Chiến dịch ‘Ưu tiên cho trải nghiệm lớn khôn của trẻ’ của MB Ageas Life

Tháng 7 này, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life sẽ triển khai chiến dịch “Ưu Tiên cho trải nghiệm lớn khôn của trẻ”.

Đây là sự kiện tiếp nối thành công của chiến dịch “Ưu Tiên cho hạnh phúc” năm 2017. “Ưu tiên cho trải nghiệm lớn khôn của trẻ” hướng đến các gia đình Việt tiên tiến có các biện pháp giáo dục mới. Những biện pháp giáo dục mới này sẽ giúp con tự trải nghiệm và lớn khôn theo cách của con trẻ có các khía cạnh về công nghệ, tài chính và thể lực.

Trong thời đại 4.0 công nghệ đấyng 1 vai trò lớn trong việc cách tân cách con trẻ học hỏi, vui chơi, mối quan hệ có quý khách bè và cách cư xử trong xã hội. Các thiết bị khoa học công nghệ sẽ hỗ trợ cho con nghiên cứu về địa cầu, học tập kiến thức và trải nghiệm nhiều điều mới lạ khi chúng ta có định hướng rõ ràng. Đó cũng chính là nội dung của thông điệp “Cùng MB Ageas Life ưu tiên cho con sử dụng các thiết bị công nghệ 1 cách thông minh nhất”.

“Cùng MB Ageas Life ưu tiên giáo dục trẻ quản lý tài chính từ nhỏ” cũng là 1 trong các thông điệp của MB Ageas Life luôn muốn hướng đến. Trong xu hướng tiên tiến, các bậc phụ huynh cần dạy con cách tự chi tiêu ngay từ bậc tiểu học. Việc dạy trẻ hiểu biết về lý do và cách sử dụng tiền từ nhỏ sẽ giúp trẻ hiểu hơn giá trị của đồng tiền và trân trọng nó. Từ đấy trẻ có cách kiếm tiền và tiêu tiền hợp lý trong tương lai. Dạy con quản lý tài chính ngay từ bậc tiểu học cũng là cách giúp trẻ hình thành nên thói quen kiểm soát được các vấn đề khác trong cuộc sống của chính bản thân về sau.

Tháng 7 này, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life sẽ triển khai chiến dịch Ưu Tiên cho trải nghiệm lớn khôn của trẻ.

Tháng 7 này, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life sẽ triển khai chiến dịch “Ưu Tiên cho trải nghiệm lớn khôn của trẻ”.

Phát triển toàn diện cho con luôn là mục tiêu hướng đến của bất kỳ 1 gia đình nào. Các gia đình tiên tiến không chỉ tập trung phát triển trí tuệ mà còn nghiên cứu về tầm quan trọng của việc phát triển cho con 1 thể lực vững chắc. “Cùng MB Ageas Life ưu tiên phát triển thế chất cho con” là thông điệp mà bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life luôn muốn gửi tới quý khách.

Đi cộng có các thông điệp trên, bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life và Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội MB Bank – nhà tài trợ Vàng của các sự kiện sẽ tổ chức chuỗi các sự kiện văn hóa, thể thao đặc sắc lần Thứ nhất ở Việt Nam ở khu vực phố tản bộ, bờ hồ Hoàn Kiếm, vào chủ nhật, ngày 12/8. Sự kiện sẽ có giải chạy phân phối chuyên nghiệp MB Ageas Life Family Ekiden (MBAL FE) lần Thứ nhất tổ chức ở Việt Nam dành cho các con và gia đình.

Giải chạy gồm bốn vòng chạy tiếp sức, được chia thích hợp có thể lực của các thành viên trong gia đình và được tính giờ bằng chip điện tử. Đây là thời cơ để các thành viên trong gia đình thử thách chính bản thân cũng như biểu hiện sự đoàn kết để đạt được thành quả. Không chỉ vậy, trọn vẹn số tiền MB Ageas Life thu được trong giải chạy này sẽ được góp cho “Quỹ hạnh phúc” để giúp đỡ các trẻ em nghèo, có tình cảnh gặp khó.

Nằm trong chuỗi các sự kiện văn hóa, thể thao đặc sắc, ban tổ chức chương trình còn tạo ra “Khu vực trải nghiệm lớn khôn”, bao gồm: “Khu vực nhà leo núi tương lai” giúp các con được thử sức có mô hình núi hơi, hoàn thành thử thách leo núi và nhận được phần quà khuyến khích của MB Ageas Life, “Khu nhà khoa học tương lai”, dưới sự giải đáp của các tình nguyện viên, các con sẽ có thời cơ được kiến trúc và chơi nhạc cụ bằng trái cây, chơi đua thuyền bằng nến, thí nghiệm bong bóng tự thổi, thí nghiệm làm đèn lava và khu “Nhà đầu tư tương lai”, ở đấy các con sẽ có thời cơ tự tính toán và đánh giá để chọn lọc được các món đồ thích hợp có ngân sách nhất định.

Bên cạnh đấy, chương trình còn có “Khu vực cánh diều mơ ước”. Đây là nơi cho các con và bố mẹ cộng sáng tạo ra cánh diều riêng của mình và viết ước mơ của con.

Hoạt động lễ hội cũng sẽ là 1 điểm nhấn của chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao đặc sắc do bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life và Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội MB Bank tổ chức. Hoạt đông này bao gồm đoàn diễu hành của các mascot đáng yêu, các diễn viên trong trang phục truyền thống của ba nước Việt Nam, Thái Lan, Bỉ và các nghệ sỹ cà kheo chơi nhạc trumpet…. Ngoài ra, vào buổi tối, các gia đình sẽ được xem trình diễn thời trang và âm nhạc sôi động của các quý khách thiếu nhi và giao lưu có các người nổi tiếng.

Bên cạnh đấy, trong chuỗi sự kiện cũng sẽ có góc giải đáp cho quý khách. Các tài liệu hữu ích về các sản phẩm ngân hàng, sản phẩm bảo hiểm được các chuyên gia của MB Bank và MB Ageas life cung cấp sẽ giúp các gia đình hiểu rõ hơn về các sản phẩm tài chính này. Bên cạnh góc giải đáp sẽ có góc ước mơ “Lớn lên con sẽ là”. Tại đấy, các con sẽ được vẽ và viết lên các ước mơ nghề nghiệp của mình và bố mẹ sẽ đồng hành cộng các con dựng xây các ước mơ đấy.

Thông qua các làm việc, bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life mong muốn cộng các gia đình thi công cuộc sống hạnh phúc, cung cấp các biện pháp tài chính và bảo vệ cho các gia đình Việt tiên tiến. MB Ageas Life hy vọng sẽ có lại bề ngoài mới của ngành bảo hiểm nhân thọ và giúp người dân Việt Nam cách tân cuộc sống theo hướng tốt đẹp hơn.

Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) là liên doanh giữa Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội (MB), Tập đoàn bảo hiểm Ageas đến từ Vương quốc Bỉ và Muang Thai Life assurance (MTL) của Thái Lan.
Mục tiêu của MB Ageas Life là trở thành thương hiệu bảo hiểm nhân thọ danh tiếng được thích yêu nhất. Ngoài các sản phẩm dịch vụ tiện ích, MB Ageas Lifecòn coi trọng việc đem lại các trải nghiệm mới thông qua các chiến dịch hướng về quý khách.
Năm 2017, MB Ageas Life đã tổ chức thành công chiến dịch “Ưu tiên cho hạnh phúc”. Chiến dịch này đã đưa thương hiệu MB Ageas Life tiếp cận đến hàng nghìn gia đình Việt, giúp họ hiểu rõ hơn về sự cần thiết của bảo hiểm nhân thọ trong cuộc sống, cũng như khuyến khích các người phụ nữ tiên tiến sống và chọn lọc hạnh phúc. Với slogan “Ưu tiên cho hạnh phúc”, MB Ageas Life muốn khuyến khích mọi người ở các lứa tuổi tự chọn lọc cho hạnh phúc của mình.
Khách hàng mục tiêu của MB Ageas Life là các gia đình Việt trẻ trên 25 tuổi, lương trung bình của cả gia đình trong 1 tháng là 25 triệu đồng. MB Ageas Life không chỉ muốn có đến cho quý khách các sản phẩm, dịch vụ tài chính mà còn có đến cho quý khách nhiều trải nghiệm ở các lĩnh vực trong cuộc sống.
Sau chiến dịch “Ưu tiên cho hạnh phúc” 2017 tập trung vào đối tượng là người phụ nữ trong gia đình, MB Ageas Life tiếp tục thực hiện chiến dịch “Ưu tiên cho trải nghiệm lớn khôn của trẻ”, tập trung vào đối tượng là con trẻ trong gia đình. Đây là chiến dịch đưa đến biện pháp giáo dục tiên tiến, tiếp cận các lĩnh vực mới đối có con trẻ ở các lĩnh vực công nghệ, quản lý tài chính và thể lực. Chiến dịch được thực hiện trên diện rộng, nhằm truyền thông tới trọn vẹn quý khách trên toàn quốc, thời gian thực hiện từ tháng 6 đến tháng 8.
Các làm việc chính của chiến dịch bao gồm: giải chạy phân phối chuyên nghiệp MB Ageas Life Family Ekiden và lễ hội trải nghiệm lớn khôn ở khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Mục tiêu của MB Ageas Life là lôi kéo người dân tham dự sự kiện và biết về thương hiệu MB Ageas Life ở mức độ cao nhất. Đồng thời, biểu hiện cam đoan của MB Ageas Life là luôn đồng hành có hạnh phúc của các gia đình Việt.
Mọi tài liệu chi tiết xin điện thoại:
Bà Nguyễn Thị Hoan – Chuyên viên Phòng Thương hiệu và Marketing,
Công ty trách nhiệm hữu hạn MB Ageas (MB Ageas Life)
Địa chỉ: 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0905.646.814

(Nguồn: MB Ageas Life)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *