Cenland đầu tư thứ cấp vào bất động sản Bắc Ninh

Đại diện Cenland cho biết, tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh là nhân tố giúp BDS Bắc Ninh phát triển, lôi kéo nhà đầu tư.

Tiếp giáp có Thủ đô Hà Nội, nằm trong tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và là cửa ngõ phía Đông Bắc của Hà Nội, Bắc Ninh được xem là thủ phủ của lễ hội, đồ kỹ nghệ, 1 số dự án khu công nghiệp, khu công nghệ cao…

Trong 5 năm qua, Bắc Ninh có tốc độ phát triển kinh tế mau chóng, cơ cấu kinh tế đang dần 1 sốh tân sang cơ cấu công nghiệp và dịch vụ. Đây là 1 trong các tỉnh dẫn đầu về nguồn vốn FDI từ 1 số tập đoàn lớn trong khu vực và địa cầu như Canon (Nhật Bản), Hong Hai (Đài Loan), Microsoft, Samsung (Hàn Quốc)… Bên cạnh đây, có nguồn đất lớn, Bắc Ninh cũng là điểm dừng chân của 1 số công ty lớn như Kinh Đô, Hồng Hải, Vinamilk, Vinasoy…

Thị trường BĐS Bắc Ninh liệu đã Hừng Đông?

Bắc Ninh có tốc độ phát triển mạnh mẽ, có sức lôi kéo lớn đối có người lao động, 1 số nhà đầu tư ở nhiều lĩnh vực.

Trong năm 2017, diện tích kinh tế của tỉnh đứng thứ 4 trong cả nước có tốc độ tăng trưởng GRDP của Bắc Ninh đạt 19,12%, lương bình quân đầu người gần 6.000 USD, cao gấp 2,5 lần bình quân cả nước.

Chất lượng cuộc sống được nâng cao cũng kéo theo nhu cầu có 1 số sản phẩm BDS có diện tích và dịch vụ đã đi vào hoạt động của người dân tăng cao. Tuy nhiên, theo đại diện Công ty Bất động sản Thế kỷ (Cenland), giai đoạn này cơ sở hạ tầng và dịch vụ ở Bắc Ninh lại chưa theo kịp cả số lượng và chất lượng để cung cấp nhu cầu của người dân. Hầu hết 1 số chuyên gia nước ngoài làm việc ở Bắc Ninh đều phải thuê nhà ở thủ đô Hà Nội thay vì mua, thuê nhà ngay ở địa phương.

Nhiều chuyên gia BDS cho rằng, phân khúc BDS Bắc Ninh đang hội tụ các điều kiện cần, cũng như điều kiện đủ để phát triển và có thể trở thành tâm điểm của phân khúc BDS phía Bắc trong thời gian tới.

Nhận thấy phân khúc ngách này, đầu tháng 7, Cenland vừa hợp tác có Công ty TNHH Nam Hồng phát triển dự án Lovera Garden ở Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh. Đây là vùng đất trọng điểm của thị xã Từ Sơn – nơi tập trung nhiều kỹ sư và chuyên gia đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc đang làm việc ở 1 số nhà máy như Canon Quế Võ, hãng Honda, hãng xe Toyota Thăng Long, Kính nổi liên doanh Việt – Nhật, Samsung…

“Lovera Garden sẽ là thời cơ cho toàn bộ KH mong muốn có 1 BDS đáng sống, được hưởng sinh khí và tài lộc thịnh vượng của ngôi làng Đồng Kỵ nổi tiếng”, ông Nguyễn Thọ Tuyển – Tổng giám đốc Cenland phát biểu ở lễ ký kết.

Thị trường BĐS Bắc Ninh liệu đã Hừng Đông? - 1

Chủ đầu tư Nam Hồng và Cenland ký kết hợp tác trong việc phát triển dự án Lovera Garden. Liên hệ Hotline: 0868854986. Website: nghemoigioi.vn/portfolio/lovera-garden.

Dự án sẽ được phát triển đồng bộ có hệ thống tiện ích đã đi vào hoạt động gồm khu thể thao, công trình công cộng, trung tâm y tế, trường học, khu dịch vụ, khu nhà ở có nhiều dòng sản phẩm: nhà phố thương mại, nhà liền kề, đất nền… Công trình đã bắt đầu làm vào tháng 6/2018, chuẩn bị tháng 3/2019 sẽ bàn giao 1 số sản phẩm nhà phố thương mại.

Công ty TNHH Nam Hồng là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, được biết tới có nhiều dự án lớn như khu nhà ở và dịch vụ thương mại Ba Gia; khu vui chơi vui chơi sinh Thái ở xã Vân Dương, Quế Võ, Bắc Ninh; khu thành thị Vân Dương…

Trong khi đây, Cenland là nhà phân phối và đầu tư BDS thứ cấp chuyên nghiệp ở nhiều tỉnh thành như Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa… Ngoài mô hình phân phối hàng truyền thống có thương hiệu STDA, Cenland còn còn đầu tư, ứng dụng công nghệ vào kinh doanh BDS có website nghemoigioi.vn.

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *