CFC đổi tên thương hiệu thành VietCredit

Doanh nghiệp tiến hành tiến bộ của cuộc 1 sốh mạng công nghiệp 4.0 để cung cấp 1 số sản phẩm tài chính tiêu dùng tiện lợi có kinh phí hợp lý.

Công ty Tài chính CP Xi Măng (CFC) vừa mở bán đổi tên thành Công ty Tài chính CP Tín Việt (VietCredit). Bộ nhận diện thương hiệu của công ty cũng được thi công mới theo hướng thích hợp hơn cho sự 1 sốh tân này.

Sau khi 1 sốh tân thương hiệu, đơn vị sẽ chuyển hướng phát triển vào lĩnh vực tài chính tiêu dùng, có 1 số hoạt động cụ thể như huy động vốn, cấp tín dụng và 1 số hoạt động tài chính khác.

Tham gia phân khúc trong bối cảnh cuộc 1 sốh mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ, công ty tận dụng 1 số công nghệ tân tiến như điện toán đám mây, dữ liệu lớn để tạo ra 1 số sản phẩm tài chính tiêu dùng tiện lợi có 1 kinh phí hợp lý.

Phát biểu ở sự kiện, đại diện VietCredit cho biết đầu tư vào công nghệ ngang tầm khu vực và địa cầu là lời giải bài toán tối ưu hóa mô hình hoạt động cũng như quản trị rủi ro của công ty.

Thông tin chi tiết về sản phẩm ở đấy hoặc ở đấy.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem ở đấy hoặc ở đấy.

“Thông qua nền móng công nghệ tân tiến, chúng tôi muốn tạo ra 1 số sản phẩm tài chính hữu ích cho quý khách và xa hơn là thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của phân khúc tài chính tiêu dùng vì lợi ích của xã hội”, vị đại diện nhấn mạnh.

Trong hơn 1 năm qua, VietCredit đã triển khai 1 hệ thống tài chính đồng bộ, hoàn chỉnh bằng sự hỗ trợ, phối hợp, tương tác có 1 số công ty công nghệ tài chính danh tiếng địa cầu như SAS (Mỹ), Nucleus (Ấn Độ), BPC (Thụy Sỹ)…

Dự kiến đến giữa tháng 8, công ty sẽ có mạng lưới kinh doanh gồm 51 điểm trình làng dịch vụ đặt ở 1 số hệ thống trọng điểm mua sắm và trọng điểm thương mại lớn ở 12 tỉnh thành trên toàn quốc.

Dịp này, đơn vị cũng cho công bố sản phẩm thẻ vay VietCredit – 1 biện pháp tài chính cung cấp cho 1 số nhu cầu chi tiêu của người tiêu dùng Việt Nam. Với chiếc thẻ này, quý khách có thể vay – trả liên tục trong hạn mức tín dụng của thẻ suốt 36 tháng, mà không cần làm nhiều lần 1 số thủ tục đăng ký vay hoặc giải ngân. Người dùng cũng có thể dùng thẻ này để rút tiền 24/7 ở hơn 15.000 ATM của 1 số ngân hàng trong hệ thống Napas trên toàn quốc. Ngoài ra, thẻ cho phép quý khách chủ động trả nợ trước hạn mà không phải chịu phí tất toán trước hạn.

Bên cạnh 1 số sản phẩm mới, VietCredit chú trọng đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên về thái độ và tư duy phục vụ theo khuôn khổ của pháp luật, đạo đức xã hội và 1 số nguyên tắc trong bộ quy tắc đạo đức và chuẩn mực ứng xử nghề nghiệp đã thiết lập.

“Chúng tôi tin rằng, 1 dịch vụ tài chính được phục vụ bởi đội ngũ cán bộ nhân viên chính trực và tận tâm sẽ đem đến sự tin tưởng và gắn kết lâu dài từ quý khách”, đại diện VietCredit cho biết.

Lộc An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *