CapitaLand thắng lớn tại Vietnam Property Awards 2018

Hãng phát triển địa ốc được bình chọn là chủ đầu tư hoàn hảo ở Việt Nam, nhận loạt giải thưởng dành cho một số dự án lớn.

Lễ trao giải Vietnam Property Awards 2018 do tập đoàn Property Guru tổ chức vừa diễn ra vào 22/6 ở TP HCM. Tại buổi lễ, CapitaLand Việt Nam thắng lớn có 14 giải thưởng và nhận phân tích cao ở 4 hạng mục đề cử khác. Đây cũng là năm thứ hai không ngừng nghỉ hãng phát triển nhà đất này nhận giải “Chủ đầu tư hoàn hảo ở Việt Nam”.

Ngoài ra công ty còn là chủ đầu tư Thứ nhất nhận giải “Công nhận đặc thù” vừa bổ sung vào cơ cấu giải thưởng năm nay. Hạng mục này dành cho các đâyng góp về chăm sóc KH, thi công cùng đồng, phát triển bền vững, kiến trúc, thi công và vận hành xã hội.

Bên cạnh giải thưởng dành cho chủ đầu tư, CapitaLand Việt Nam còn được vinh danh ở một số hạng mục dành cho dự án. Trong đây De La Sol (quận 4, TP HCM) đạt giải dự án căn hộ chung cư cấp cao hoàn hảo nhất, giải dự án xanh, giải kiến trúc, kiến trúc… Các dự án khác thuộc công ty này như D2eight, D’Edge, Faifo Lane (quận 2) đều có về giải thưởng ở một số hạng mục lớn.

Tập thể CapitaLand Việt Nam ăn mừng chiến thắng có 18 giải thưởng ở lễ trao giải Vietnam Property Awards 2018.

Tập thể CapitaLand Việt Nam ăn mừng chiến thắng có 18 giải thưởng ở lễ trao giải Vietnam Property Awards 2018.

Ông Dương Quốc Thiện – Chủ tịch Hội đồng giám khảo nhận định một số dự án kể trên đều có chất lượng cao có kiến trúc và tiện ích cung cấp nhu cầu của KH.

“Nhờ bí kíp và tầm ảnh hưởng của một số công ty nhà đất nước ngoài, một số dự án nhà ở ở Việt Nam càng ngày càng phát triển và nâng tầm lên nguyên tắc cao hơn”, đại diện hội đồng chấm giải nói.

De La Sol là dự án Thứ nhất của CapitaLand Việt Nam ở quận 4. Với kiến trúc đặc biệt lấy cảm hứng từ âm nhạc, dự án có kiến trúc phong cảnh sáng tạo có hơn 50 tiện ích. Công trình ra mắt cho phân khúc các căn hộ chung cư hai chìa khóa và ba chìa khóa, kiến trúc bên trong xe đã đi vào hoạt động. Hệ thống khóa thông minh tiện lợi cho việc sinh sống và cho thuê.

Ông Dương Quốc Thiện, Giám đốc điều hành Transform Architecture, Chủ tịch hội đồng giám khảo trao giải thưởng cho đại diện CapitaLand Việt Nam.

Ông Dương Quốc Thiện, Giám đốc điều hành Transform Architecture, Chủ tịch hội đồng giám khảo trao giải thưởng cho đại diện CapitaLand Việt Nam.

Trong khi đây D2eight là dự án nhà đất Thứ nhất của chủ đầu tư này. Dự án bao gồm 28 căn thuộc khu dân cư cấp cao ở quận 2, kết nối dễ dàng có nhiều cơ sở hạ tầng phát triển trong khu vực. Lấy cảm hứng từ “khu rừng đô thị”, mỗi căn nhà cao 7 tầng có không gian kiến trúc thông thoáng, tối ưu hiệu quả kết nối không gian sống có môi trường môi trường xung quanh.

Còn D’Edge được định vị là dự án hướng đến nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho cư dân. Công trình gồm 273 căn hộ chung cư toạ lạc ở Thảo Điền, quận 2 – khu vực có đông người nước ngoài sinh sống. Dự án có tầm nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn, lôi kéo sự quan tâm của giới đầu tư mua để ở hoặc mua để cho thuê.

Một dự án khác cũng ở quận 2 của nhà phát triển này là Faifo Lane, lấy cảm hứng từ khu phố cổ Hội An có các kiến trúc có âm hưởng hoài cổ như lồng đèn, lối tản bộ đầy tính nghệ thuật…

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam phát biểu khi nhận giải.

Ông Chen Lian Pang – Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam khẳng định có các dự án chất lượng cao, công ty hướng tới mục tiêu thi công cùng đồng, cam đoan đâyng góp lâu dài vào sự phát triển của phân khúc địa ốc ở Việt Nam.

Khánh Anh

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *