marina Thứ nhất ở Việt Nam. Dự án được làm việc bởi thương hiệu làm việc quản lý danh tiếng Thụy Sỹ – Swisstouches Hotels & Resort có đầy đủ một số tiện ích danh tiếng như: sân đỗ trực thăng, skybar, hệ thống nhà hàng 5 sao…

Với tiềm năng về du lịch ở Nha Trang, chúng tôi tự tin về mật độ buồng phòng được lấp đầy quanh năm từ 70-95%.

Tổng hòa một số nhân tố khách quan và thế mạnh nội ở, khả năng tranh đua cũng như hút vốn từ nhà đầu tư cá nhân của Swisstouches La Luna Resort hoàn toàn có thể. Theo kế hoạch dự án sẽ làm việc vào năm 2019.

– Marina Hotel .JSC là cái tên khá mới trong lĩnh vực BĐS, làm thế nào để doanh nghiệp chứng minh được danh tiếng của mình có một số nhà đầu tư?

– Ngoài Swisstouches La Luna Resort, Công ty Marina Hotel .JSC đang lên kế hoạch triển khai 1 số dự án ở Cần Thơ và Phú Quốc. Không chỉ có tiềm lực tài chính, bí kíp và một số điều kiện nội ở, chúng tôi may mắn được đồng hành có một số đối tác danh tiếng trong dự án này như: BIDV, Vietinbank, tập đoàn kiến trúc danh tiếng Hong Kong – Grand Land và tập đoàn quản lý khách sạn – nghỉ dưỡng của Thụy Sỹ – Swisstouches Hotels & Resorts… Nếu không có tiềm lực và danh tiếng, các doanh nghiệp này sẽ không chọn lọc chúng tôi để hợp tác.

Thanh Thư

Từ 8/8 đến 10/9/2018, Công ty CP Khách sạn bến du thuyền triển khai chương trình tri ân khách hàng “Đón thu vàng – Trúng ngay Mazda CX5” và nhận một số giải thưởng khác lên tới 50 triệu đồng có tổng giá trị giải thưởng là 2,5 tỷ đồng.

Theo đây, khi đặt mua thành công căn hộ chung cư khách sạn ở dự án Swisstouches La Luna Resort, khách hàng có thời cơ trúng thưởng xe xe 4 phân phốih Mazda CX5 trị giá hơn 800 triệu đồng. Chủ đầu tư chiết khấu ngay 2% giá trị căn hộ chung cư cho 30 khách hàng Thứ nhất, 20 khách hàng thứ hai được hưởng chiết khấu 1% trong thời gian chương trình diễn ra.

WebsiteHotline: 024 2222 6789

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua phân phối nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua phân phối viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua phân phối nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *