Cao ốc văn phòng 5 sao của C.T Group tại trung tâm Sài Gòn

Léman Luxury Office tọa lạc ở quận 3, TP HCM có nhiều tiện ích như gym, spa, hồ bơi, trung tâm thương mại cấp cao… dành cho giới văn phòng.

Nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và tăng thêm trải nghiệm của nhân viên, C.T Group sẽ chuyển văn phòng làm việc về tòa nhà Léman.

Đại diện C.T Group cho biết việc đưa vào sử dụng không gian làm việc tân tiến, tiện nghi và sang trọng góp phần lớn tạo nên động lực làm việc cho đội ngũ.

Chúng ta dành từ 8 tiếng trở lên ở văn phòng, thậm chí nhiều hơn thời gian ở nhà. Do đây, việc tạo môi trường làm việc tân tiến và tha hồ đâyng vai trò quan trọng”, vị này nói.

Văn phòng làm việc của doanh nghiệp nằm ở khu vực được mệnh danh là tâm xanh Sài Gòn khi bao quanh bởi 4 con 1 số con phố Nguyễn Du, Trương Định, Nguyễn Đình Chiểu và Pasteur. Tòa nhà có mặt 1 số con phố rộng hàng trăm mét có hai hướng tiếp cận từ 1 số con phố Trương Định hoặc Nguyễn Đình Chiểu.

polyad

Tòa nhà Léman nằm trong khu vực được mệnh danh là tâm xanh của TP HCM bao quanh bởi 4 con 1 số con phố Nguyễn Đình Chiểu, Pasteur, Nguyễn Du và Trương Định. Hotline: 0942493663.

Cùng có địa điểm đắc địa, khu văn phòng cấp cao còn thừa hưởng đầy đủ tiện ích của tòa nhà Léman như hồ bơi vô cực trên tầng thượng, khu vực gym, spa, và 1 số nhà hàng ẩm thực đa dạng…

polyad

Hồ bơi vô cực là 1 trong các tiện ích chuẩn 5 sao của Léman Luxury Office.

Nhà hàng Hoa San Fu Lou, nhà hàng Singapore trứ danh Bak Kut Teh, ẩm thực Âu Boulevard cùng không gian cà phê sang trọng phù hợp cho 1 số cuộc gặp gỡ đối tác, khách mua. Khu vực BBQ cũng cung cấp tốt nhu cầu liên hoan, hội hè của giới văn phòng.

Ngoài ra ở tầng B1 của tòa nhà là trung tâm thương mại cấp cao Bon Grocer cung cấp đầy đủ nhu yếu phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng… cho 1 số gia đình.

polyad

Sau giờ làm việc, nhân viên văn phòng có thể tiện dụng mua sắm thực phẩm và vật dụng gia đình ở trung tâm thương mại cấp cao Bon Grocer ở tầng hầm B1 của tòa nhà Léman.

Bên cạnh 1 số tiện ích phục vụ nhu cầu làm việc, vui chơi, mua sắm, bãi giữ xe rộng thoáng ở tòa nhà Léman có vốn đầu tư hơn 600 tỷ đồng cũng là 1 điểm cùng. Việc chăm chút cho hầm xe nhằm tạo điều kiện cho cư dân và người làm việc trong tòa nhà có chỗ để xe rộng, thoáng, an toàn.

Dịch vụ bảo vệ an toàn, hỗ trợ dịch vụ, kỹ thuật 24/7, dịch vụ vệ sinh, phong cảnh môi trường… cũng chắc chắn làm việc xuyên suốt giúp khu văn phòng của C.T Group trở thành môi trường làm việc thân thiện, tạo điều kiện tối đa cho sáng tạo.

Trên qui mô 4,275m2, tòa nhà Léman gồm 24 tầng cao và 4 tầng hầm. Trong đây từ tầng 3 đến tầng 6 là văn phòng cho thuê. Từ tầng 7 trở lên là căn hộ chung cư cấp cao, penthouse và 1 số tiện ích. Dự án do doanh nghiệp C.T Phương Nam, thành viên C.T Group làm chủ đầu tư, đã đã đi vào hoạt động và đi vào làm việc từ năm 2017.

Nam Anh

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *