Căn hộ đẳng cấp Khu Opal Skyview Đất Xanh Group, giá rẻ bất ngờ

Mức giá dự án kiến của Opal Skyview Thủ Đức nằm dao động 25 tr/m2 bên cạnh diện tích đa dạng từ 43.3m2 đến 91.4m2 sẽ được tung hàng thị trường vào tháng 4 này. Mức giá này so với khu vực có là mức giá hấp dẫn và đưa đến được sức tranh đua đối với các dự án căn hộ chung cư Thủ Đức khác hay không? Bài viết này được chúng tôi cập nhật giá bán của những dự án bất động sản xung quanh và đưa ra những đánh giá đối với giá bán Opal Skyview thuộc dự án Đất Xanh, hi vọng giúp ích cho quý khách hàng có góc nhìn rõ hơn về khu vực này.

Opal Skyview

Khu Opal Skyview thiết kế vuông vắn

dự án Đất Xanh sở hữu vị trí rất là đắc địa lúc tọa lạc ngay tại trung tâm Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh, đây cũng là vị trí duy nhất tại Tp.Hồ Chí Minh giai đoạn này có mặt hướng sông saigon. Tại đây, quý khách sẽ có thể cảm nhận giá trị liên kết vùng dễ dàng lúc chỉ mất 10 phút để đến các khu trung tâm, mua bán sầm uất thông qua các tuyến đường huyết mạch và rộng rãi Chính vì thế, CĐT đã cho xây dựng riêng 1 khu công viên nội khu để tạo cảm giác thoáng mát, yên bình cho toàn bộ dự án căn hộ.

khu căn hộ chung cư cao cấp Opal Skyview được đầu tư 1 hệ thống tiện ích rất là tiên tiến với 29 tiện ích độc đáo thuộc tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, cùng nhiều tiện ích tại tòa nhà, mang đến cho quý khách 1 cuộc sống rất là tiện nghi, đầy đủ như 1 Tp.Hồ Chí Minh thu nhỏ, nhưng sang trọng, cao cấp hơn và dành cho 1 cộng đồng riêng biệt. Hiện nay, các dự án bất động sản chung cư giá rẻ đều được quảng bá có những tiện ích điển hình như: Trung tâm thương mại, bể bơi, khu sinh hoạt chung, nhà cộng đồng, hệ thống an ninh nghiêm ngặt, cảnh quan, cây xanh… Đây là những tiện ích tương đối cơ bản song để “đạt chuẩn” tiện ích thì không phải dự án bất động sản nào cũng có được. Chỉ trong tối đa 10 phút di chuyển, cư dân khu căn hộ chung cư cao cấp Opal Skyview có thể tìm thấy và sử dụng mọi dịch vụ thiết yếu phục vụ cho cuộc sống của mình như bệnh viện, trường học, bến xe đến các siêu thị, siêu thị lớn, rạp chiếu phim, hệ thống ngân hàng, công viên giải trí…

Khu chung cư hạng sang Opal Skyview nội thất đẹp

Sống trong không gian Opal Skyview Thủ Đức, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống hạnh phúc tổng hòa các nhân tố Chân – Thiện – Mỹ, vừa cao cấp giàu sang, vừa tiện nghi đủ đầy và vừa gần gũi thiên nhiên. Bên cạnh đó là hệ thống điện âm tường an toàn tính thẩm mỹ cao, hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt khéo léo. Hệ thống bảo mật cao tích hợp 3 tính năng: vân tay, chìa khóa và mã số bảo vệ chắc chắn an toàn tuyệt đối cho chủ nhân. Việc thiết kế hợp lý như xây dựng xen kẻ các hệ thống công viên cây xanh,trung tâm thương mại giữa các tòa nhà phần nào giúp cho sinh hoạt của cư dân trở nên thuận lợi,dễ dàng hơn


Hình ảnh và Tiến Độ dự án Opal Riverside

Bạn đang xem thêm thông tin Khu Opal Skyview Đất Xanh Group tại: mua căn hộ quận Thủ Đức

Theo đánh giá và nhận định của các chuyên gia BĐS thì tòa Khu Opal Skyview Đất Xanh Group nói riêng và toàn thể khu đô thị dự án Đất Xanh sẽ có giá trị gia tăng rất cao trong tương lai Đây là nhân tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của quý khách.

Có thể nói, với tương quan quy mô, hệ thống tiện ích, phong cảnh xanh và kinh phí đầu tư, Khu Opal Skyview Đất Xanh Group thực sự là sự chọn lựa “đáng từng đồng tiền bát gạo” của các NĐT và khách hàng. Vui lòng liên hệ để được trợ giúp chuẩn xác và nhận bảng giá Khu Opal Skyview Đất Xanh Group tốt nhất.

Nguồn tại: dự án the residence 1