Căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence đã chính thức nhận đặt chỗ căn đẹp

Công trình tọa lạc gần trung tâm khu vực Ngũ Hành Sơn với hơn 298 căn hộ cao cấp đẹp được đưa ra thị trường chủ đầu tư The Sang Residence sẽ là điểm ngừng chân xuất sắc cho những cư dân khiến cho việc ở khu vực Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Sơn Trà, Hải Châu, Thanh Khê, Hòa Vang, Hoàng Sa… với tầm giá hợp lý đây được xem là nơi đáng sống nhất, chính thức đưa ra thị trường quý 4 và sẽ đem lại luồng gió mới cho thị trường BĐS trên khu vực này.

The Sang Residence

Nghiên Cứu Thêm tin tức tại Giagocchudautu.com: nghị quyết 326 về án phí lệ phí

Khu căn hộ chung cư The Sang Residence căn hộ đa năng

khu chung cư cao cấp The Sang Residence cũng được nhiều chuyên gia BĐS đánh giá là mảnh đất vàng của Đà Nẵng, bởi nơi đây là khu vực văn minh và có hạ tầng đồng bộ với trình độ dân trí cao đảm bảo sẽ đem đến cho cư dân sinh sống tại dự án nhà ở một cuộc sống tiện nghi, tiên tiến và chất lượng nhất. Tọa lạc tại cửa ngõ trung tâm của Đà Nẵng, Căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence mở ra một dự án nhà ở tiềm năng về sinh thái vượt trội trên thị trường BĐS hiện nay. Là khu vực tiềm năng cho nhu cầu tìm đến một cuộc sống yên bình, tĩnh lặng nhưng vẫn gần trung tâm, Ngũ Hành Sơn trong những năm gần đây đã có sự thay đổi về hệ thống giao thông hạ tầng và các tiện ích dịch vụ. Các trung tâm thương mại, trung tâm thương mại được mở ra nhiều hơn, hạ tầng giao thông phát triển và đồng bộ. Căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence tuy là khu vực ngoại thành, nhưng nơi đây lưu thông tới các khu vực trung tâm dễ dàng, không hề gặp khó trong việc lưu thông tới các vị trí trung tâm hay tới các tỉnh thành khác, vì nằm gần các trục đường lớn và quốc lộ. Cũng không hề gặp khó khi tìm đến các tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống cá nhân của cư dân. Các tiện ích được xây dựng nhiều hơn cả trong và ngoài dự án.

Cuộc sống nghỉ dưỡng của cư dân còn được trọn vẹn hơn với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* đủ đầy. đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu trong cuộc sống và vui chơi, giải trí của cư dân. Đến Căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence để trải nghiệm phong cách sống thời thượng và tận hưởng cuộc sống sinh thái đúng chuẩn hàng đầu Việt Nam. Khu hồ bơi gồm sở hữu các hồ bơi nhỏ dành cho trẻ em và bể cho người lơn. Bể bơi trẻ em được lắp đặt hệ thống cầu trượt công viên nước mini đa màu sắc, đảm bảo khiến cho các bé yêu của bạn có không gian vui đùa thỏa thích và an toàn tuyệt đối. quan trọng đặc trưng tại hồ bơi người lớn, có các trò chơi cảm giác mạnh, đem đến cho quý cư dân nhiều cảm xúc.

Khu The Sang Residence không gian mở

Khác với các kiến trúc mà ta vẫn thường cảm thấy ở các dự án nhà ở khác là sự kết hợp giữa nét cổ điển của phương Đông và nét tiên tiến của phương Tây, Căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence lại mang trong mình phong cách đậm chất Á Đông với lối kiến trúc và nội thất 100% theo Châu Âu. Trong thời gian ngắn, hơn 298 căn hộ cao cấp thuộc Căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence đã tìm được chủ nhân. Con số này cũng là “chứng nhận” giá trị cho chất lượng, thiết kế, tiện ích vượt trội mà Căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence đáp ứng lượng cầu lớn từ thị trường. Đa số các căn hộ cao cấp được KH chọn lọc từ hai PN trở lên có diện tích 50m2 đến 105,5m2. cùng với lợi thế vị trí trung tâm, nhiều tiện ích nổi bật; thành công của dự án nhà ở còn nhờ các thiết kế cạnh trong căn hộ cao cấp hiện đại, bố trí thông minh giữa các phòng chức năng, đặc trưng tại căn hộ 2 phòng ngủ + phòng đa năng, 3PN.

The Sang Residence

Xem ngay các dự án condotel tại Giagocchudautu.com: condotel

Ở Căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence, CĐT Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang hướng tới loại căn hộ cao cấp có diện tích nhỏ và vừa với giá đơn vị rất hấp dẫn, chỉ khoảng 50 tr/m2, và tổng giá trị căn hộ cao cấp hai PN tọa lạc tại mức 3.1 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence đang hướng tới một thị trường cực lớn với nhu cầu hàng trăm ngàn căn hộ mỗi năm cho những người có nhu cầu ở thật, đặc trưng là những gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình và khá, muốn tìm một chốn ổn định chỗ ở riêng cho mình. Bên cạnh đó, vượt trên cả sự mong đợi, Căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence còn phát triển, kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện, tiên tiến nhằm dẫn đến một không gian sống chuyên nghiệp, hạnh phúc trọn vẹn, đầy đủ và an toàn.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: duantheresidence.net