Cách ngăn ngừa sốt xuất huyết trong môi trường biến đổi khí hậu

Biến đổi khí hậu gây xâm ngập mặn, El nino và tạo điều kiện thuận lợi cho muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết bùng phát.

Hiện tượng biến đổi khí hậu đã thúc đẩy sự sinh sản và phát triển của muỗi vằn, làm tăng nguy cơ bùng phát bệnh sốt xuất huyết. Đi cùng có khí hậu diễn biến bất thường là 1 số điều kiện thuận lợi cho dịch bệnh phát triển. Thậm chí, không ít bệnh truyền nhiễm đã được loại trừ nay lại có thời cơ quay trở lại, mở rộng phạm vi lây lan.

Như vậy, môi trường, khí hậu và sốt xuất huyết có 1 số mối quan hệ mật thiết có nhau. Sự 1 sốh tân của môi trường và khí hậu sẽ kéo theo sự 1 sốh tân của dịch bệnh sốt xuất huyết mà lý do chủ yếu liên quan đến sự phát triển của vật trung gian gây bệnh là muỗi vằn.

Nhãn hàng Jumbo Vape cam đoan chủ động đồng hành cùng cùng đồng trong việc phòng chống dịch bệnh lâu dài và hiệu quả. Ảnh: Mai Sen.

Nhãn hàng Jumbo Vape cam đoan chủ động đồng hành cùng cùng đồng trong việc phòng chống dịch bệnh lâu dài và hiệu quả. Ảnh: Mai Sen.

Năm 2016 vừa qua, 1 số tỉnh Tây Nguyên thường có khí hậu ôn đới có 1 mùa đông lạnh. Tuy nhiên, dưới tác động của hiện tượng El Nino, mùa đông năm 2017 không lạnh khiến muỗi không chết và tạo đà cho chúng sinh trưởng, phát triển mạnh và gây ra dịch bệnh trên diện rộng.

Tại khu vực miền Tây, hiện tượng hạn hán cũng đã dẫn tới xâm ngập mặn. Người dân ở khu vực này đã tăng cường tích trữ nước sạch, nước mưa trong lu, chum, vại hoặc bồn chứa. Chính 1 số vật chứa trên không được vệ sinh không ngừng nghỉ đã tạo môi trường độc đáo thuận lợi cho muỗi vằn sinh sống.

Trong môi trường khí hậu biến đổi có 1 số nguy cơ dịch bệnh dễ xảy ra, bên cạnh sự vào cuộc của ngành y tế thì sự tham dự của chính quyền, 1 số ban, ngành, đoàn thể và người dân cũng rất quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Đặc biệt, đối có dịch bệnh sốt xuất huyết và bệnh do Virus Zika, muốn đẩy lùi dịch bệnh này, cần phải có sự vào cuộc quyết liệt của cả cùng đồng.

Trước hiện trạng đây, tháng 8 này, chuỗi chuyên đề sức khỏe “Phòng ngừa và xử trí bệnh sốt xuất huyết và Virus Zika” năm 2018 (năm thứ 8 không ngừng nghỉ) đã được khai mạc tổ chức có sự phối hợp giữa nhãn hàng Jumbo Vape, chất lượng Nhật Bản của Công ty TNHH Fumakilla Việt Nam có Hội Liên hiệp phụ nữ 1 số tỉnh thành trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Thành Phước, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị – nhãn hàng Jumbo Vape, Công ty TNHH Fumakilla Việt Nam cho biết: “Công ty cam đoan sẽ luôn chủ động cùng cùng đồng trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh theo định hướng lâu dài và hiệu quả thiết thực. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ kịp thời đưa 1 số bác sĩ chuyên khoa, nhà sản xuất đến đồng hành, giải đáp người dân 1 số giải pháp phòng chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh do Virus Zika 1 1 sốh hiệu quả nhất”.

Nhang ít khói Jumbo Vape S2 cấp cao mới có lại hiệu quả mạnh hơn gấp 3 lần.

Các sản phẩm của Jumbo Vape – chất lượng Nhật Bản.

Nhang ít khói Jumbo Vape S2 cấp cao có công thức mới, có lại hiệu quả mạnh hơn gấp 3 lần.

Bình xịt côn trùng Jumbo Vape áp dụng công nghệ Nhật Bản, giúp tiêu diệt 1 số loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, gián, kiến ngay lập tức có 2 vòi xịt cực mạnh, làm giảm 70% vết ố trên bề mặt sau khi xịt. Sản phẩm có bốn mùi: hương cam chanh môi trường xung quanh, hương hoa Lài, hương hoa Lavender và hương hoa Lily thơm ngát. Hiện nay, Jumbo Vape đã có thêm sản phẩm không mùi mới có lại cảm giác tha hồ, dễ chịu khi sử dụng.

Bình xịt muỗi cấp cao Jumbo Vape One Push V thế hệ mới là dòng sản phẩm tiên phong của Fumakilla Việt Nam trong việc bảo vệ cả gia đình khỏi muỗi và muỗi vằn truyền bệnh sốt xuất huyết và truyền virus Zika suốt 12 giờ chỉ có 1 lần xịt. Một bình xịt có thể sử dụng hiệu quả cho 60 lần xịt.

Bộ chất xông đuổi muỗi Jumbo Vape có tính năng mới đem lại hiệu quả trong việc xua đuổi muỗi. Đặc biệt, sản phẩm này không khói, không tro, không bẩn và giúp bảo vệ gia đình người sử dụng liên tục suốt 45 ngày (8 giờ/ngày).

Sản phẩm có phân phối ở 1 số cửa hàng phân phối lẻ và trung tâm mua sắm trên toàn quốc.

(Nguồn: Công ty TNHH Fumakilla Việt Nam)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua phân phối nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua phân phối viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua phân phối nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *