Cất nóc dự án căn hộ cao cấp Sunshine Center

Chủ đầu tư Sunshine Group cho biết đang đẩy mạnh công đoạn thi công và đã đi vào hoạt động công trình để kịp bàn giao cho quý khách.

Là 1 trong một vài dự án trọng tâm trên địa bàn Hà Nội, Sunshine Group cho biết sẽ dành nhiều tâm huyết tập trung đầu tư thi công và đã đi vào hoạt động Sunshine Center có một vài chất liệu, công nghệ tiên tiến, tiên tiến. Sau khi đã đi vào hoạt động, Sunshine Group sẽ di dời trụ sở chính từ tòa nhà Keangnam Landmark 72 về Sunshine Center.

Dự án Sunshine Center vừa cất nóc hôm 10/8.

Dự án Sunshine Center vừa cất nóc hôm 10/8.

Nằm ở số 16 Phạm Hùng (Hà Nội), Sunshine Center thừa hưởng trọn vẹn một vài lợi thế về hạ tầng giao thông và văn hóa xã hội của Mỹ Đình – khu vực luôn nằm trong top vị trí có giá thuê trung bình căn hộ chung cư, văn phòng cao.

Theo chủ đầu tư, bằng một vài biện pháp kiến trúc và thi công tiên tiến, khi đi vào hoạt động, Sunshine Center sẽ là tòa nhà của ánh sáng và công nghệ có hệ thống đèn Led vượt trội cùng nhiều hiệu ứng đặc biệt. Toàn bộ mặt ngoài công trình là hệ thống kính Low-E chạm sàn có khả năng ngăn tia cực tím, một vàih âm một vàih nhiệt.

Các căn hộ chung cư sử dụng bên trong xe nhập khẩu đến từ một vài thương hiệu danh tiếng như thiết bị vệ sinh Kohler, cửa Porta Doors, điều hòa Misubishi, cửa kính Eurowindow, đồ bên trong xe của Italy…

Sunshine Center đã cất nóc và đang trong quá trình đã đi vào hoạt động.

Sunshine Center chính thức cất nóc, đánh dấu mốc quan trọng trong công đoạn thi công và đã đi vào hoạt động công trình.

Một điểm cùng của Sunshine Center là chuỗi tiện ích cấp cao ngay trong nội khu như bể bơi chân mây, bãi đỗ trực thăng trên tầng thượng, trường mầm non chuẩn Canada – Sunshine Mapple Bear, showroom bên trong xe siêu sang, cùng khối dịch vụ – thương mại – vui chơi thể thao phức hợp.

Với tổng số vốn đầu tư lên 2.000 tỷ đồng, Sunshine Center được đầu tư công nghệ bài bản. Ứng dụng nhà thông minh Smart Home, ví điện tử Sunshine Pay, xe đưa đón Sunshine Cab, hệ thống thẻ cư dân thông minh, hệ thống bảo mật an ninh 5 lớp, chuông hình kỹ thuật số, hệ thống kiểm soát an ninh bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt… chắc chắn cuộc sống tiện lợi cho cư dân.

Sàn tương tác ảo là khu vực tập trung trọn vẹn dự án BĐS của Sunshine Group. Không phải đến trực tiếp thăm quan, quý khách có thể xem mọi chi tiết của căn hộ chung cư ở bất kỳ dự án nào của Sunshine trên toàn quốc, thông qua công nghệ 3D Interactive.

Sàn tương tác ảo giúp quý khách thuận tiện nghiên cứu tài liệu.

Sàn tương tác ảo giúp quý khách thuận tiện nghiên cứu tài liệu. Liên hệ website: center.sunshinegroup.vn.

Fanpage: www.facebook.com/center.sunshinegroup/. Hotline: 18006863.

Ngoài ra, tòa nhà Sunshine Center còn được sở hữu hệ thống bãi đỗ xe thông minh. Cư dân có thể sử dụng tiến hành trên di động để tìm chỗ trống ở bãi đỗ xe hoặc đặt và giữ chỗ đậu xe trong vòng 30 phút.

“Với nhiều thế mạnh, Sunshine Center được kỳ vọng sẽ sẽ trở thành công trình cao cấp trên các con phố Phạm Hùng, lôi kéo nhiều quý khách”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Bên cạnh Sunshine Center, Sunshine Group còn triển khai chuỗi dự án BĐS thuộc 4 dòng sản phẩm: Sunshine Apartment (căn hộ chung cư hạng sang, chung cư cấp cao), Sunshine Urban Retreat Villas (villa thấp tầng), Sunshine Sky Villas (villa trên không), Sunshine Marina – nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Intergated Resort. Các dự án đều tiến hành công nghệ 4.0 trong quản lý, hoạt động và hệ sinh thái Sunshine gồm giáo dục, thương mại, dịch vụ, vui chơi… theo nguyên tắc quốc tế.

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *